Nhắc mang đến trà sữa là nhớ tới những hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Lấy ý tưởng phát minh này, uy tín Romand vẫn cho giới thiệu sản phẩm son trà sữa – một sự kết hợp độc đáo, hòa quyện tạo cho vẻ đẹp nhất ngọt ngào, quyến rũ. Đây chắc chắn là sẽ là hầu như thỏi son làm đốn tim các chị em. Cùng tìm hiểu về cái sản phẩm đặc trưng này xem chúng có gì trông rất nổi bật nhé!

Son trà sữa Romand Milk Tea Velvet Tint tất cả gì quánh biệt?

Chị Thanh Tâm, một nhân viên văn phòng tại TP.HCM cho thấy tuy đã ngoại trừ 30 nhưng chị vẫn khôn cùng thích hầu hết mẫu son giành cho lứa tuổi teen. Sau khi sản phẩm son trà sữa này ra mắt, chị đã lập cập sắm ngay cho khách hàng một thỏi 02 cùng chị rất hài lòng với thành phầm này. Chị share thêm rằng màu son 02 lên đúng chuẩn, rất phù hợp với người có tuổi như chị, hơn nữa còn tồn tại mùi khôn cùng thơm.Linh An, nàng sinh trung học phổ thông Sơn Tây, Hà Nội cho thấy thêm em sẽ phát cuồng vì chưng trà sữa, nay lại sở hữu thêm son trà sữa milk tea velvet tint khiến em trở buộc phải “điêu đứng”. Sau khi chọn mua red color hồng 03, cô người vợ cảm thấy thực thụ phấn khích bởi vì mẫu mã cũng tương tự chất son mượt mại, dễ dãi tán những lên môi. Với màu sắc 03 này, thoa full môi hoặc tấn công lòng môi đều khiến cho em thích hợp thú.

Son trà sữa Romand có giả mạo không? Phân biệt như thế nào?

Các thành phầm của Romand luôn luôn nhận được sự ủng hộ thân thương từ giới trẻ. Bởi vậy, đầy đủ hàng fake, hàng nhái cũng đua nhau chen lấn vào thị trường mỹ phẩm. Các bạn phải thật tỉnh táo khuyết để không cài nhầm hàng nhé.Các thành phầm làm trả khá tinh vi, nếu như chỉ chú ý vào bao bì sẽ khó có thể phân biệt được. Nó làm cho giả đến từng mã vạch, từng nhỏ số, từng đường nét chữ đề xuất việc kiểm tra mã vun cũng sẽ gặp gỡ nhiều trở ngại để tách biệt thật giả.Tuy nhiên, nếu tất cả mẫu thiệt để so sánh sẽ dễ nhận biết hơn. Ví dụ như sự không giống nhau về khoảng cách các ký tự chữ in trên vỏ hộp (hàng đưa được in với khoảng cách lớn hơn)

Son trà sữa Romand giá bán bao nhiêu? Mua nơi đâu chính hãng?

Với chi tiêu phải chăng, phù hợp với các bạn lứa tuổi học sinh, sinh viên, một thỏi son Romand thật sự là sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”. Các chúng ta có thể tìm download son Romand bao gồm hãng ở những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp mỹ phẩm hàn quốc hoặc trên website riêng của hãng để đảm bảo an ninh nhất.

Đổi mặt hàng miễn phíChính sách đổi hàng linh hoạt trong vòng 07 ngày (tính từ thời điểm ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, hỏng từ đơn vị sản xuất

Bạn đang xem: Son romand milk tea velvet tint bảng màu

THÔNG TIN SẢN PHẨM SON KEM LÌ ROMAND MILK TEA VELVET TINT

Son kem lì Romand Milk Tea Velvet Tint bao gồm chất son xốp mịn, độ lên màu sắc chuẩn, dễ tán những trên môi, mùi hương thơm vơi nhẹ tựa ly trà sữa hương socola ngọt ngào, êm dịu cho mình đôi môi ngọt ngào, đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn

BẢNG MÀU SON KEM LÌ ROMAND MILK TEA VELVET TINT

01 Red Tea: màu đỏ gạch

02 Chocolate Tea: red color nâu

03 Cinnamon Tea: màu đỏ hồng

04 Caramel Tea: Màm cam gạch

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM SON KEM LÌ ROMAND MILK TEA VELVET TINT

Thiết kế trông rất nổi bật nổi bật, khác biệt với thân son hình trụ,vỏ son bởi nhựa mài lì trong suốt giúp đỡ bạn quan cạnh bên màu son bên trong dễ dàng hơn, phần đa chấm tròn dưới đáy son trông tựa như những hạt trân châu
Đầu cọ son vát vơi hình giọt nước bao gồm khoét bé dại ở thân cọ giúp cho bạn ướt lượng được lượng son đem ra, làm việc thoa son lên môi dễ dãi và chế tạo viền môi rõ nét, xinh xắn

Xem thêm: Chùa viên giác - viên giác đạo tràng

So với đông đảo dòng son kem không giống của Romand chất son của loại son kem lì Romand Milk Tea Velvet Tint quan trọng đặc biệt xốp mịn và bám mùi thơm nhẹ dễ dàng chịu
Son lúc thoa lên môi màu set lại cấp tốc và khi phai đi không để lại lớp base hồng, cho chính mình đôi màu luôn tươi mới, mịn mượt và chuẩn chỉnh màu suốt cả ngày

MUA SẢN PHẨM SON KEM LÌ ROMAND MILK TEA VELVET TINT Ở ĐÂU?

DN Cosmetics là đại lý phân phối phân phối chủ yếu hãng sản phẩm Son Kem Lì Romand Milk Tea Velvet Tint, vẫn được người dùng mỹ phẩm tin tưởng và lựa chọn nhiều năm vừa qua trên thị trường.

Mua sản phẩm tại DN Cosmetics bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng, giá bán cả, cơ chế ưu đãi rất tốt. Chúng tôi cam kết 100% thành phầm được cung cấp tại doanh nghiệp cosmetics là thành phầm chính hãng!