Hải sản mà lại còn là búp phê nữa thì quá xá đỉnh luôn. Nội dung bài viết dưới đây để giúp những fan hâm mộ ghiền hải sản có một bữa ăn phủ phê mà không lo ngại cháy ví. Hãy thuộc Halo Travel mang lại với bên hàng buffet hải sản Nguyễn Chí Thanh Chef Dzung nhé!

1. Trình làng nhà sản phẩm buffet thủy sản Nguyễn Chí Thanh Chef Dzung

Giờ mở cửa: 11:00 – 14:30 | 18:00 – 22:30Giá tham khảo: 300.000 – 500.000Đ/người

Hiện ni tại Hà Nội có tương đối nhiều nhà sản phẩm chuyên phục vụ buffet hải sản. Tuy vậy, Chef Dzung vẫn vững vàng vàng bên trong top các nhà hàng quán ăn buffet hải sản quality nhất. Nơi trưng bày trên con phố trung trung ương Nguyễn Chí Thanh, rất tiện lợi cho việc tìm đến.

Bạn đang xem: Buffet chef dzungs có ngon không

Có thể nói rằng, Chef Dzung là chiếc tên trước tiên giúp phổ biến hiệ tượng buffet lẩu – nướng thủy sản đến ngay gần hơn với thực khách Việt. Nguồn vật liệu tươi ngon hấp dẫn, không gian quý phái và phục vụ bài bản chính là rất nhiều thu hút độc nhất vô nhị ở nhà hàng buffet thủy hải sản Nguyễn Chí Thanh này.

Ảnh: buffet Chef Dzung

6. Các dịch vụ khác

Khu vui chơi cho trẻ em em: Chef Dzung gồm hai khu chơi nhởi dành riêng rẽ cho trẻ em với những trò chơi cuốn hút như đơn vị bóng, mong trượt. Các bậc bố mẹ cũng thêm an tâm khi khu vui chơi luôn có nhân viên cấp dưới đứng giám sát chặt chẽ. Những vị khách hàng nhí vẫn có không gian riêng của mình, cha mẹ hay gia đình có thể an tâm hơn và tận thưởng bữa ăn.Chỗ nhờ cất hộ xe rộng rãi, an toàn.Hỗ trợ thanh toán bằng visa, master card.

Trên đó là những review về quán ăn buffet thủy hải sản Nguyễn Chí Thanh Chef Dzung. Hy vọng Halo Travel đã khiến cho bạn giải đáp được những thắc mắc chỉ dẫn lựa chọn thuận tiện hơn. Chúc bạn có phần đa trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo tại Chef Dzung.

Nộicórấtnhiềuquánbuffethảisản,điềuđókhiếnbạnkhókhăn hơn trong vấn đề chọn cho mình một nhà hàngbuffet thủy sản ngon độc nhất vô nhị ở Hà Nội. Nhưng bây giờ việc đó đã hết khó khăn nữa vì chúng ta có thể tin tưởngNhà hàng Buffet hải sản Chef Dzung.

Chuỗi nhà hàng Chef Dzung nổi tiếng với đầy đủ thực khách hàng sành ăn uống ở Hà Nội nhờ buổi tiệc buffet phong cách với hơn 200 món ăn hải sản, Á- Âu sệt sắc, không khí rộng rãi, phong cách những cũng rất ấm cúng, cùng gần như đầu nhà bếp và team ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.

Đến với nhà hàng Chef Dzung, bạn sẽ choáng ngợp vị nguồn vật liệu tươi ngon, đặc biệt là hải sản được nhập từ những vùng biển mập như: Quảng Ninh, Nha Trnag, Phú Quốc,... Để làm hồ hết món nạp năng lượng hảo hạng tại đây.

Nhàhàng
Chef
Dzung–Bữatiệcẩmthựcchấtlượngvàđẳngcấp

NhắcđếnChef
Dzung
trướchếtphảinhắcngayđếnthựcđơnhảisảntươi ngon, phongphú:ghẹ,bềbề, tuhài,ốchương,sòdương,sòméo...dochínhtaycáccheftrựctiếplựachọnvàchuyểnvềtừcácvùngbiểnnổitiếngcủa
Việt
Nam: Quảng Ninh, Nha Trnag, Phú Quốc,... Đặc biệt hơn quán ăn có cả khối hệ thống bể chứa để giữ thủy hải sản tươi sống, bảo đảm an toàn khi chế tao món ăn sẽ giữ lại được được độ tươi ngon và ngọt nhất.

Ai đã từng ghé qua Chef Dzung nhất là các dân "sành" hải sản chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ: Cá hồi sashimi, Cá ngừ đại dương, ghé hấp, Sò lụa đỏ hấp, Sòméo nướng mỡ thừa hành, Hàu nướng mỡ chảy xệ hành, Bề bề hấp,..

Bên cạnh hải sản nhà hàng còn thiết lập thực 1-1 đồ sộ gồm những món khai vị, đủ những loại giết thịt để ăn uống lẩu và nướng tại bàn như trườn Mỹ, giết thịt gà, sụn non,... Cho tới tráng mồm như salad, sushi, chè, bánh ngọt, hoa quả bảo đảm an toàn làm thích hợp và đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của thực khách.

Nhàhàng
Chef
Dzung– không khí sangtrọng,hiệnđạiđápứngmọinhucầucủathựckhách

Bêncạnhnhữngmónăn ngonvàchấtlượng,Chef
Dzung
còngâyấntượngbởinhữngkhông gian rộng rãi , tân tiến cùng mức độ chứa lên đến mức 400- 500 khách tùy cơ sở. Với phong cách và nội thất thiết kế quý phái nhưng không hề thua kém phần thân thiện, cân xứng với mọi đối tượng người dùng khách hàng, trường đoản cú gia đình, bằng hữu cho mang lại mời tiệc khách hàng, đối tác... Chef Dzung còn đầu tư chi tiêu hệ thống nhà bếp nướng nhập khẩu unique châu Âu & hệ thống hút khói văn minh đồng bộ, tức thì tại bàn ăn, nhằm mang lại sự thoải mái nhất dành cho thực khách. Trong khi nhà hàng được phân phân thành nhiều khu không giống nhau như: Quầy buffet, không gian mở, chống riêng, khu vực vực vui chơi và giải trí cho trẻ em em,... Nhằm khách hàng thuận lợi lựa chọn theo sở trường và như cầu.

Xem thêm: Vitamin d3 uống vitamin d trước hay sau ăn ? chuyên gia giải đáp

Chef Dzung cam kết là một địa chỉ ẩm thực uy tín, đáp ứng nhu cầu yêu mong khắt khe của công ty về chất lượng, lấy tác dụng của người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, đồng thời đề cao việc xây dựng nhà hàng quán ăn trở thành một yêu đương hiệu có Tâm, tất cả Tầm, vì người Việt.

Vậy chúng ta còn chần chờ gì mà chưa đến với nhà hàng Chef Dzung ngay lúc này để thưởng thức bữa tiệc hải sản thịnh biên soạn này!!