VTV.vn - bé bỏng Nhím, Châu Chấu, Híp và Bell là tứ cô cậu bé dại sẽ thuộc bố sát cánh đồng hành trong những chuyến du ngoạn mới của tía ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 3.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

Bé Nhím - đàn bà diễn viên Hồng Đăng

Bé Nhím - thương hiệu thật Lê Phương Bảo Hân - là đàn bà đầu lòng của phái nam diễn viên Hồng Đăng. Không phần nhiều xinh xắn, đáng yêu và dễ thương mà cô bé bỏng Nhím còn vô cùng hoạt bát và đáng yêu. Cô nhỏ xíu 5 tuổi hết sức quấn tía Hồng Đăng và quan trọng đặc biệt rất say đắm chụp ảnh cùng bố. Bên trên trang cá thể của mình, Hồng Đăng liên tiếp chia sẻ ảnh cô con gái nhỏ.

Bé Châu Chấu - con trai ca sĩ Phạm Anh Khoa

Bé Châu Chấu là con thứ nhì của ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa sau khi có bé bỏng gái đầu lòng là Cào Cào. Trong năm này Châu Chấu 3 tuổi rưỡi, nhỏ nhắn nhất trong các 4 bé xíu của cha ơi! mình đi đâu thế? mùa 3. Cậu nhỏ xíu mang vẻ bụ bẫm, đáng yêu và dễ thương và cũng tương đối quấn bố.

Bé Híp - con trai diễn viên Hải Anh

Bé Híp tên thật là Nguyễn Vũ Bảo Anh, là nam nhi của nam giới diễn viên Hải Anh. Híp sắp bước sang tuổi thứ 6 vào tháng 9 này. Phái nam diễn viên Hải Anh từng share anh rất hạnh phúc khi có Híp bởi xung quanh 40 tuổi mới bao gồm con. Quá nhận là 1 trong những ông ba yếu mềm cùng chiều con, dẫu vậy diễn viên Hải Anh vẫn đang từng ngày tìm cách thích hợp để bảo ban và uốn nắn con. Híp là 1 cậu bé nhỏ đáng yêu, tương đối thông minh với hiếu động.

Bé Bell - đàn bà diễn viên Thành Được

Bé Bell là phụ nữ thứ hai của phái nam diễn viên Thành Được. Ban đầu, anh của Bell - Bill bắt đầu là bé được mời tham gia cùng cha nhưng vày bận học cần Bell sẽ đi. Theo như phụ huynh chia sẻ, Bell vô cùng hào hứng và thích thú khi biết được đi dạo cùng bố. Cô bé nhỏ cũng cực kỳ hiếu động, thích làm cho điệu, ngoan cùng nghe lời cha mẹ.

ba ơi! bản thân đi đâu thế? 3: Đồng loạt khóc khi new bắt đầu, các bé nhỏ khiến ba "phát hoảng"
cha ơi! bản thân đi đâu thế?: phần đông điểm trùng hợp bất ngờ giữa những ông bố
ba ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 3: những bố hồn nhiên nô nghịch hết cỡ

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

Tất cả toàn bộ xã hội lao lý Xuất bản Thế giới marketing Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao thay đổi số Đô thị

Chương trình cháu ơi, cháu à thay thế Bố ơi, mình đi đâu cầm cố

0

Bố ơi, mình đi đâu cụ sau 3 mùa phạt sóng sẽ xong vào ngày 7/1. Tức thì sau đó, một lịch trình truyền hình thực tế khác là con cháu ơi, cháu à đã lên sóng.

gia đình Hoàng Bách mừng sinh nhật đàn bà 4 tuổi

0

Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của con gái cưng - bé nhỏ Mèo, gia đình ca sĩ Hoàng Bách cùng mọi người trong nhà chụp một album ảnh gia đình để làm kỷ niệm.

Xuân Bắc: ‘Tôi không thỏa mãn nhu cầu hết số đông gì con muốn’

0

Chàng diễn viên hài cho thấy thêm anh học hỏi và giao lưu được rất nhiều điều từ những em nhỏ tuổi sau hành trình dài tham gia ba ơi, mình đi đâu thế?.

hành trình dài đầu đầy nước đôi mắt của cha ơi, mình đi đâu thay mùa 3

0

Trước khi chia ly mẹ bỏ lên trên đường thuộc bố, các nhỏ nhắn Nhím, Bell, Châu Chấu đều khóc nức nở.

công bố 4 cặp cha con của "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3

0

Các ông bố sẽ thâm nhập mùa máy 3 của chương trình là ca sĩ Phạm Anh Khoa, diễn viên Hải Anh, diễn viên Thành Được, Hồng Đăng.

do sao china cấm phân phát sóng ba ơi, bản thân đi đâu thế?

0

Những show giống như cũng phần lớn bị tuýt còi tại Trung Quốc. Còn tại 1 số tổ quốc châu Á khác, chính phủ nước nhà cũng đã gồm những cảnh báo với những đài truyền hình.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh Rạng Rỡ Dự Đám Cưới Của Ngô Quỳnh Anh, Nóng: Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Của Phạm Quỳnh Anh

5 em bé xíu được chăm chú nhiều độc nhất vô nhị showbiz Hoa ngữ

0

Trải qua tía năm phạt sóng "Bố ơi bản thân đi đâu thế", các bé bỏng là những thiên thần được truy tìm nhiều nhất Trung Quốc.

con trai Xuân Bắc lần đầu có tác dụng đạo diễn

0

Ở tập 9, Bi trầm trồ không hợp tác và ký kết khi yêu cầu múa cùng chúng ta và khóc nức nở lúc bị ba mắng. Còn nghỉ ngơi tập 10, cậu bé bỏng trở yêu cầu hoạt bát, năng động và thể hiện năng khiếu sở trường làm đạo diễn.

"Bé An" Hùng Thuận bị con trai chê nấu ăn dở

0

Giành được điểm mạnh về con số thực phẩm so với những ông tía khác song Hùng Thuận lại không thành công trong việc đáp ứng nhu cầu khẩu vị của nhỏ trai.

trằn Bờm ngượng nghịu thú nhận với tía học kém tiếng Anh

0

Chiều 22/5, è cổ Lực cùng vợ và nam nhi út tới trường tham gia Ngày hội lãnh đạo và họp phụ huynh mang đến hai tinh ma tỳ - Bông với Bờm.

‘Bố ơi’ bạn dạng Hàn bị đồn tạo xích mích

0

Series truyền hình thực tế ăn khách của xứ sở kim đưa ra bị đồn nảy sinh xích mích giữa những ông bố.