Tròn 18 tuổi, Phan Thành Minh - vai cậu nhỏ bé Bi trong “Bi, đừng sợ” - lần đầu được xem như phim mình đóng hồi sáu tuổi.

Bạn đang xem: Bi ơi đừng sợ full không cắt

Phan Thành Minh dự buổi chiếu tại hà nội thủ đô nhân đáng nhớ 10 năm tòa tháp ra mắt, về tối 15/10. Bi, đừng sợ ban đầu ghi hình từ thời điểm năm 2008, lúc Minh sáu tuổi. Đến nay, cậu 18 tuổi và đang là sinh viên năm đầu của Đại học Greenwich Việt Nam. Lúc phim giới thiệu quốc tế năm 2010 cùng tại việt nam năm 2011, Phan Thành Minh vẫn xuất hiện thêm cùng êkíp nhưng mà không được xem do chiến thắng gắn mác C16 (không dành cho khán mang dưới 16 tuổi).

Diễn viên nhí 1 thời cho biết: "Qua phần đa cảnh phim, tôi hiểu chân thành và ý nghĩa mà đạo diễn Phan Đăng Di mong mỏi truyền tải thông qua câu chuyện của các nhân vật".

CYv
O80e