* Thông tin sản phẩm :– Tên sản phẩm : muối tắm vi-ta-min C Abonne– nhập vào trực tiếp tự Thái Lan– yêu mến hiệu: Abonne– Khối lượng: 350gr/Túi– giá thành : 35K/Túi

* giới thiệu sản phẩm :– muối hạt tắm vitamin C là 1 trong bước trong thừa trình quan tâm da, giúp dưỡng ẩm, white da với nuôi chăm sóc da của doanh nghiệp từ bên trong với triết xuất từ vitamin C, bên cạnh đó kích ham mê sự tuần hoàn máu cho chính mình 1 làn da khoẻ mạnh.– nguyên tố : Sodium Chloride (Na
Cl), Glycerine, Sodium Lauryl Ether Sulphate, Sodium Sequicarbonate, Milk Protein, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Fragnance, Olea, Europaea (Olive) Fruit Oil Colour, Cl 19140, Cl 15985.

Bạn đang xem: Muối tẩy tế bào chết thái lan

* tác dụng Muối rửa ráy Vitamin C Abonne :– vitamin E với Glycerin tái tạo da mới, thăng bằng độ độ ẩm cho domain authority mềm mại, mịn màng.– Có tác dụng giải độc bên trên da, làm cho sạch mộc nhĩ mốc, nứt nẻ gót chân, nước ăn uống chân.– góp tẩy sạch bụi bặm bụi bờ và tế bào chết trên da.– Protein trường đoản cú sữa vẫn nuôi chăm sóc làn domain authority trở nên quyến rũ và mềm mại và mịn màng.– hóa học dưỡng trắng tinh chiết từ thiên nhiên, sẽ có đến cho bạn làn da trắng hồng rạng rỡ.– Kích yêu thích sự tuần trả máu mang đến làn da. Bên cạnh ra, triết xuất từ sữa tươi đã nuôi chăm sóc da bạn từ bên phía trong cho chúng ta làn da khỏe mạnh.* có 3 các loại muối tắm rửa :– muối bột tắm sữa bò – spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt : Được bổ sung tinh hóa học từ sữa bò, yogurt, vitamin C cần độ an ninh cao, không lo da bị dị ứng. Muối hạt tắm sữa trườn sẽ thải trừ hẳn đi côn trùng lo về nhọt trứng cá ở lưng và căn bệnh viêm nang lông. Điều đặc trưng của muối hạt tắm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt là sau thời điểm tắm dứt với muối chỉ việc tắm lại bằng nước sạch nhưng mà không phải dùng đến sản phẩm sữa tắm như thế nào khác. Sản phẩm giúp body trắng hồng, trơn mịn hơn khi nào hết.– muối tắm A Bonne’ spa White C Salt : cất thành phần chính là tinh hóa học từ đu đủ, chanh với lượng bự vitamin C cùng sữa tươi giúp có tác dụng sạch, loại trừ tế bào chết, làm trắng da và chống ngừa sự đột nhập của vi khuẩn– muối bột tắm A Bonné spa Yogurt Salt Smooth : có công dụng tẩy sạch những vết bụi bẩn, tế bào chết, xoá mờ dấu thâm ở các vùng như đầu gối, nách, vùng bikini. Protein từ sữa sẽ nuôi chăm sóc làn domain authority trở nên mượt mà và mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Với bí quyết đặc biệt, muối hạt sữa spa làm đẹp sẽ kích yêu thích sự tuần hoàn máu cho làn da. Mừi hương trái cây tự nhiên, tươi mát, dễ dàng chịu.* lí giải sữ dụng :– dùng cho cơ thể: Đầu tiên có tác dụng ướt cơ thể, thoa đa số muối sữa trên lòng bàn tay, tiếp đến massage khung người nhẹ nhàng theo như hình xoắn ốc cho đến khi các hạt muối tan. Khoảng tầm 5-10 phút sau xả lại bởi nước thật sạch. Rất có thể hòa rã muối spa làm đẹp với trong bồn nước nóng và ngâm mình thư giãn, massage body rồi xả lại bằng nước thật sạch. Nên sử dụng 2 – 3 lần/ tuần.– cần sử dụng cho chân: Đầu tiên, làm ướt bàn chân, quẹt trực tiếp thành phầm lên gót chân, xoa những lần, tiếp đến xả lại bằng nước hoặc cho sản phẩm vào nước ấm ngâm chân khoảng tầm 20 phút. Chú ý xoa to gan lớn mật ở đầy đủ nơi chai sần. Muối hạt còn có công dụng giải độc trên da, chống ngừa nấm mốc, nứt nẻ gót chân, nước ăn uống chân.– Luy ý : Sản phẩm tương thích mọi một số loại da. Nam hay người vợ đều thực hiện được.

Muối vệ sinh sữa tẩy tế bào chết A Bonné spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt tẩy tế bào chết dịu nhẹ mang lại da, làm mờ vệt thâm cùng nuôi dưỡng làn da trắng sáng như em bé.

Phân các loại muối tắm sữa tẩy tế bào chết A Bonné spa làm đẹp Milk Salt

Muối vệ sinh sữa tẩy tế bào chết A Bonné spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt 350glà sữa tắmchăm sóc khung hình mang yêu mến hiệuA Bonnécủa Thái Lan. Được đánh giá là trong những sản phẩm rất được yêu thích nhất trên xứ sở miếu vàng, muối bột tắm sữa tẩy tế bào chết A Bonné spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt giúp tẩy sạch mát lớp tế bào chết cứng đầu, đôi khi giúp nuôi chăm sóc làn domain authority sáng mịn với trắng hồng.

Công dụng muối tắm sữa tẩy tế bào bị tiêu diệt A Bonné spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Milk Salt

Muối tắm sữa tẩy tế bào chết body
A Bonné spa làm đẹp Milk Salt kết cấu từ hồ hết hạt muối đại dương trắng bé dại chứa nhiều khoáng chất như Canxi, Maggie, Kali, Kẽm giúp loại trừ tế bào bị tiêu diệt cho da, hủy hoại những vi khuẩn và nấm có chức năng gây bệnh. Tẩy tế bào chết da, vứt bỏ những vùng da bị khô sần, mộc nhĩ mốc tốt nứt nẻ. Protein trường đoản cú sữa giúp nuôi dưỡng làn da từ mặt trong, giúp da săn chắn chắn và white hồng mịn màng. Bên cạnh ra, muối trườn tẩy tế bào chết Abonne với kĩ năng tẩy tế bào chết toàn thân còn hỗ trợ kích mê thích tuần hoàn màu, giúp cho cơ thể khỏe dũng mạnh và sảng khoái.

Bổ sung nguồn dưỡng hóa học dồi dào trường đoản cú sữa bò, yogurt, vi-ta-min C, muối hạt tắm Abonne spa Milk Salt giúp chị em đàn bà loại bỏ mối nhọc lòng về mụn trứng cá ở sườn lưng và viêm nang lông. Thành phần dưỡng hóa học lành tính và thiên nhiên giúp bảo vệ tính an toàn của sữa tắm rửa tẩy tế bào bị tiêu diệt A Bonné, sản phẩm tương thích cho mọi nhiều loại da, ngay cả làn da nhạy cảm.

Xem thêm: Lê Minh Sơn Và Vợ “Bí Ẩn” Của Lê Minh Sơn, Lê Minh Sơn: 'Đã Thoát Khỏi 5 Người Phụ Nữ'

Thiết kế muối tắm sữa tẩy tế bào chết A Bonné spa Milk Salt

Muối vệ sinh sữa tẩy tế bào bị tiêu diệt A Bonné spa Milk Saltđược kiến thiết ở dạng muối bột hạt không được pha vẫn còn nguyên chất, do vậy mà nên những lúc sử dụng phải pha loãng ra cùng với nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG