Dùng trong số trường hợp nhức thần tởm ngoại biên, thần gớm toạ, đau liên sườn, nhức vai gáy… các khớp sưng đau, tê mỏi.

Thời gian: trường đoản cú 8h - 17h30 thứ hai đến máy 6. T7 và công nhân từ 8h - 12h

Mail: info

Miễn chi phí vận chuyểnCho hóa đối chọi trên 1000.000 đ

Mrs Huyền:

Mail: info

Thành phần: Mỗi 3 g chứa:Bột mã chi phí chế ( Pulveres  Strychni praeparatus )……………150 mg
Hy thiêm ( Herba Siegesbeckiae )…………………………….3000 mg
Ngũ gia tị nạnh chân chim ( Cortex Schefflerae heptaphyllae……..1500 mg
Tá dược ( Đường trắng,  Parafin, Acid benzoic, màu erythrosine, Ethanol 96%, Nước thuần khiết ) toàn diện 1 viên.Dạng bào chế: Viên trả cứng
Chỉ định:- Dùng trong những trường hợp đau thần tởm ngoại biên, thần kinh toạ, đau liên sườn, nhức vai gáy… các khớp sưng đau, tê mỏi.Chống chỉ định:-         nhạy cảm với bất cứ thành phần làm sao của thuốc-         thanh nữ có thai hoặc đã cho nhỏ bú, trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.Tác dụng không muốn muốn:-         có thể gặp gỡ táo bón, háo khát.Quá liều và xử trí: Trong yếu tố thuốc gồm mã chi phí là thuốc độc, mặc dù đã được sản xuất giảm độc dẫu vậy liều cần sử dụng vẫn đề xuất dùng theo liều phía dẫn. Nếu thực hiện quá liều ( trên 50 viên/ngày) rất có thể gây rối loạn tiêu hoá, rối loạn co bóp dạ dày…Cần thông báo với bs và đến cơ sở y tế để khám chữa khi có biểu hiện quá liều.Liều dùng – biện pháp dùng: Uống sau bữa ăn:-         người lớn: Ngày uống 2- 3 lần, các lần 1 túi hoặc 3g (15 viên). Về tối đa không thật 50 viên/ngày.-         trẻ nhỏ trên 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, các lần 1/3 túi hoặc 1g (5viên). Mỗi lần thêm một hoàn cho mỗi tuổi.Qui giải pháp đóng gói: vỏ hộp 15 túi x 3g, vỏ hộp 1 lọ x 60g.Bảo quản: khu vực khô ráo, tránh ánh sáng, sức nóng độ không thật 300 CThời gian sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Phong phải chăng HD New (viên nang) thành phầm gì?

Thành phần của sản phẩm Phong tốt HD New (viên nang)

Mã chi phí chế 70mg.

Bạn đang xem: Thuốc phong tê thấp hd new

Quế chi 40mg.

Cao khô tất cả hổn hợp dược liệu (tương đương với 460mg dược liệu bao gồm: Đương quy 70mg, đỗ trọng 70mg, ngưu tất 60mg, độc hoạt 80mg, thương truật 80mg, thổ phục linh 100mg) 92mg.

Dạng bào chế

Viên nang

Công dụng - chỉ định và hướng dẫn của thành phầm Phong tốt HD New (viên nang)

Hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp, đau cùng xương khớp, thoái hóa đốt xương sống cổ, cột sống lưng, nhức thần tởm tọa, nhức thần tởm liên sườn, mỏi, tê bi thương chân tay..

Chống chỉ định khi sử dụng sản phẩm Phong rẻ HD New (viên nang)

Không dùng cho người mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần làm sao của sản phẩm.

Liều cần sử dụng - biện pháp dùng sản phẩm Phong rẻ HD New (viên nang)

Người lớn: Ngày uống 2 - 3 lần, những lần 1 túi hoặc 3g (15 viên). Tối đa không thật 50 viên/ngày.

Trẻ em bên trên 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, các lần 1/3 túi hoặc 1g (5 viên). Từng lần thêm một hoàn cho từng tuổi.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Phong rẻ HD New (viên nang)

Đọc kỹ lý giải sử dụng trước khi dùng.

Tác dụng phụ khi dùng Phong tốt HD New (viên nang)

Thông báo cho chưng sĩ những tính năng không ao ước muốn gặp gỡ phải khi sử dụng thuốc.

Sử dụng dung dịch cho đàn bà có thai hoặc sẽ cho bé bú

Thận trọng khi sử dụng cho thiếu nữ có bầu hoặc đang cho con bú.

Sử dụng thuốc cho người lái xe pháo và quản lý máy móc

Không tác động đến kĩ năng lái xe cộ và vận hành máy móc.

Tương tác sản phẩm

Tương tác rất có thể làm thay đổi khả năng hoạt động hoặc gia tăng ảnh hưởng của các công dụng phụ. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các phương thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các thành phầm thảo dược và những loại thuốc do những bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn luôn tham khảo sự hỗ trợ tư vấn của bác sĩ.

Xử trí khi quá liều

Trong trường đúng theo khẩn cấp, hãy điện thoại tư vấn ngay mang đến Trung tâm cấp cứu 115 hoặc mang lại trạm Y tế địa phương sát nhất.

Ngoài ra, bạn cần đánh dấu và mang theo list những phương thuốc bạn vẫn dùng, bao gồm cả dung dịch kê toa với thuốc không kê toa.

Xử trí lúc quên liều

Thông thường các thuốc có thể uống trong khoảng 1-2 giờ so với quy định trong 1-1 thuốc. Trừ lúc có quy định nghiêm ngặt về thời gian sử dụng thì có thể uống thuốc sau một vài tiếng khi phát hiện quên. Tuy nhiên, nếu thời gian quá xa thời điểm cần uống thì không nên uống bù có thể gây nguy hiểm cho cơ thể. Cần tuân thủ đúng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước lúc quyết định.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Bảo quản

Nơi khô ráo, bên dưới 30 độ C. Né ánh sáng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Trai Đẹp Đầu Nấm, Hot Boy Đẹp Trai Cool, Ảnh Trai Đẹp Đầu Nấm 2K4

Nhà sản xuất

Công Ty cp Dược Vật tư Y tế thành phố hải dương - HD Pharma

Sản phẩm tương tự

Giá Phong thấp HD New (viên nang) là bao nhiêu?

Mua Phong phải chăng HD New (viên nang) làm việc đâu?

Các bạn có thể dễ dàng download Phong tốt HD New (viên nang) trên Trường Anh bởi cách:

Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng với khách hàng lẻ theo mốc giờ sáng:10h-11h, chiều: 14h30-15h30

Phong phải chăng HD New (viên nang) - hỗ trợ điều trị xương khớp

Đặt tải ngay
Tuyên ba miễn trừ trách nhiệm:
mục tiêu của shop chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và tương xứng nhất. Mặc dù nhiên, bởi vì thuốc tương tác không giống nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể bảo đảm rằng thông tin này bao hàm tất cả các tương tác gồm thể. Tin tức này không thay thế cho lời khuyên nhủ y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe của người sử dụng về các tương tác có thể xảy ra với toàn bộ các bài thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất té sung, và các loại thuốc ko kê solo mà bạn đang dùng.