Lịch tranh tài Ngoại hạng Anh 2022-23: cung ứng lịch tranh tài bóng đá trác tuyệt Anh vòng 26 đầy đủ, cấp tốc và chính xác.

Bạn đang xem: Tổng hợp vòng 26 ngoại hạng anh: liverpool sỉ nhục mu để áp sát top 4

NGÀY GIỜ

TRẬN ĐẤUTRỰC TIẾP
NGOẠI HẠNG ANH 2022/23 – VÒNG 26
04/0319:30Man đô thị 2-0 NewcastleK+SPORT 1
04/0322:00Arsenal 3-2 BournemouthK+SPORT 1
Aston Villa 1-0 Crystal PalaceK+Live 1
Brighton 4-0 West HamK+CINE
Chelsea 1-0 LeedsK+SPORT 2
Wolverhampton 1-0 TottenhamK+LIFE
05/0300:30Southampton 1-0 LeicesterK+SPORT 1
05/03 21:00Nottingham 2-2 EvertonK+SPORT 1
05/03 23:30Liverpool 7-0 Man UtdK+SPORT 1
07/03 03:00Brentford - FulhamK+SPORT 1

Xemlịch tranh tài Ngoại hạng Anhngay tại đây!

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2022-23 vòng 27Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2022-23: hỗ trợ lịch tranh tài bóng đá trác tuyệt Anh vòng 27 đầy đủ, nhanh và chủ yếu xác.

Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh 2022-2023 -Cập nhật liên tục bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-23 cấp tốc và đúng mực nhất.

Bảng xếp hạng soccer La Liga 2022-2023 -Cập nhật liên tiếp bảng xếp hạng đá bóng La Liga mùa giải 2022-2023 cấp tốc và đúng chuẩn nhất.

Bảng xếp hạng bóng đá Ligue 1 2022-2023 -Cập nhật liên tục bảng xếp hạng soccer Ligue 1 mùa giải 2022-2023 cấp tốc và đúng đắn nhất.

Bảng xếp hạng soccer Serie A 2022-2023 -Cập nhật liên tục bảng xếp hạng đá bóng Serie A mùa giải 2022-2023 cấp tốc và đúng đắn nhất.

Bảng xếp hạng soccer Bundesliga 2022-2023 -Cập nhật tiếp tục bảng xếp hạng soccer Bundesliga mùa giải 2022-2023 nhanh và đúng đắn nhất.
Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được kiến thiết lại thông tin từ trang web này khi bao gồm sự đồng ý bằng văn bạn dạng của báo Viet
Nam
Net.

Tâm điểm của vòng 26 trác việt Anh vẫn là 2 cặp đấu với sự góp mặt của 2 thay mặt đại diện thành Manchester. Bên trên sân công ty Etihad, Man city sẽ đón tiếp Newcastle, trong khi M.U vẫn góp khía cạnh trong trận derby vương quốc anh với Liverpool tại thánh địa Anfield.

MU toàn thắng Liverpool kể từ lúc HLV Erik Ten Hag nhậm chức. (Ảnh: Getty)

* Man thành phố - Newcastle (19 giờ, ngày 4-3)

Giữa tuần qua, Arsenal vẫn tận dụng thành công xuất sắc trận đấu bù với Everton để gia tăng cách quãng với team xếp thứ 2 Man thành phố lên thành 5 điểm. Vì vậy, Man City chắc chắn không muốn thường xuyên mất điểm và ngày dần bị bỏ xa vào cuộc đua vô địch.

Đối đầu cùng với Man thành phố tại vòng đấu 26 siêu hạng Anh sẽ là Newcastle, đội bóng không tồn tại phong độ giỏi thời gian qua lúc vừa lose trong trận chung kết Carabao Cup trước M.U, cũng giống như có tín hiệu hụt tương đối trong cuộc đua tốp 4.

Không thể phủ dìm thầy trò HLV Eddie Howe đã có những hiện đại vượt bậc trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, càng đua đường dài thì nhóm bóng vùng Đông Bắc vương quốc anh lại lộ ra vấn đề về mặt kinh nghiệm còn non kém. Bên cạnh ra, unique cầu thủ chỉ trực thuộc dạng trung bình cũng chính là nguyên nhân khiến cho Chích chòe chưa thể thoát ra khỏi hình hình ảnh của một tổ bóng trung bình trung. Newcastle đang có chuỗi phong thái tồi tệ cùng với 2 trận hòa cùng 2 trận thua, bài toán phải làm cho khách trên sảnh Etihad đêm ngày nay nhiều tài năng thầy trò Eddie Howe sẽ cạnh tranh tránh khỏi một thất bại.

Ngoài ra, Man City luôn luôn là một địch thủ kỵ rơ với Newcastle khi trong 33 lần đụng trán sớm nhất giữa 2 đội, đại diện thay mặt thành Manchester giành mang đến 25 thành công và chỉ thảm bại 2 lần. Với phong thái tương đối tốt cùng việc phải cạnh tranh gắt gao chức vô địch cùng với Arsenal, Man city sẽ làm cho mọi phương pháp để giành trọn 3 điểm trên sảnh nhà tối nay.

* Liverpool - M.U (23 giờ đồng hồ 30, ngày 5-3)

Trận Super Sunday thu hút phần lớn sự đon đả của người mến mộ bóng đá Anh sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng giàu các kết quả nhất lịch sử vẻ vang bóng đá Anh, Liverpool trên sảnh nhà đón chào đại kình địch M.U.

Quỷ đỏ dưới thời HLV Erik ten Hag sẽ dần tìm lại ánh hào quang của một tổ bóng hùng dũng mạnh và họ cũng vừa dành được danh hiệu đầu tiên sau 6 năm trắng tay với mẫu cúp Carabao.

Còn Liverpool thì đã trải qua mùa giải tồi tệ khi liên tiếp bị nockout ở các đấu trường tương tự như đang nằm ngoài tốp 4 sau chuỗi phong độ trệt bát tính từ lúc đầu mùa.

Ở trận lượt đi, M.U đã gây bất ngờ khi dễ ợt hạ gục Liverpool với tỷ số 2-1 với đó là thành công thứ 2 liên tục chỉ trong tầm 3 tháng của Quỷ đỏ trước kẻ địch đã đánh bại họ cùng với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 9-0 vào mùa giải năm ngoái.

Xét về phong độ, M.U là đội chiếm phần ưu gắng khi đã thăng hoa với chuỗi 5 trận toàn chiến hạ trên đa số đấu trường. Sau sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag, lối chơi cũng tương tự phong độ của các cầu thủ M.U sẽ được nâng cao rõ rệt. Đặc biệt là Marcus Rashford, chân sút đang sẵn có hiệu suất ghi bàn rất tốt hậu World Cup 2022 tại 5 giải vô địch bậc nhất châu Âu. Với cuộc đối đầu đêm nay, tiền đạo tín đồ Anh vẫn vẫn là mũi tấn công nguy hại nhất mặt phía M.U mà những hậu vệ của The Kop yêu cầu tìm phương pháp ngăn chặn còn nếu không muốn thừa nhận thất bại.

Trong khi đó, Liverpool cho dù vừa dễ dàng đánh bại Wolves 2-0 vào thời điểm giữa tuần nhưng thầy trò HLV Jurgen Klopp vẫn không tìm lại được phong độ ổn định. Cứ sau mỗi trận chiến thắng thì đội bóng tp cảng nước Anh lại gây bế tắc cho CĐV bằng một trận hòa hoặc thua.

Xem thêm: Tin Tức Hay Hot Nhất Về Ngoisao, Ngôi Sao Vn

Với phong độ hiện tại giữa 2 đội, việc đón rước M.U vào thời khắc này được coi là quá mức độ với đoàn quân của HLV Jurgen Klopp. Lợi thế duy độc nhất vô nhị họ bao gồm chỉ là được tranh tài trên thánh địa Anfield. Đáng để ý hơn, trong 2 trận dẫn dắt M.U gặp Liverpool, HLV Ten Hag phần đông toàn thắng. Vày đó, năng lực cao 3 điểm khó thoát khỏi tay Quỷ Đỏ mặc dù họ đề xuất làm khách hàng ở Anfield.