TPO - Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ”, nhan sắc hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn khiến người hâm mộ say đắm mỗi một khi tái xuất.

Mới đây, hoa khôi Đặng Thu Thảo chia sẻ một số hình ảnh đời thường xuyên trên trang cá nhân thu hút sự đon đả của người hâm mộ. Sau khá nhiều năm đăng quang và qua 2 lần sinh nở nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp với thần thái bất tỉnh nhân sự ngàn.

Bạn đang xem: 2 hoa hậu đặng thu thảo: người hạnh phúc viên mãn, người hôn nhân tan vỡ

Nhiều sao nội địa và khán giả xuýt xoa trước nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”. “Đẹp tinh khôi”; “Mỗi lần lên hình là có tác dụng Facebook ngẩn ngơ”; “Người và cảnh đẹp quá em”; “Xinh thừa em ơi”; “Chị đẹp”; “Không còn trường đoản cú gì nhằm khen hơn”… là một trong số comment để lại bên dưới loạt ảnh của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo đăng quang hoa hậu Việt nam giới 2012. Thời gian đó, Thu Thảo 21 tuổi, là sv trường Đại học Tây Đô, TP.Cần Thơ. Cô cao 1m73, nặng trĩu 49 kg, số đo 3 vòng 83- 63- 90cm.

Ngoài vương miện danh giá, Đặng Thu Thảo còn sở hữu giải thưởng phụ: “Người có gương mặt đẹp nhất”. Sau khi đăng quang hoa khôi Việt Nam, fan đẹp sinh vào năm 1991 lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội và desgin hình ảnh đẹp nhẹ dàng, ao ước manh.

Không giống những người dân đẹp khác, Đặng Thu Thảo lựa chọn lối sống kín đáo tiếng với không lấn sảnh showbiz ồn ào. Đến năm 2017, Đặng Thu Thảo bất thần lên xe cộ hoa với người kinh doanh Trung Tín sau 3 năm hứa hẹn hò. Hiện, hai bạn đã bao gồm 2 con một trai với một gái.

Có thể nói, dù đã từng qua hai lần sinh nở tuy nhiên nhan sắc gốc tệ bạc Liêu vẫn giữ được trạng thái “băng thanh ngọc khiết” xứng đáng ngưỡng mộ.

Dù chụp bằng camera thường, sắc của hoa khôi Đặng Thu Thảo vẫn xinh đẹp, thần thái chết giấc ngàn.

vô tình tìm lại được hình ảnh cách phía trên vài năm, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân khiến người mến mộ thích thú.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng lên trang cá nhân những hình ảnh của cô được chụp tại Milan (Ý) từ năm 2019. Phái nữ hậu diện trang phục đời thường nguyên cây đen, đơn giản nhưng không mất đi sự thanh lịch trọng.

Điều khiến nhiều cư dân mạng chú ý là nhan sắc đằm thắm, ngọt ngào của Đặng Thu Thảo. Cô ko trang điểm cầu kỳ, chỉ tạo điểm nhấn với color son đỏ vẫn đủ nổi bật. So sánh ảnh bí quyết đây 4 năm với hiện tại, có thể thấy nhan sắc Đặng Thu Thảo gần như không vắt đổi.

Xem thêm: 25 Tuổi Còn Cao Được Không, Tăng Bằng Cách Nào Hiệu Quả, Cách Tăng Chiều Cao Cho Người Sau Tuổi 25

Đặng Thu Thảo mang đến biết cô đã chụp rất nhiều ảnh nhưng để quên chưa đăng

Được mệnh danh "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt, vẻ đẹp của Đặng Thu Thảo xếp vào hàng mỹ nhân đứng đầu giới Hoa hậu. Năm ni cô đã bước quý phái độ tuổi 32 với trải qua 2 lần sinh nở nhưng vẫn giữ vững phong độ.

nữ Hậu hiện tại gắn liền với hình tượng thanh lịch, thanh lịch trọng. Những lần hiếm hoi xuất hiện trong một số sự kiện hoặc những buổi tụ tập bạn bè, Đặng Thu Thảo thường chọn tông trang điểm nhẹ nhàng và trang phục trang nhã, kín đáo đáo.

Cô cũng không phô trương cuộc sống giàu có hay khoe sản phẩm hiệu theo trào lưu của nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Theo phụ nữ Việt nam

Copy liên kết
liên kết bài gốc Lấy link
các lần Đặng Thu Thảo đọ sắc cùng dàn hậu Việt: vượt qua Mai Phương Thúy, hơn Phương Nhi 11 tuổi vẫn chẳng “lép vế”