TTO - hội thi Nét cây viết tri ân lần máy hai đã có phát động vào tháng 11-2010 sau thành công của cuộc thi lần đầu tiên diễn ra trong năm 2009-2010, thú vị hơn 44.000 bài tham dự cuộc thi trên mọi 63 tỉnh giấc thành.

36,3 tỉ mua máy vi tính bảng cho học viên "nằm im" trong cả 1 năm, Gia Lai đề xuất gì?

có gì ngơi nghỉ đèn tảo của group sinh viên được USAID Mỹ tài trợ?

Tỉ phú Jack Ma đi dạy dỗ thỉnh giảng sinh hoạt Nhật

trên 4.600 sỹ tử thi nhận xét năng lực của trường ĐH Sư phạm thủ đô

cơ hội nào vào đh với ưu tiên xét tuyển?

tiến sĩ làm qui định chuyển chữ hán sang chữ quốc ngữ

Tuổi trẻ con Sao

Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang sẵn có 0 trong tài khoản

1 sao = 1000đ. Tải thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ như: Đổi đá quý lưu niệm, tặng kèm sao cho tác giả, Shopping

Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao gồm thêm 0

thanh toán giao dịch
bình luận (0)

Tối đa: 1500 ký tự

Được niềm nở nhất tiên tiến nhất

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Xem vớ cả bình luận

bình luận (0) Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin vui tươi viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.

Bạn đang xem: Nét bút tri ân ve thay co

Được thân thiết nhất mới nhất
xem các comment trước

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên comment

Tối đa: 1500 cam kết tự

Tổng biên tập: Lê cố kỉnh Chữ

tin tức tòa soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
tuoitre.com.vn

Phòng quảng cáo Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848

contact Quảng cáo Điều khoản bảo mật contact góp ý

Đăng ký nhận phiên bản tin sản phẩm ngày

số đông tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn chi phí

Đăng cam kết

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn phấn kích đợi 0s nhằm tiếp tục phản hồi

comment được gửi thành công xuất sắc
thông tin bạn gọi Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Tên của công ty

Vui lòng nhập tên hiển thị

Mã xác nhận
vui miệng nhập mã xác nhận.

bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay

mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui tươi thử lại sau.

hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của doanh nghiệp vui lòng nhập thương hiệu của bạn.

Email sai định dạng

mật khẩu
Mật khẩu đề xuất có ít nhất 6 kí tự.

chứng thực mật khẩu
chứng thực mật khẩu không khớp.

Mã xác thực
Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.

lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã chấp nhận với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc singin

Google Facebook

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.

hoàn toàn

Vui lòng nhập thông tin và chủ ý của bạn

thư điện tử (*)

Email sai định dạng

Họ cùng tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Ý kiến của công ty (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.

Gửi ý kiến
Thêm chăm mục, tăng trải đời với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, thể loại và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao rất có thể tham gia các chuyển động và ảnh hưởng trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như tặng ngay Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, xúc tiến và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của vây cánh công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và đem lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ Online.

Ngày đơn vị giáo vn 20/11 là cơ hội để mọi người chúng gửi gần như lời tri ân và giãi tỏ lòng biết ơn với thầy cô. Hầu như lời tri ân thầy cô không hẳn lúc làm sao cũng thuận tiện nói thành lời. Nhân dịp ngày nhà giáo việt nam sắp tới, các bạn đã chuẩn bị lời tri ân đến thầy cô chưa. Cùng thiết kế bên trong Tuệ Phát mày mò những lời tri ân, bài viết tri ân thầy cô 20/11 hay độc nhất nhé.

Ý nghĩa tri ân thầy cô

Ngày 20/11 là ngày đơn vị giáo Việt Nam, đó là ngày nhằm mục đích tôn vinh thầy cô – những người lái đò thầm yên đưa cố hệ trẻ con qua sông. Thầy cô là người dẫn dắt và lẹo cánh các ước mơ mang lại bao nỗ lực hệ học trò.

20/11 là lúc để các bạn học sinh, sinh viên đãi đằng sự hàm ơn , lòng kính cùng với thầy cô. ở bên cạnh những món đá quý ý nghĩa, phần đông bó hoa tươi thắm nhờ cất hộ cạnh thầy cô thì những lời tri ân thầy cô nhân dịp 20/11 là món quà tinh thần vô thuộc ý nghĩa. Nó chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm, tấm lòng của học trò.

Trong ngày 20/11, bên cạnh hoạt cồn văn nghệ, cuộc thi báo tường,… thì cuộc thi viết lời tri ân thầy cô 20/11 cũng tương đối được hưởng ứng. Đó hoàn toàn có thể là những bài viết, đông đảo lá thư tri ân tri ân thầy cô,… Mỗi nội dung bài viết là phần lớn tình cảm khác biệt mà mỗi học tập sinh dành cho thầy cô.

Xem thêm: Ký túc xá samsung yên phong bắc ninh, yên trung, yên phong, ký túc xá nữ samsung sev bắc ninh

Trên đấy là một số bài bác tri ân thầy cô 20/11 mà công ty chúng tôi tâm đắc nhất. Nội thất Tuệ Phát mong muốn các bài viết này sẽ có lợi với bạn. Nếu các bạn chưa kiếm được các mẫu bài bác tri ân thầy cô giỏi thì hãy tham khảo ngay nhé. Chắc chắn các mẫu bài viết mà shop chúng tôi mang đến trên đây sẽ không làm bạn thất vọng.