chọn danh mục
Bếp từ
Máy lọc không khí
Smart Tivi lựa chọn hãng

Tủ non Sanaky VH-308K là các loại tủ mát thi công dạng tủ đứng, 1 cánh kính mở, diện tích tối đa là 300 lít, phù hợp với các tiệm tạp hóa, tiệm nước mái ấm gia đình hay nhà hàng ăn uống mini cùng với nhu cầu bảo vệ và phân phối ít.

Bạn đang xem: Tủ mát sanaky vh-308k

- Tủ non Sanaky VH 308K 300 lít giàn lạnh100% ống đồngcông nghệ Nhật bản tiết kiệm điện .

Tư vấn tiêu dùng:

-Tủ đuối Sanaky có tốt không?

- Tủ đông sanaky có giỏi không ?

- phía dẫn áp dụng tủ đông , tủ đuối hiệu quả

- gợi ý cách sử dụng tủ đông, tủ mát tiết kiệm điện mang lại 90%

- Hãng tủ đông tủ mát SANDEN INTERCOOL nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan

Được cung cấp tại Đại lý Tủ đông
Tủ đuối Sanaky
-Điện giá buốt Thanh HạnhĐịa chỉ : 128 Nguyễn Luơng bởi / hà nội thủ đô >>Bán sản phẩm tại nhàkhông bắt buộc đi mướn nêngiá hết sức hợp lý!Chúng tôi
CAM KẾTTủ đông Tủ đuối nhập SANAKYgiá tốt NHẤT tp hà nội !

Nhà
Cung cấp sản phẩm SANAKY với hơn28 năm uy tínchất lượng.

MuaTủ mát Sanaky
VH 308K 300 lít
chính thương hiệu ở đâu giá tốt nhất ?
Nơi muaTủ đuối Sanaky VH 308K 300 lít
mới 100% bh chính hãng uy tín quality nhất?

Điện rét Thanh Hạnh: Tổng Đại Lý Phân PhốiTủ mát Sanaky
VH 308K 300 lít
giá cực rẻ Hà Nội, 100% thành phầm chính hãng.

Cam kết thấp nhất !

Bán buônTủ đuối Sanaky

Tủ đuối Sanden intercool ăn uống 3 cánh kínhTủ non Sanden 1 cánh kính|Tủ non Sanden 2 cánh kính
Tủ mát Sanden bên dưới 300 Lít
Tủ đuối Sanden 300 - 399 Lít
Tủ mát Sanden 400 - 499 Lít
Tủ đuối Sanden 800 - 999 Lít
Tủ đông Sanaky - Đại lý miền bắc bộ - giá chỉ Tốt

----------------------------------------------------------------------------

Tủ mát Sanaky VH-308K3là nhiều loại tủ mát kiến thiết dạng tủ đứng, 1 cánh kính mở, diện tích tối đa là 240 lít, phù hợp với các tiệm tạp hóa, tiệm nước gia đình hay siêu thị nhà hàng mini với nhu cầu bảo vệ và cung cấp ít.

Tủ non Sanaky VH-308 sử dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng tiêu thụ giúp giảm túi tiền tiền năng lượng điện một bí quyết đáng kể.

Đặc điểm vượt trội của tủ mát Sanaky VH-308K

– form size tủ bé dại gọn, cân xứng cho không gian nhỏ, vừa tất cả thể bảo vệ vừa rao bán sản phẩm, hàng hóa.

– Kính nhì lớp chịu đựng lực. Khối hệ thống sưởi kính hiện đại. Lớp thành tủ dày duy trì nhiệt tốt.

– Kệ nhằm sản phẩm rất có thể di đưa vị trí.

– dàn làm lạnh ống đồng cho hiệu xuất dẫn khí tốt và làm cho mát nhanh.

– Quạt lồng sóc có tác dụng lạnh nhanh, sâu.

–Block máy nén do Panasonic sản xuất chuyển động rất êm ái với bền bỉ, tuổi thọ cao.

– Đèn chiếu sáng dọc bên cạnh hông tủ.

– Sử dụng technology đèn led tiết kiệm điện.

– thực hiện gas R600a thân mật và gần gũi với môi trường.

KHUYẾN MẠI

phục vụ miễn giá thành nội thành
Bảo hành 24 tháng tận nhà
Lổi công ty sản xuất đổi mới trong 7 ngày đầu

Các bề ngoài trả góp

Trả Góp lãi suất từ 0%.Duyệt làm hồ sơ tại cửa hàng
Trả góp qua thẻ Visa, Master
Thủ tục online đối kháng giản
VP.Hồ Chí Minh

Số 4/12A, Bàu Bàng, p 13, Tân Bình, HCM

Điện thoại: <028> 6658 0203

KD. Dự Án: <028> 2240 2939

Một số khả năng nổi bật

VH-308K là model tủ mát bao gồm thiết kế nhỏ dại gọn cùng môi trường 300 lít, không chiếm nhiều không khí trưng bày trong shop của bạn.

Với kiến tạo 1 cửa kính vào suốt, thành phầm vừa có thể bảo quản vừa bao gồm thể trưng bày thực phẩm

Cửa kính nhì lớp làm bằng làm từ chất liệu chịu lực. Rộng nữa, hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ lốc nén sẽ giữ mặt kính luôn luôn được trong suốt, không xẩy ra bám sương mà lại không tiêu tốn điện năng. Khối hệ thống đèn LED chiếu sáng sủa dọc bên cạnh hông tủ.

Lớp thành tủ dày giữ nhiệt tốt, lòng tủ bảo quản mát của Sanaky được có tác dụng bằng chất liệu nhựa ABS có tính dẻo dẻo và chất lượng độ bền cao. Ngoài ra đáy tủ tất cả lỗ bay nước góp việc lau chùi và vệ sinh vệ sinh tủ dễ dãi hơn.

Ngăn tủ cũng đều có 3 kệ để đồ hoàn toàn có thể tháo tháo dỡ và di chuyển, chúng ta cũng có thể dễ dàng phân các loại thực phẩm bảo quản và bày bán hơn.

Tủ thực hiện dàn lạnh nhôm có chức năng làm lạnh ổn định, phối hợp quạt hòn đảo nhiệt khá lạnh sâu cùng lưu thông gần như khắp bên phía trong tủ đảm bảo an toàn thực phẩm những được tươi ngon. ánh sáng làm lạnh của tủ là 0-10 độ C.

Sanaky VH-308K sử dụng lóc vật dụng nén khí vì chưng Panasonic sản xuất hoạt động rất êm ái và bền bỉ, tuổi lâu cao.

Gas làm cho lạnh sử dụng là gas R600A thân thiện với môi trường thiên nhiên và người sử dụng.

Xem thêm: Tra Điêm Tuyển Sinh Lớp 10 2020, Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Toàn Quốc Năm 2020

Chân tủ được lắp đặt 4 bánh xe chịu lực giúp việc di chuyển thuận tiện hơn mà không tốn những sức.