CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe pháo HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, tp.hồ chí minh

Địa chỉ 2: 586 Phạm gắng Hiển, Phường 4, Quận 8, thành phố hồ chí minh

** Để máu kiệm túi tiền điện thoại hoàn toàn có thể để lại số năng lượng điện thoại

ECU hay còn được gọi là IC độ cho Exciter 150cc có tuấn kiệt mở vòng tua máy hỗ trợ cho xe lên ga vọt hơn so với xe cộ nguyên bạn dạng ,dường như những dòng Exciter đều phải sở hữu chung kết cấu hãm tua máy trước lúc xuất xưởng và các anh em đam mê vận tốc thường không gật đầu đồng ý điều này buộc phải đã tìm phương pháp trang bị mang lại xế yêu của chính mình thiết bị IC mở Maximum tua máy để tận hưởng cảm hứng sung sướng trên đường trường .Bạn sẽ xem: Ic mở tua exciter 150 gia bao nhieu

IC độ Exciter 150 hàng Taiwan

Giá : 1.300.000 VND/cục (Bảo hành 1 tháng)

IC độ đã được lắp lên xe cộ Exciter 150cc

Ngày tháng lắp ráp được ghi bên trên thiết bị nhằm tiện theo dõi với bảo hành

Ecu Red Leo

Giá : 1.500.000 VND/Cục (Bảo hành 12 tháng)

Tem nhôm chống hàng giả của IC Red Leo

Thêm lựa chọn nữa cho bằng hữu nào thích tốc độ mở vòng tua lên 12.000 vòng/phút nhưng mà ở ECU không có tác dụng được, ECU Stand Alone đến từ hãng Api Tech hàng nhập Thái Lan thay thế sửa chữa cho ECU zin cải thiện sức mạnh của Exciter 150, bảo hành 1 năm.

Bạn đang xem: Ic mở tua exciter 150 gia bao nhieu

Ecu hiệu ECM APITECH hàng thật Thái Lan tăng sức khỏe cho Exciter 150

Giá : 3.500.000 VND/Cục (Bảo hành 1 năm)

Tháo Ic zin ra lắp Ecu hiệu ECM APITECH vào nhanh gọn lẹ lẹ, không yêu cầu chế cháo,không cắt bất kể cọng dây điện nào bên trên xe

ECU ATE Mở Tua Exciter 150 2014 - 2019 Th&#x

N&#x
EA;n thiết lập SYM Star SR 170 ABS tuyệt Exciter 150 trong năm 2022 n&#x
E0;y?

Nếu như các bạn đang xem xét nên download Star SR 170 ABS giỏi Exciter 150 những năm 2022 này thì những thông tin bên dưới đây hoàn toàn có thể giúp ích đến bạn.

Yamaha Exciter 150 gi&#x
E1; b&#x
E1;n bao nhi&#x
EA;u tiền năm 2022? C&#x
F3; mấy m&#x
E0;u sắc đẹp lựa chọn?

Exciter 150 cũ gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u? C&#x
EA;n cài đặt hay kh&#x
F4;ng?

EA;n mua Exciter 150 RC trong thời hạn 2022 n&#x
E0;y kh&#x
F4;ng?

Nếu như bạn đang xem xét có nên mua Exciter 150 RC hay là không thì những tin tức dưới đyaa rất có thể giúp ích đến bạn.

Exciter 150 thực hiện xăng g&#x
EC;? Đổ đầy b&#x
EC;nh xăng hết bao nhi&#x
EA;u tiền?

Nếu như nhiều người đang đổ xăng A92 mang lại Exciter 150 thì rất cần phải chú ý, vị đây không phải xăng phù hợp nhất mang đến xe.

E1;nh xe cộ m&#x
E1;y Honda Winner 150 v&#x
E0; Yamaha Exciter 150

Honda Winner 150 tiết kiệm chi phí xăng hơn, lướt cấp tốc và nhẹ hơn, nhưng mà Yamaha Exciter lại khỏe khoắn máy và đầy kế hoạch lãm, hiện tại đại

Yamaha ra mắt Yamaha Exciter 150 2016

Yamaha Exciter 150 năm 2016 sẽ được phân phối trên thị phần với mức ngân sách không đổi khác so cùng với giá những phiên phiên bản 2015

E1;nh Yamaha Exciter 150 v&#x
E0; 135

Sự khác biệt lớn tốt nhất giữa Yamaha Exciter 150 cùng 135 đó là sự cải đổi thay vượt trội về đụng cơ

E1; Yamaha Exciter 150: vương vị vững vàng v&#x
E0;ng

Với đa số gì nhưng mà Yamaha Exciter 150 thể hiện, đích thực Yamaha Exciter vẫn luôn xứng xứng đáng với sứ mệnh "King of Street"

Đối đầu c&#x
E2;n n&#x
E3;o thân MSX 125 v&#x
E0; Exciter 150 RC

MSX 125 tỏ ra thích phù hợp với các nam giới playboy còn Exciter 150 RC lại tỏ ra đại chúng hơn với việc thích hợp với nhiều đối tượng

Yamaha FZ150i v&#x
E0; Yamaha Exciter 150 RC cuộc cạnh tranh kh&#x
F4;ng khoan nhượng

Lựa chọn Yamaha FZ150i giỏi Yamaha Exciter 150 RC là thắc mắc mà không ít đấng mày râu khó trả lời khi quyết định mua xe.

Yamaha Exciter 150 sắp trình làng thị trường Việt Nam

Yamaha vn dự định sẽ trình làng xe Exciter 150 được trang tiêu cực cơ siêu khủng vào quý IV năm năm trước này, cùng với giá vào lúc 45 triệu đồng.
bài bác trước

Thêu chữ thập móc khóa thêu chữ thập, bộ thêu móc khóa chữ thập hóa học lượng, giá bán tốt

bài sau

Váy đầm, quần áo bé bỏng gái sành điệu, đồ dùng thời trang cho nhỏ nhắn nữ tính