Ngày 5.8.2013, doanh nghiệp Fonterra Brands việt nam gửi ra thông tin nhấn khỏe mạnh rằng toàn cục các thành phầm thành phẩm mang thương hiệu của chúng ta tại Việt Nam bao gồm Anmum, Anlene, Anchor, Chesdale với Baker’s Mix, đều bình an 100% và không bị ảnh hưởng bởi sự nạm về chất lượng của hóa học đạm whey cô sệt (WPC 80) đang được tập đoàn Fonterra trên New Zealand thông báo vào ngày 3.8.2013.

Tập đoàn Fonterra cũng khẳng định với người tiêu dùng trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam, rằng không có sản phẩm thành phẩm nào sở hữu thương hiệu của tập đoàn gồm chứa chất đạm whey cô đặc (WPC80) bị nhiễm khuẩn.

Bạn đang xem: Công ty fonterra brands việt nam

Tổng giám đốc Fonterra Brands Việt Nam, ông José Miguel Porraz Lando, mang lại biết: “Toàn bộ các sản phẩm thành phẩm có thương hiệu Fonterra Brands của cửa hàng chúng tôi tại Việt phái mạnh đều an ninh cho việc sử dụng và không bị ảnh hưởng chất lượng”.

Ông cũng bổ sung: “Tại Việt Nam, cửa hàng chúng tôi đang phối hợp cùng những cơ quan tiền hữu quan lại hỗ trợ việc cung cấp tin tức và xử lý những vấn đề liên quan đến vụ việc nói trên”.

Vui lòng tham khảo thêm về thông cáo báo chí truyền thông của Fonterra toàn cầu để biết thêm chi tiết - FONTERRA ADVISES OF unique ISSUE.

Về Fonterra:

Fonterra là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực hàng các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa - là công ty cung cấp nguyên liệu sữa được tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm sản phẩm đầu thế giới. Đồng thời Fonterra cũng đang dẫn đầu với những sản phẩm sữa tiêu dùng tại các thị trường Úc/ New Zealand, châu Á/châu Phi, Trung Đông với Mỹ La Tinh.

Là một tập đoàn của New Zealand hoạt động dưới hình thức hợp tác vì chưng nông dân sở hữu, Fonterra là bên chế biến sữa lớn nhất thế giới với sản lượng hơn nhì triệu tấn mỗi năm, bao gồm nguyên liệu sữa nguyên chất, nguyên liệu sữa gồm bổ sung dinh dưỡng, các nguyên liệu đặc biệt cùng thành phẩm sữa tiêu dùng. Kế thừa từ nhiều thế hệ qua, Fonterra là một trong những nhà đầu tư lớn nhất thế giới vào việc nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm từ sữa.

Công ty có hơn 16.000 nhân viên cấp dưới làm việc bao gồm trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp sữa, từ tư vấn mang lại nông dân bí quyết chăm sóc trang trại và sản xuất sữa một cách hiệu quả, đến việc đảm bảo chất lượng sữa theo đúng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất cùng mỗi ngày sở hữu đến mang lại người chi tiêu và sử dụng những sản phẩm đúng như cam kết tại hơn 100 thị trường không giống nhau ở khắp thế giới.

Hoàng Minh

Wow
CV - thư viện CV mẫu
Công chũm tính lương
Báo cáo lương
Nhân số học
Câu hỏi phỏng vấn
Lộ trình sự nghiệp
HR Insider
Empower growth

Quy mô

100-499 nhân viên

Lĩnh vực

Bán lẻ/Bán sỉ

Nguyen Bao Thy

Fonterra Cooperative Group is a farmer owned co-operative dairy company và the world’s largest dairy exporter. Our New Zealand-made dairy products are enjoyed in 140 markets across the globe. Our products are loved by people for their balanced nutrition, unique craftsmanship and sheer indulgence. Anlene™, Anchor™, Anmum™, are among the best-known dairy brands in Asia and the rest of the world. With more than 150 offices and sites around the world, Fonterra can offer a great range of career pathways across our business.

Xem thêm: Quả Mãng Cầu Là Quả Gì - Mãng Cầu (Trái Na) Và Mãng Cầu Xiêm

Công ty chưa update video giới thiệu.

Phúc lợi

Attractive Income
Insurance + Healthcare plan
Professional, dynamic working environment