Trương Bá bỏ ra và Tạ Đình Phong ít nói đến nhau trên media để tránh đều xung hốt nhiên không xứng đáng có. Họ được hiểu có mối quan hệ hữu nghị sau khoản thời gian ly hôn.

Bạn đang xem: Tạ đình phong trương bá chi

Trương Bá chi làm mẹ 1-1 thân, nuôi dạy những con. Ảnh: Sohu.

Trong Life is Beautiful, Trương Bá Chi share không ngăn cấm nam nhi Quintus và Lucas bước chân vào showbiz như thân phụ mẹ. "Nếu đàn ông tôi xuất sắc hơn bố, tôi đã ủng hộ nó kéo ngành vui chơi giải trí 100%", ngọc thiếu nữ Hong Kong 1 thời chia sẻ.

Dưới sự âu yếm và nuôi dạy dỗ của Trương Bá Chi, Quintus cùng Lucas được trao xét trưởng thành, chững chàng trước tuổi. Chị em diễn viên cho thấy nuôi con theo cách riêng ngay trong khi hai bé xíu còn nhỏ. Cô yêu ước con buộc phải phụ giúp bài toán nhà.

Ngôi sao Hong Kong đến biết chuyển đổi lối sống và phong cách sinh hoạt vì trách nhiệm làm mẹ đối kháng thân. Cô cố gắng làm một bà bầu bình thường, chú tâm vào các bước nội trợ, quan tâm và phục vụ yêu cầu của những con.

Theo Trương Bá Chi, từ cơ hội Quintus cùng Lucas bước vào độ tuổi đi học, cô đề nghị ngủ sớm cùng dậy sớm để đưa hai nhỏ tới trường. Ngôi sao sáng Hong Kong share đó là cách để gắn kết tình cảm người mẹ con, góp cô cách vào nhân loại riêng ko kể xã hội của các con.

Sau 1 năm nghỉ ngơi, dành riêng thời gian quan tâm gia đình, Trương Bá đưa ra đã trở lại hoạt động nghệ thuật. Kể từ sau chương trình Tỷ tỷ đánh đấm gió rẽ sóng 2, nấc độ nổi tiếng của phái nữ diễn viên tăng vọt. Truyền thông media ước tính, cô kiếm rộng 50 triệu NDT (6,9 triệu USD) vào năm ngoái nhờ hiệu ứng truyền thông media tích cực.

Chung Lệ Đề diễn làm việc sự khiếu nại nhỏ, cát-xê 41.000-70.000 USD

Tuổi tác cao cùng hình ảnh gây tranh cãi khiến cho Chung Lệ Đề vắng tanh show. Thời hạn qua, nguồn thu nhập của cô ý đến từ việc livestream, màn trình diễn ở những sự kiện thương mại quy mô nhỏ.

Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh dịch ngôi sao

Đặng Vi vừa nổi đang vướng tai tiếng. Anh và quản lý bị phê bình cách biểu hiện kém thân thiện, hách dịch với người ngưỡng mộ ở sân bay.

Tài tử Nhật bản bị vợ bỏ sau cáo buộc tiến công tình dục

Sau lúc Hideo Sakaki bị tố giác xâm hại cùng quấy rối tình dục những phụ nữ, ca sĩ Izumi Sakaki chớp nhoáng đệ solo ly hôn. Cô ko muốn thường xuyên chung sống với người ông chồng bê bối.

Trương Bá Chi

thiếu nữ thần tượng Nhật bạn dạng mắc ung thư máu ở tuổi 22

0 7

Seena Hoshiki đang được hóa - xạ trị, vào trường hợp bệnh lý chuyển thay đổi xấu Seena cần cấy ghép tủy xương.

Hội hội chứng sợ đám đông của Lương Triều Vỹ

0 59

Lương Triều Vỹ từng mắc chứng tự kỷ sau khi trải qua biến đổi cố gia đình tan vỡ. Điều này khiến cho nam diễn viên sống phía nội, sợ xuất hiện trước đám đông.

nam Goong Min kết giao với người mẫu chân dài Jin Areum

0

Sau 7 năm hứa hẹn hò, nam Goong Min và Jin Areum quyết định tiến cho tới hôn nhân. Lễ cưới của mình được tổ chức vào trong ngày 7/10.

TPO - Trương Bá chi đưa các con sang trọng Nhật bạn dạng trượt tuyết. ông xã cũ của cô, tài tử Tạ Đình Phong cũng đang ở đây du ngoạn làm trào lên tin hội ngộ.

Ngày 14/2, trang 163 tin báo Trương Bá Chi share loạt hình ảnh cô thuộc ba con trai Lucas, Quintus, Marcus đi trượt tuyết trên Nhật Bản. "Lễ người yêu vui vẻ, fan tình duy nhất của tôi", con gái diễn viên Vua hài kịch viết.

Trong lúc trước đó, Tạ Đình Phong và đồng đội cũng được nhận ra tại Nhật bản du lịch. Truyền thông Trung Quốc nhận định rằng đây là thời cơ để bọn họ hội ngộ, các đàn ông được gặp gỡ cha.

Chuyện tình cảm của Trương Bá chi và Tạ Đình Phong hoàn thành từ năm 2012. Mặc dù nhiên, mang lại nay người theo dõi vẫn vồ cập về quan hệ giữa hai ngôi sao 5 cánh đình đám của Hong Kong. Hiện, cả Tạ Đình Phong và mẹ con Trương Bá chi đều chuyển động tại thị trường Trung Quốc đại lục. Cả hai chưa tồn tại dịp chạm mặt gỡ chấp nhận thông sang một sự kiện, nhưng mối quan hệ đã ấm no hơn nữa.

Tạ Đình Phong bật mí anh còn lại khối gia sản lớn lên tới mức 140 triệu USD mang đến hai nhỏ trai. Con Trương Bá Chi cho thấy cô để tiền của con vào một quỹ riêng cùng sẽ trao cho các con khi trưởng thành.

Tạ Đình Phong và Trương Bá đưa ra cùng tới Nhật bản du lịch.

Hiện tại, Trương Bá bỏ ra không công khai minh bạch tình mới. Thiếu nữ diễn viên tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp, cô thường được mời tham gia những buổi livestream bán hàng và được người theo dõi khen ngợi nhờ làm ra xinh đẹp, trẻ trung so cùng với tuổi 43. Mỗi buổi bán hàng online, con gái diễn viên hoàn toàn có thể được trả thù lao lên tới hàng triệu USD.

Hai năm quay trở về đây, ngọc nữ 1 thời của Hong Kong rước lại danh tiếng nhờ thâm nhập show Chị gái sút gió rẽ sóng. Cô được các chương trình vui chơi giải trí săn đón. Theo HK01, nửa đầu năm 2021 Trương Bá bỏ ra thu về tới rộng 6 triệu USD nhờ vào làm người mẫu chân dài quảng cáo, tham gia show giải trí. Vì đó, cuộc sống đời thường của bà mẹ con thiếu phụ diễn viên hết sức thoải mái. Trương Bá Chi cũng rất được yêu ham mê với hình hình ảnh bà mẹ solo thân táo tợn mẽ.

Xem thêm: Vẻ Hiện Đại Ở Công Viên Ven Sông Sài Gòn, Toàn Cảnh Công Viên Central Park Ven Sông Sài Gòn

Về phía Tạ Đình Phong, anh về bên Hong Kong đón đầu năm bên gia đình mà ko ở cạnh bạn gái Vương Phi. Truyền thông media tin rằng hai nghệ sĩ trục sái tình cảm bởi vì nam ca sĩ đã gửi chú mèo cưng về Hong Kong cùng mình. Đây là con mèo được nuôi ở biệt thự hạng sang của vương vãi Phi tại Bắc Kinh, chỗ Tạ Đình Phong sống thuộc thiên hậu xã nhạc Trung Quốc.