Để đẩy mạnh hết tính năng của một sản phẩm nào đó, điều đầu tiên bạn cần là phải tiến hành theo đúng hướng dẫn trong phòng sản xuất. Cùng với dầu gội tím bên Elogon cũng vậy, để phát huy triệt để kết quả khử vàng đến màu tóc sáng, trong, bền lâu bạn phải nắm rõ “Cách dùng dầu gội tím Elgon” ngay sau đây nhé

Hướng dẫn áp dụng dầu gội tím Elgon tại Salon

Lấy một lượng dầu gội tím trọn vẹn thoa đầy đủ từ chân tóc mang lại đuôi tóc, bóp các rồi tạo ra bọt. Ủ bên trên tóc từ bỏ 5 đến 1/2 tiếng tùy ở trong vào từng màu tóc

Đối cùng với tóc màu kim cương bạn chỉ cần lưu dầu gội bên trên tóc tầm 5 phút là rất có thể tiến hành xả tóc
Đối với tóc màu sắc đồng thau ban để lưu bên trên tóc lâu hơn, trung bình 15 phút
Đối với tóc màu đá quý đồng thì cần để dầu gội lưu lại trên tóc tự 5 mang đến 15 phút tùy độ phai màu của tóc.Đối với tóc màu bạch kim, màu bội bạc xám thì thời gian để dầu gội lên tóc 30 phút.

Bạn đang xem: Cách dùng dầu gội tím elgon

Lưu ý: Để máu kiệm giá cả đối với những mái tóc làm Omber, Hightlight bạn chỉ cần thoa dầu gội tím lên phần tóc nhuộm, vì chưng dầu gội tím ko có công dụng đối với những màu tóc tối.

3. Xả tóc

Sau khi ủ tóc với thời hạn như trên, các bạn sẽ tiến hành xả tóc thật sạch với nước lạnh. Sử dụng thêm dầu xả để cấp ẩm cho mái đầu mềm mượt hơn

Sau tầm 3 đến 5 phút ủ tóc cùng với dầu xả bạn sẽ tiến hành xả tóc lại thật sạch sẽ lần cuối cùng.

4. Có tác dụng khô tóc và để khô tự nhiên

Mái tóc sau khoản thời gian tẩy, nhuộm sáng màu sẽ khá khô với hư tổn, cũng chính vì vậy bạn nên thấm nước bên trên tóc với để thô tự nhiên

Tránh được hồ hết tổn yêu quý do ánh sáng cao từ thiết bị sấy tạo hại cho sợi tóc của bạn

Chúc chúng ta luôn giành được màu tóc ưng ý, bền màu, bóng đẹp cùng rất dầu gội Tím của Elgon nhé.

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào cần phải giải đáp, chúng ta vui lòng tương tác với Von
Preen để được hỗ trợ nhé.

Từ khóa liên quan:

Cách dùng dầu gội tím Elgon tại nhà
Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội tím Elgon
Dầu gội khử rubi Elgon sử dụng như vậy nào
Dùng dầu gội tím Elgon đúng cách
Cách cách gội đầu với dầu gội tím Elgon

Chăm tóc với giữ tóc tẩy luôn luôn được đẹp là 1 trong hành trình khá gian nan. Tuy nhiên một khi bạn đã biết cách để mắt từ A-Z, dĩ nhiên chắn bạn sẽ mê tẩy tóc. Chỉ việc vài cách cơ bản thôi, không tồn tại gì khó khăn để duy trì được một mái đầu tẩy đẹp nhất quên sầu.

Về vấn đề hồi sinh và âu yếm tóc tẩy tận nơi thì đã có chuyên gia Olaplex trường đoản cú số 3 cho số 7. Chúng ta cứ thế cần mẫn dùng thôi, bảo đảm an toàn tóc luôn luôn phồng với suôn mượt.

Còn một vụ việc đau đáu nữa nhưng tóc tẩy người nào cũng ghét. Đó chính là, tóc tẩy sáng màu sắc có xu hướng bị oxy hóa, thay đổi màu. Sau một thời hạn tóc mất dần đi sự óng ả, chuyển sang màu rubi xỉn, hoặc cam, mà lại dân gian thường xuyên hay hotline là màu vàng lông gà, vàng thanh hao xể. Lúc ấy, bạn sẽ cần thêm trợ thủ ý hợp tâm đầu nữa là DẦU GỘI TÍM.

ELGON SILVER SHAMPOO là trong những loại dầu gội khét tiếng trong bài toán khử ánh vàng mang đến tóc tẩy. Các salon chuyên nghiệp hầu hết phần đa khuyên sử dụng ELGON đến tóc tẩy, nhất là tóc tẩy rubi sáng, bạch kim.

Cách cần sử dụng dầu gội tím sẽ hơi không giống so với dầu gội thông thường. Bạn cần để dầu gội tím giữ lại trên tóc vào khoảng thời gian từ 5-15" (không đề xuất để vượt 15"). Tốt nhất nên xả tóc qua cùng với nước, chũm ráo nước, sau đó bôi dầu gội tím những khắp trường đoản cú chân tóc cho tới ngọn tóc, nhớ bôi rất nhiều thật đều, rồi chờ từ 5-15". Còn nếu như không đợi nhưng xả luôn luôn như dầu gội thông thường thì dầu gội tím sẽ không phát huy hiệu quả.

Theo kinh nghiệm của tớ, làm ẩm tóc trước cùng với nước sẽ thuận tiện trải những dầu gội bên trên khắp những sợi tóc. Tớ cũng đã thử giải pháp bôi dầu gội tím bên trên tóc khô như một vài youtuber review, dẫu vậy bôi vậy nên khó phần lớn hơn, chỗ nhiều chỗ ít cùng tốn những dầu gội hơn. Đối với một số bạn tẩy lên bạch kim, rất đơn giản bị ám ánh tím sau thời điểm gội dầu gội tím, tốt nhất tóc tẩy bạch kim cần để thời gian ngắn lại hơn so với tóc tẩy quà sáng. Như tóc tớ lên bạch kim chỉ nhằm 5" thôi là xả. Tất cả lần tớ để 15" ngoài ra không làm ẩm tóc trước nữa cơ, sứt dày quá, tóc ám màu sắc tím luôn luôn huhu. Nói chung bạn cứ test and try vẫn biết nên canh thời gian thế nào cho cân xứng với màu tóc và chất tóc của bạn.

Xem thêm: Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn, hiệu quả, cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn

Sau thời gian từ 5-15" để lưu dầu gội tím bên trên tóc, bạn có thể tạo bọt và thực hiện gội xả như bình thường. Hoàn toàn có thể dùng dầu gội và xả của hãng sản xuất khác sau khi dùng dầu gội tím. Tớ vẫn tin cần sử dụng gội xả Olaplex thôi.

Dùng dầu gội tím 1 lần có thể thấy được công dụng tương đối rõ ràng rồi. Nếu chăm sử dụng dầu gội tím sẽ khử được ánh rubi rất kết quả luôn. Có tác dụng đẹp không tồn tại gì nhanh cả, đề nghị chăm!