Kem hạn chế nắng Cho da Dầu, ko Nhờn Rít Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry touch SPF50+ 50ml
Default Title
MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN
Shopeepay - Miễn phí tổn thanh toán
Pay - Miễn tổn phí thanh toán
Momo - Miễn tổn phí thanh toán
- Freeship hcm và tp hà nội từ 100k - Freeship vn từ 249k
-Mua giảm giá khuyến mãi sốc 1K giao dịch từ 300k - khuyến mãi ngay mặt nạ cao cấp đơn mặt hàng từ 500k
- 7 ngày dùng thử đổi mới miễn giá thành - hoàn vốn 300% trường hợp phát hiện hàng giả
Kem chống nắng Cho domain authority Dầu, ko Nhờn Rít Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry cảm ứng SPF50+ kem kháng nắng ko màu Vichy Ideal Soleil là phòng nắng trọn vẹn không bóng nhờnvới 4 màng lọcgiúp đảm bảo an toàn da tuyệt đối trước hiểm họa của những tia rất tím ô nhiễm UVA/UVB và đựng 2 yếu tắc giúp có lại cảm xúc khô ráo cùng không láng dầuthuộc uy tín dược chất làm đẹp Vichy đếntừ Pháp.

Bạn đang xem: Kem chống nắng vichy ideal soleil

***Thế giới Skinfood là đại lý phân phối phân phối phê chuẩn thương hiệu
Vichytại Việt Nam

• Đặc trưng:

- Kem cách nắng Cho da Dầu, không Nhờn Rít Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry touch SPF50+ hiện nay sản phẩm đã xuất hiện tại Thế Giới Skinfoodvớimàng thanh lọc Mexoryl độc quyền:bảo vệ domain authority trước tác hại của tia UVB (gây phỏng rát) và tia UVA (gây kích ứng, lão hóa sớm dẫn đến ung thư da).

- phương pháp giàunước khoáng núi lửa Vichygiúp cung cấp nước, làm cho dịu domain authority tức thì, chống lão hóa - bảo đảm an toàn da trước ảnh hưởng tác động của gốc tự do trong ánh nắng,củng cố và phục hồi mặt hàng rào bảo đảm da.

- Là kem ngăn ngừa nắng chống nước (Water-resistant) giúp bảo đảm da về tối ưu khi hoạt động dưới nước.

-Hiệu quả sau thời điểm sử dụng sản phẩm:91% chấp nhận rằng thành phầm thoa dễ dàng, thẩm thấu nhanh, không trệt dính,92% cảm xúc da sút bóng dầu,89% thấy da khô nháng & thoải mái và dễ chịu lâu hơn,93% thừa nhận xét rằng khuyết điểm bề mặt da nâng cấp rõ rệt.Dựa trên hiệu quả khảo giáp 117 tín đồ sau 28 ngày sử dụng.

- ko chứaparaben, khonong khiến kích ứng mang lại da.Khả năng thấm cực nhanh, khô khan tức thì lấy lại cảm xúc thoải mái khi sử dụng.

• Đối tượng răn dạy dùng:

- dành riêng cho da dầuvà các thành phần hỗn hợp thiên dầu

- dành cho những làn da tất cả tuyến nhờn chuyển động quá độ

- giành riêng cho những bạn thường xuyên phải hoạt động ngoài trời, xúc tiếp với môi trường độc hại khói bụi

• giải đáp sử dụng:Sử dụng buổi sáng, lấy 1 lạng bằng 2 phân tử bắp chấm lên 5 điểm: trán, mũi, 2 má cùng cằm đồng thời thoa vùng cổ, Sử dụng sản phẩm sau cách dưỡng da, và 20 phút trước lúc tiếp xúc với ánh nắng. Giả dụ đi tập bơi đi biển, chuyển động nhiều thì nên cần thoa lại thành phầm sau từng 2h.

Kem ngăn ngừa nắng Vichy Capital Idéal Soleilsở hữu màng lọc bảo vệ da Mexoryl 3-in-1 cực kỳ tiên tiến với:- Màng thanh lọc SX: đảm bảo an toàn da ngoài tia UVA ngắn với UVA dài chuyên gây ra những đốm nâu, lốt nhăn, lão hóa da dẫn cho ung thư da.- Màng thanh lọc XL: đảm bảo an toàn da chống lại tác nhân của tia UVB gây rộp rát da.- Màng lọc Octocrylene: giúp bảo đảm da trước tác hại của tia UVA + UVB.

Bici tất cả sẵn 2 loại : Dry touch Mattifying Anti Brilliance(Không Bóng nhờn - da Dầu, hỗn hợp) & Velvety Cream Skin Perfecting (Điều Chỉnh Tone da - domain authority Thường, Khô)

Da Dầu, hỗn hợp nhạy cảm - 349,000₫Da Thường, thô nhạy cảm - 349,000₫
Tiêu đề:
Da Dầu, tất cả hổn hợp nhạy cảm
Da Thường, thô nhạy cảm
sản xuất giỏ sở hữu ngay
Thêm full bộ vào giỏ
cung ứng giỏ

Thông số sản phẩm

Danh mục:Kem phòng Nắng,Dược Mỹ Phẩm,Hot Trend,HÀNG MỚI VỀ,Skincare
Xuất xứ:PHÁP
Thương hiệu:VICHY
Tiêu đề: Da Dầu, hỗn hợp nhạy cảm,Da Thường, thô nhạy cảm

Mô tả

Kem chống nắng Màn Lọc tiên tiến VICHY Capital Idéal Soleil Water Resistant SPF50+ 50ml

(MẪU MỚI 2022)

Sản phẩm sở hữu màng lọc đảm bảo an toàn da Mexoryl 3-in-1 rất là tiên tiến với:- Màng lọc SX: đảm bảo da ngoài tia UVA ngắn cùng UVA dài chăm gây ra các đốm nâu, vết nhăn, lão hóa da dẫn đến ung thư da.- Màng thanh lọc XL: bảo vệ da cản lại tác nhân của tia UVB gây bỏng rát da.- Màng lọc Octocrylene: giúp bảo đảm an toàn da trước hiểm họa của tia UVA + UVB.

Có thể thực hiện kem che nắng như lớp kem lót make up vào mỗi buổi sáng trước khi ra đường.

Được hoà trộn với các phân tử màu sắc khoáng, giúp che phủ đi mọi khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt một cách tự nhiên mà không còn tạo vệt trắng giỏi làm bít tắt lỗ chân lông khiến mụn.Chỉ số che nắng SPF50+ đủ để chúng ta tha hồ chuyển động ở hồ nước bơi, bãi biển hoặc tham gia vận động ngoài trời.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Pha Bột Bánh Cuốn Thanh Trì Ngon, Cách Làm Món Bánh Cuốn Thanh Trì Thơm Ngon

Vichy Idéal Soleil không cất alcohol, bột talc, thuốc nhuộm, mineral oil với benzonphenone phải tuyệt đối bình yên với mọi một số loại da.

1/ DRY cảm biến FACE FLUID - MATTIFYING ANTI BRILLIANCE- Combination to Oily Sensitive Skin:Không trơn Nhờn dành Cho
Da Dầu, các thành phần hỗn hợp nhạy cảm

2/ VELVETY CREAM - SKIN PERFECTING - Normal lớn Dry Sensitive Skin:Dành mang đến da thường, da khô nhạy cảm cảm