Trang công ty của Ủy ban Olympic thế giới (IOC) cùng những phương tiện media quốc tế đã bao gồm nhiều nội dung bài viết thể hiện tại sự tuyệt hảo với lễ mở màn Đại hội thể dục Đông nam Á lần máy 31 (SEA Games 31) rực rỡ, hoành tráng trên sân vận động non sông Mỹ Đình tại Hà Nội, Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam trong mắt bạn bè quốc tế

Nghi lễ thượng cờ tại lễ khai mạc SEA Games 31. (Ảnh MINH HÀ)

Theo TTXVN, nội dung bài viết trên trang chủ của IOC nêu rõ, lễ khai mạc sẽ thắp sáng thành phố hà nội trong ngày hội tưng bừng của Đông nam Á lúc SEA Games phê chuẩn bắt đầu. Nội dung bài viết nhấn mạnh, lễ mở màn SEA Games 31 bùng cháy sắc màu, với những màn biểu diễn sống động.

Trong lúc đó, tờ Straits Times của Singapore đãi đằng sự tuyệt vời về màn trình diễn ánh sáng rực rỡ kết hợp bắn pháo hoa không tưởng trên sảnh Mỹ Đình; nhận xét cao cố gắng tổ chức của nước gia chủ Việt Nam. Nội dung bài viết nêu rõ, đấy là kỳ SEA Games trước tiên sau đại dịch Covid-19; Việt Nam cùng với rất nhiều quốc gia ASEAN khác bao gồm bước tiến tự tin để lao vào trạng thái thông thường mới. Kênh truyền hình ANC của Singapore dấn định, lễ mở đầu SEA Games 31 sẽ thổi bùng khí thế của đại hội dù thai trời thủ đô hà nội đổ mưa béo chỉ 2 tiếng đồng hồ trước khi bước đầu sự kiện.

Hãng tin Bernama của Malaysia mang lại rằng, nước nhà nhà nước ta đã tổ chức triển khai một lễ khai mạc mãn nhãn với ánh sáng tỏa nắng của khối hệ thống đèn mầu sắc cùng pháo hoa. Nhật báo The Star của Malaysia diễn tả sự kiện thể thao lớn nhất Đông nam Á chủ yếu thức ban đầu tại việt nam với lễ mở màn rực rỡ, thể hiện phiên bản sắc văn hóa truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại. Bài xích báo cũng nêu rõ, nước gia chủ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, hợp tác ký kết cùng nhau phát triển của tất cả các đất nước trong quanh vùng Đông phái mạnh Á.

Tờ Jakatar Post của Indonesia cũng có nội dung bài viết với tựa đề "Lễ mở màn SEA Games 31 thể hiện bản sắc Việt Nam". Tờ Khaosod của đất nước thái lan nhấn mạnh, vn tổ chức bữa tiệc ánh sáng hầm hố trong lễ mở đầu SEA Games 31. Các hãng tin quốc tế khác như Tân Hoa xã, AP… cũng cung cấp thông tin về sự khiếu nại này. Media Pháp dấn định, Việt Nam đã tạo ra cảnh tượng tia nắng rực rỡ, vũ điệu và âm nhạc thu hút trong lễ mở đầu SEA Games 31, bất chấp điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi.

Đánh giá cao cố gắng nỗ lực phục hồi kinh tế tài chính của Việt Nam, truyền thông Singapore đăng download bài phản hồi của tác giả Tan Hui Yee về ý nghĩa sâu sắc của SEA Games 31 so với sự hồi sinh của Việt Nam. Theo bài viết, lần ngay gần nhất vn đăng cai SEA Games hồi năm 2003 là thời cơ để anh em quốc tế đọc thêm về vn cùng những hiệu quả cải cách kinh tế tài chính và hội nhập với quần thể vực. Lần này, SEA Games "quay trở lại" trùng cùng với thời điểm nước ta mở cửa trở lại sau khi đối phó, đẩy lùi đại dịch Covid-19. Theo bài bác báo, nước ta sẽ tổ chức triển khai các liên hoan tiệc tùng ẩm thực, phượt tại Hà Nội cũng như tại tp hcm cùng với thời gian diễn ra SEA Games 31 để tiếp thị hình hình ảnh đất nước.

“Việt Nam nước nhà ta ơiMênh mông biển lúa đâu trời đẹp nhất hơnCánh cò cất cánh lả rập rờnMây mờ che đỉnh Trường tô sớm chiều”
Việt phái nam trong đôi mắt thi sĩ luôn phảng phất nét xin xắn bình dị, từ cánh đồng lúa mênh mông đến cánh cò bay mỏi cánh tốt đỉnh Trường tô mây mù bít phủ ngày đêm… thế nhưng không chỉ là trong con mắt của fan làm thơ, nước ta mới hiện lên chân thực và chân thực đến thế, nhưng mà trong mắt bạn hữu quốc tế và khác nước ngoài nước ngoài, nước nhà của chúng tacũng không hề kém phần xinh đẹp cùng rạng rỡ.

Vậy vẻ đẹp nước ta trong mắt khách phượt nước xung quanh được thể hiện như vậy nào? bài viết này đang giúp chúng ta có tầm nhìn khác hơn một chút về Việt Nam, dải khu đất hình chữ S bên dưới lăng kính của một tín đồ khác bọn họ nhé!

Việt phái mạnh là một giang sơn sở hữu các cảnh đẹp

Có lẽ kia là tuyệt hảo trong đôi mắt du khách, bởi khi tới Việt Nam, thứ chào đón họ chính là nụ cười chân chất từ 1 người lạ, tại một vùng đất xa lạ. Chắc rằng cái quan sát của tín đồ địa phương trao cho họ thực chất chỉ là việc tò mò, lạ lẫm, tuy vậy trong mắt khác nước ngoài nước ngoài, đó lại bao hàm chân thành và ý nghĩa của sự quan lại tâm, thân thiết. Sự mộc mạc vào cách tiếp xúc “câu được câu chăng” của fan dân phiên bản địa cũng khiến khác nước ngoài phải say mê thú, cảm thấy bé người tại đây thật quánh biệt.

Xem thêm: 15 Bức Ảnh Bí Ẩn Và Kỳ Lạ Nhất Thế Giới Không Thể Giải Thích

Việt Nam có rất nhiều món nạp năng lượng ngon

Người Việt thì mong ước bơi ra biển béo để mưu sinh, nhưng lại là điểm đến chọn lựa được nhiều du khách lựa chọn nhất trên cụ giới. Vì lẽ việt nam là đất nước nằm trong số những quốc gia an toàn và dễ sống rộng cả.

Tiếng Việt thiệt khó, cơ mà cũng thật hay