Triệu Lệ Dĩnh chạm chán lại chồng cũ Phùng Thiệu Phong

0

Cặp sao "Minh Lan truyện" đưa nam nhi đi nạp năng lượng trong không gian vui vẻ. Đây là lần hiếm hoi họ mở ra cùng nhau sau khoản thời gian ly hôn.

Bạn đang xem: Tân hoàn châu cách cách tập 30

siêu mẫu "Tân trả Châu phương pháp cách" được cầu hôn

0

Nữ diễn viên Trung Quốc share khoảnh khắc hạnh phúc khi được chúng ta trai trao nhẫn đính hôn trong tiệc sinh nhật của cô.

cuộc sống đời thường cô độc của "nữ hoàng nước mắt" lưu Tuyết Hoa

0

Lưu Tuyết Hoa từng trải trải qua không ít mối tình cùng chịu đau khổ khi chồng qua đời. Ở tuổi 64, thanh nữ diễn viên "Bao Thanh Thiên" không con cái, sống 1 mình tại Thượng Hải.

tài tử "Tân trả Châu biện pháp cách" kết thân

0

Benjamin Schwartz từng gây tuyệt vời khi tham gia tập phim "Tân trả Châu cách cách". Nam diễn viên và bạn trai đã tổ chức triển khai hôn lễ nghỉ ngơi Mỹ trong thời điểm tháng 12/2022.

nguyên nhân Tần Lam chưa kết hôn ở tuổi 43

0

Tần Lam cho thấy thêm không mặn nhưng với chuyện hẹn hò hay hôn nhân. Cô và đối tượng người tiêu dùng khác giới có xu hướng trở thành bạn giỏi của nhau sau một thời gian tìm hiểu.

Phim china phải thay đổi tên, quay lại vì Triệu Vy bị cấm sóng

0

Sau lúc Triệu Vy bị hạn chế chuyển động nghệ thuật, phim "Nhà ở quần thể trường học" cấp thiết lên sóng. đơn vị sản xuất buộc phải làm lại phim với diễn viên, nội dung mới hoàn toàn.

Cú thay đổi của Lâm vai trung phong Như

0

Nữ diễn viên từng đương đầu với sóng gió hôn nhân, thất vọng sự nghiệp. Ngôi sao sáng "Hoàn Châu giải pháp cách" hiện tại có cuộc sống thường ngày đáng hâm mộ sau khoảng thời hạn khó khăn.

Kẻ nổi loạn tuổi trung niên

0

Trần Chí Bằng chỉ còn được biết tới với hào quang đãng của vai diễn Nhĩ Thái ngày xưa và những bộ trang phục lố lăng, phản cảm.

danh tính người lũ ông thân mật và gần gũi với Phạm Băng Băng

0

Người lũ ông được đến là gồm quan hệ tình cảm với Phạm Băng Băng là cộng sự của cô. Anh thân mật với mái ấm gia đình nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng thân thiện với người bọn ông lạ

0

Nữ diễn viên lọt vào ống kính media khi đang tình tứ với cùng một người bầy ông. Hình hình ảnh dấy lên nghi ngờ Phạm Băng Băng đã kiếm được tình yêu thương mới.

Động thái của Triệu Vy sau một năm sống ẩn dật

0

Việc thân phụ qua đời vào lúc đương đầu với cú sốc sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật sụp đổ khiến cho Triệu Vy nhức buồn. Chị em diễn viên nỗ lực vực dậy ý thức khi thường xuyên trải qua biến chuyển cố.

Triệu Vy sau một năm bị cấm sóng

0

Nữ nghệ sĩ vẫn chưa mở ra trước công chúng sau khoản thời gian bị tẩy chay khỏi giới giải trí. Ngay sát đây, cô lặng lẽ âm thầm quyên góp từ bỏ thiện và đầu tư kinh doanh.

"Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh khước từ ly hôn

0

Lý Thạnh cho thấy cô với nam diễn viên Lý Giai hàng đang khôn cùng hạnh phúc, bác bỏ tin đồn cách đây không lâu về vấn đề tình cảm nứt rạn dẫn đến ly hôn.

tranh cãi xung đột khi "Hoàn Châu cách cách" được làm lại lần tía

0

"Hoàn Châu bí quyết cách" là tập phim làm yêu cầu tên tuổi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng với đạt kỷ lục về rất nhiều người xem trong lịch sử truyền hình Trung Quốc.

Triệu Vy lộ diện sau 4 tháng bị cấm sóng

0

Triệu Vy mất không còn sự nghiệp và danh tiếng từ vào tháng 8. Từ đó, cô sống ẩn, không nhiều khi xuất hiện trước truyền thông.

Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như bị xóa bỏ poster "Tân chiếc sông ly biệt"

0

"Tân chiếc sông ly biệt" vì chưng Triệu Vy đóng góp vai đàn bà chính tuy thế cô không thể được xuất hiện thêm trên poster hay phần thông tin reviews phim.

Triệu Vy xuất hiện

0

Triệu Vy biến mất khoảng một tháng. Cô chỉ thỉnh thoảng thúc đẩy trên mạng làng hội.

5 bộ phim của Triệu Vy mà trung quốc muốn người theo dõi quên đi

0

Sau nửa mon bị xóa tên ngoài Internet, Triệu Vy tiếp tục bị cắt vai trong phim mới. Hiện nay tại, người theo dõi chỉ được xem như diễn xuất của cô qua những tập phim cũ.

Triệu Vy sụp đổ, bạn đang ngồi trên gò lửa?

0

Triệu Vy sụp đổ khiến công ty đối tác của cô như đánh Hữu Bằng, Tần Hạo và những nghệ sĩ dưới trướng hồ hết bị liên lụy.

Xem thêm: Dụng cụ livestream bán quần áo triệu view, z cách livestream bán quần áo hiệu quả

11 bộ phim truyền hình kinh điển của Triệu Vy có thể sẽ biến mất

0

Triệu Vy có nhiều phim danh tiếng khắp châu Á như "Hoàn Châu phương pháp cách", "Họa bì". Song, lúc cô bị cấm hoạt động nghệ thuật, hồ hết phim này hoàn toàn có thể sẽ bị xóa hết.

THÔNG BÁO: trường hợp Phim không Xem được VUI LÒNG con quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để dấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^