Liên quan tiền vụ án này, trước đó tất cả 4 đối tượng người dùng liên quan, gồm Nguyễn Thị Thùy thoa (SN 1992, trú mặt đường Bùi Thị Xuân, TP Huế), Nguyễn Thị nhỏ xíu (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991, thuộc trú tại làng Hải Dương, thị xã hương thơm Trà) từng bị Công an thị xã hương thơm Trà khởi tố thứu tự về những hành vi “Làm nhục tín đồ khác" cùng “Cố ý khiến thương tích” lúc nạn nhân được xác minh có tỷ lệ thương tích 29%.

Bạn đang xem: Đánh ghen lột đồ dã man

Riêng Huỳnh Trọng Khởi và Đào Trọng Tuyển, qua điều tra, công an xác định 2 đối tượng người dùng này đã hỗ trợ Trâm, Bé, Trang và Công bằng phương pháp sử dụng xe mô tô chở nhóm 4 đối tượng người dùng kể bên trên đi tấn công ghen.

Như vậy, đến nay đã có 6 đối tượng người tiêu dùng liên quan lại vụ án đã trở nên khởi tố.

pháp luật

Cảnh sát bao vây nhà trùm giang hồ nước Tuấn ‘thần đèn’ và mạnh bạo ‘gỗ’ tại Thanh Hoá

luật pháp

Lời khai của cựu chủ tịch tỉnh Bình Thuận bị cựu Phó quản trị tỉnh phản chưng

cô nàng đi dự đám cưới, dùng dao đâm 3 tín đồ thương vong

pháp luật

Bị xịt hơi cay, chiến sỹ công an nén đau truy sát tóm gọn gàng nghi can trộm xe thứ

bạn đọc

Một kiểm ngay cạnh viên làm việc Đắk Nông bị bắt sau lá 1-1 tố cáo của bị can

Lộ phương diện 4 đối tượng người sử dụng hành hạ tàn ác người thiếu nữ trẻ như thời trung cổ

tiên tiến nhất vụ cô bé bị lột đồ, tấn công ghen man rợ như thời trung thế kỉ

cô gái bị lột đồ, tiến công ghen mọi rợ như thời trung cổ lúc ở ven biển

Khởi tố thêm tội danh vụ cô nàng bị lột đồ, đánh ghen man di như thời trung thế kỉ

bạn dạng tin 8H: chỉ định chức vụ phó tổng giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
buôn bản hội
TPO - TS. BS Nguyễn Tuấn Tùng vừa được bổ nhiệmgiữ chức vụ phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Bạch Mai.
thành phố hà nội mát trời cùng với lượng mưa tăng dần đều trong dịp vào cuối tuần
TPO - Theo thông tin từ Trung trung khu Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết tp. Hà nội Hà Nội giữa những ngày vào buổi tối cuối tuần này tương đối lạnh lẽo do chịu ảnh hưởng từ lần không khí lạnh gây mưa. Tuy nhiên, vào thời gian ban ngày vẫn ngăn cách có thời khắc trời quang mây, thô ráo.
công ty lớn Thái 'hái ra tiền' cố gắng nào khi đầu tư chi tiêu ở Việt Nam?
TPO - việt nam được review là môi trường kinh doanh đầy triển vọng. Nhiều triệu phú Thái Lan đầy đủ đang hái quả ngọt sau khoản thời gian rót tiền đầu tư chi tiêu vào những doanh nghiệp Việt thời hạn qua.
khởi tố hai đối tượng người dùng đánh tị kinh hoàng xã thành phố hải dương Hương Trà Công an TT-Huế
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thành phố hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh