Công suất50WĐộng cơ
Lõi mô tơ
Dây đồng
Sải cánh40cm
Điều khiển trường đoản cú xa

Số cánh quạt3 cánh
Điều chỉnh chiều cao100cm - 140cm
Tốc độ gió3 tốc độ
Nguồn điện áp220V/50Hz
Xám đậm
Trọng lượng sản phẩm3,6kg
Xuất xứ mến hiệu
Sản xuất tại
Bảo hành12 tháng

Ưu điểm nổi bật của quạt cây Vinawind tất cả điều khiển 400X-MS

Thuộc nhiều loại quạt đứng dân dụng sử dụng thông dụng trong những gia đình, văn phòng.

Bạn đang xem: Quạt cây vinawind qđ400x-ms

Được trang bị động cơ lõi mô tơ bởi dây đồng bền bỉ.

Thiết kế 3 cánh nhựa lớn trong xuyên suốt giúp làm mát kết quả và dễ dãi vệ sinh.

Chất liệu quạt bằng nhựa cao cấp, ít dính bụi.

Quạt đi kèm điều khiển trường đoản cú xa, có tính năng hẹn giờ tắt quạt.

Làm đuối với 3 tốc độ gió kết hợp cơ chế gió thoảng giúp đỡ bạn lựa lựa chọn chế độ cân xứng với nhu cầu.

Đánh giá chỉ quạt cây Vinawind 400X-MS có tinh chỉnh từ xa

Quạt cây Vinawind QĐ400X-MS (có điều khiển và tinh chỉnh từ xa) hay có cách gọi khác là quạt cây Vinawind 400X-MS. Đây là giữa những dòng quạt đứng dân dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay, mang thương hiệu Vinawind, Việt Nam. Sản phẩm này được chế tạo từ các làm từ chất liệu cao cấp, công suất chuyển động lớn, tài năng làm non tốt, quan trọng có kèm theo điều khiển trường đoản cú xa, giúp người tiêu dùng có số đông trải nghiệm hay vời.

Sử dụng hộp động cơ bền bỉ, chuyển động êm ái, có tác dụng mát cấp tốc chóng

Quạt đứng điều khiển Vinawind 400X-MS được trang thụ động cơ bởi dây đồng, có khả năng hoạt động với năng suất tối đa 50W, giúp làm cho mát không gian lớn một giải pháp nhanh chóng, thích hợp áp dụng cho mọi không khí từ chống khách, chống ngủ, phòng có tác dụng việc cho tới phòng họp.

Điều chỉnh 3 vận tốc gió và cơ chế gió thoảng thỏa mãn nhu cầu nhu ước làm mát khác nhau

Quạt điện Vinawind 400X MS sẽ cho phép lựa chọn 3 cơ chế gió từ bạo gan đến nhẹ với một chính sách gió phảng phất sao cho tương xứng với nhu cầu làm mát, khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất có thể.

Hẹn tiếng tắt nhân tiện ích lên đến mức 8 tiếng

Không chỉ bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình tốc độ gió, quạt cây Vinawind 400X MS còn tồn tại tính năng hẹn giờ đầy tiện ích. Chúng ta có thể thiết lập thời hạn tắt quạt từ là 1 - 8 tiếng. Lúc chạy hết khoảng thời hạn được thiết lập, quạt sẽ tự động tắt mà không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào. Nhờ vào đó, các bạn sẽ chủ động hơn khi áp dụng quạt.

Điều khiển thuận lợi bằng nút nhấn

Trên thân quạt Vinawind 400X-MS cũng khá được tích hợp những nút dìm với các tính năng sau:

Nút bật/tốc độ: Đây là nút triển khai tính năng bật quạt hoặc kiểm soát và điều chỉnh các chế độ gió của quạt. Các chế độ gió vơi đến bạo gan gồm: Mức tiên phong hàng đầu - dịu nhất, mức số 2 - trung bình, nấc số 3 - mạnh khỏe nhất.

Nút chuyển hướng: Nút bật/tắt kĩ năng quay của quạt điện.

Nút gió thoảng: Nút bật/tắt chế độ gió thoảng.

Nút hứa giờ: Nút thiết lập tính năng hẹn giờ của quạt.

Nút tắt: Nút dừng hoạt động vui chơi của quạt.

Ngoài ra, nằm trong bảng điều khiển còn tồn tại hệ thống đèn báo tương ứng với các chính sách gió, thời hạn hẹn giờ, giúp người tiêu dùng quan sát dễ dàng hơn.

Có thể điều chỉnh độ cao từ 1 - 1,4m

Quạt cây Vinawind 400X-MS (có điều khiển từ xa) có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao từ là 1 đến 1,4m tùy theo nhu cầu làm mát và không gian sử dụng của bạn.

Thân quạt bởi nhựa cao cấp

Chân đế cứng cáp chắn

Lưu ý: Hình hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, cụ thể sản phẩm, màu sắc có thể biến đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS

Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS

Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS có điều khiển từ xa, năng suất 46W, 3 tốc độ gió thuận lợi chọn lựa. Động cơ bằng bạc bẽo thau nguyên chất hoạt động êm ái, độ ồn thấp, cải thiện độ bền của máy, đường kính cánh 40cm. 2 chính sách gió là gió thường với gió trường đoản cú nhiên, chế độ hẹn tiếng thông minh tự động hóa ngắt khi không còn thời gian. Lồng quạt được đan khít vào nhau bình yên khi trẻ bé dại đến gần.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Gile Len Nam, “Nắm Trong Tay” Gọn Gàng, Tinh Tế, Phong Độ

Quạt đứng Vina
Wind QĐ400X-MS

Thông số chuyên môn của Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS

Tên sản phẩm: Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MSModel: QĐ400X-MSCông suất: 46WĐiện áp: 220V/50Hz
Động cơ: bạc thau
Đường kính cánh: 40cm
Số cánh quạt: 3Điều khiển trường đoản cú xa: Có
Hẹn giờ: Có
Chế độ gió: Gió thường, gió từ bỏ nhiên
Thương hiệu: Vinawind
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
bảng điều khiển

Đặc điểm nổi bật của Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS

Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS xây cất kiểu dáng hiện đại, có tinh chỉnh từ xa tiện nghi dễ kiểm soát và điều chỉnh mà không cần phải đến tận quạt
Động cơ được thiết kế bằng bạc đãi thau nguyên chất, độ ồn thấp, hoạt động êm ái, tất cả độ bền cao
Lồng quạt
Công suất chuyển động 46W tạo lưu lượng không gian mạnh
Sải cánh 40cm, xây cất 3 cánh giúp luồng bầu không khí thổi táo tợn và xa
nan quạt
Hẹn giờ đồng hồ tắt thông minh cho những người dùng chủ động hơn trong bài toán tắt quạt
Lồng quạt được đan khít vào nhau đảm bảo bình an cho trẻ nhỏ tuổi mỗi lúc tới gần
chân đế

Vì sao người tiêu dùng thường lựa chọn thành phẩm Quạt đứng Vinawind QĐ400X-MS bên trên website này

Trên phương châm cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, ko bao giờ đẩy ra hàng kém chất lượng. Hàng cung ứng nếu đã cung cấp là được biểu đạt thật, đáp ứng thật, giá báo thật, hậu mãi thực.Tặng tức thì cho khách hàng bằng bố lần tiền hàng cài nếu như mặt hàng không là sản phẩm từ Hãng
Luôn ở bên bạn, bảo đảm quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Hàng dịp nhập xuất đều đề nghị kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vày đó thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn mang về quý khách tất cả thành phẩm gồm độ bền và bảo đảm an toàn cao.

Liên hệ với Vietmart