Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed với tone đỏ hồng đầy sức hút sẽ khiến cho các cô thiếu nữ sáng bừng trông rất nổi bật hơn khi nào hết với nhan sắc son đỏ hồng nhảy tone không kén chọn da để giúp đỡ nàng ăn điểm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạn đang xem: Son 3ce màu đỏ hồng

Tìm đọc chút về 3CE

3CE tức là 3 Concept Eye – thương hiệu thuộc Stylenanda nước hàn chuyên về thời trang và mỹ phẩm danh tiếng ở đây. Sự phong phú về sản phẩm cũng như quality tốt đã tạo nên sự tên tuổi của hãng sản xuất này.

3CE là uy tín mỹ phẩm khét tiếng với các thành phầm từ biến hóa tới skincare hiện đang rất được nhiều cô nàng ưa thích. Do vậy, những dòng son 3CE mỗi lần tung ra sản phẩm mới toanh lại khiến chị em vô cùng háo hức săn lung không chỉ là bởi vẻ ngoài lung linh mà còn do chất son mượt mịn, xứng đáng là niềm trường đoản cú hào Châu Á.

Tại Việt Nam, 3CE đã và đang có shop chính thức thuộc fanpage với website để chị em rất có thể cập nhập đa số thông tin nhanh nhất có thể từ hãng. Tuy vậy, do sức nóng của mỗi mẫu son 3CE nên mỗi lần hãng ra sản phẩm mới nhiều phần vẫn buộc phải order từ Hàn Quốc.

Dòng son 3CE Velvet Lip Tint

Ra đôi mắt vào đầu xuân năm mới 2017 như một cơn bão son đổ bộ vào Hàn Quốc tương tự như thị trường Châu Á, vn cũng ko ngoại lệ khi chiếc son này với đoạn phim swatch đã có tác dụng siêu lòng bao cô phụ nữ yêu son.

Bảng color lần đầu tiên được tung ra cùng với 10 màu son trường đoản cú tone nude tính đến các tone đỏ, hồng cực bắt mắt. Em Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed này tải chất son mượt mà như nhung lúc lướt trên môi cùng khô nhẹ chỉ với sau 2-3 phút, xúc cảm thoa son lên môi nhẹ tênh, không thể bị bột tuyệt khô môi nha các nàng.

Tuy thuộc dòng son kem lì cơ mà son bao gồm chất trơn nhẹ, làm mềm môi đáng kể và giữ độ ẩm cho môi xuất sắc hơn các loại son kem lì khác. Lý do cũng khá dễ hiểu vì thời tiết làm việc Hàn khá lạnh nên bất cứ dòng son nào tung ra cũng đều có thêm chút dưỡng nhằm vừa bắt kịp xu thế lại vừa dưỡng ẩm tốt cho môi.

Cơn sốt 3CE Velvet Lip Tint đã khiến bao nhiêu Beauty Blogger say đắm bằng những video swatch khách hàng quan. Cảm nhận đánh lòng môi tốt full môi số đông đẹp và mọi được hết sức khen ngợi.

Cảm nhấn về cây son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed

Cầm bên trên tay một cây son son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed có vỏ vỏ hộp vuông vắn, đáng yêu cùng cùng với vỏ son cùng màu với màu sắc son bên trong, xu thế này vừa mới đây có vẻ khá hot đây. Xây cất miệng son khá nhỏ dại nhằm giảm quy trình oxy hóa của son và giúp son giữ được bền hơn.

Các bạn nữ đã chuẩn bị sẵn sàng chưa hãy cho tới kyo.vn để mua hàng thật nhé!

Thông tin cụ thể về sản phẩm Son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed - Đỏ Hồng

phục vụ trên toàn quốc. Đối cùng với các đơn hàng có tổng solo thanh toán trực tiếp khi thừa nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Miễn phí ship hàng với hóa solo > 500.000 VNĐ, giá tiền ship 20.000 VNĐ cùng với hóa đơn

Danh mục: Dành cho Môi, Son 3CE, Trang Điểm
từ khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2018, son màu đỏ, son red color hồng, son tint 3ce, son đỏ hồng, đỏ hồng

SON 3CE VELVET LIP TINTABSORBED – SẮC ĐỎ HỒNG

3CE Velvet Lip Tint Absorbed là trong số những thỏi son gồm sắc màu đỏ đầy mê hoặc và quyến rũ. Mã màu sắc Absorbed gồm sắc độ không chói cũng ko trầm, được pha thêm hồng đào buộc phải khá an toàn, đủ sức làm cho được một bờ môi đầy mức độ hút.

Điểm danh 5 mã màu sắc son vừa được cập nhật mới cho loại son kem lì Velvet Lip Tint:

Màu Simply Speaking – dung nhan cam trộn đỏMàu Icing Coral – Cam San HôMàu Gentle Coral – Hồng Cam San HôMàu Enjoy Love – Hồng NudeMàu Absorbed – Đỏ Hồng

3CE Velvet Lip Tint Absorbed – sắc đẹp đỏ hồng

Bạn rất có thể dùng 3CE Velvet Lip Tint Absorbed để tiến công full môi hoặc tấn công nửa màu môi.

3CE Velvet Lip Tint Absorbed có hóa học kem vô cùng mịn mượt, color son lên rất hầu như màu, không xẩy ra bột, không xẩy ra nhạt màu. Bạn chỉ việc đánh vơi 1 lớp son 3CE Velvet Lip Tint Absorbed là đã có thể thay đổi được nhan sắc màu cho môi một giải pháp đồng bộ.

Sau khi gây sự chú ý khắp châu Á với hàng loạt dòng son khác biệt như cái Mood Recipe, son đỏ Red Recipe thì 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc trong phòng 3CE cho những tín thứ mê son vào thời điểm cuối năm 2017.

3CE Velvet Lip Tint tức thì từ khi trình làng đã nhanh lẹ nhận được sự tiếp nhận tích rất từ nữ giới nhờ bảng màu sắc son thừa đẹp, chất son kem lì mịn và không thật đặc như một trong những dòng son kem lì khác, không tạo xúc cảm dày hay nặng môi khi dùng. Màu son không nhiều xê dịch, lướt bên trên môi dịu nhàng và êm ái.

Đặc biệt trong yếu tắc của son bao gồm chứa dưỡng ẩm không khiến môi bị khô khi dùng. Lớp finish cũng không thực sự lì như một vài dòng son kem lì khác buộc phải không lộ vân môi.

Bao bì thành phầm có màu thuộc màu với chất son mặt trong, đầu cọ son được vát chéo cánh dễ trét son.

Những tiến độ cập nhât bảng màu của cái son 3CE 3CE Velvet Lip Tint:

Cuối năm 2017: trình làng dòng son 3CE Velvet Lip Tint với không thiếu 10 mã màu gây sốt.Giữa đa số tháng đầu năm mới 2018: hãng sản xuất 3CE tiếp tục update thêm 03 mã mãu color son mới đều sở hữu gam color tím thống trị đạo.

Xem thêm: Tin covid hôm nay tối 1/3: trong 24h qua, dịch covid 19 1 3, ghi nhận 44 ca mắc mới covid

Tháng 6 năm 2018: 3CE update thêm 05 mã mầu màu son mới dành riêng cho mùa hè sôi động.

RA MẮT 6/2018