Năm 2013, BB Trần quen quang Lâm qua một ứng dụng hẹn hò theo một phương pháp khá tình cờ. Anh đến biết thời gian đó đang giận người yêu cũ với tìm một người không giống để trò chuyện thì lại gặp quang Lâm. Vốn hoài nghi vào tình thân trên mạng nhưng sau khoản thời gian trò chuyện với cảm thấy hợp tức thì từ lần gặp đầu, cả 2 đã quyết định trở bắt buộc gần gũi hơn. Phái mạnh diễn viên cho biết anh là người chủ động vào chuyện tình yêu. Thế nên, cho dù chỉ mới hẹn hò nhau được một ngày, anh lập tức dẫn bạn trai về nhà, xin chào hỏi ba mẹ. BB Trần hài hước chia sẻ mối tình kỷ lục lâu năm nhất của anh chỉ lâu năm cỡ 2 năm nhưng quang Lâm là người mà lại nam diễn viên hài gắn bó thọ nhất. Tính đến nay, cả 2 đã đồng hành với nhau 1 thập kỷ.

Bạn đang xem: Bb trần và bạn trai

Như bao cặp đôi khác, BB Trần cùng Quang Lâm cũng từng có những lúc rạn nứt. Cũng cũng chính vì khoảng thời gian xa nhau chừng mà cả 2 càng thấu hiểu với yêu thương đối phương nhiều hơn. đến đến nay, BB Trần với Quang Lâm đã tất cả khoảng 1 thập kỷ yêu nhau. Cặp đôi nhiều lần về ra mắt gia đình và nhận được sự đồng thuận từ cả 2 phía.

Trong cuộc sống, cả 2 ko bao giờ can thiệp vào công việc của đối phương. Quang đãng Lâm đó là hậu phương vững chắc cho BB Trần. Trong khi đó, BB Trần cũng thuyết phục người yêu thâm nhập showbiz nhưng anh từ chối.

Nói về tình yêu giành riêng cho bạn trai, BB Trần bộc bạch: "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá lâu năm nhưng đối với BB Trần thì đó là tình thân đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Gồm lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về thông thường một nhà bắt buộc tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn với bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình thương trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".

Cặp đôi giờ vẫn giữ được tình cảm mặn nồng sau 1 thập kỷ mặt nhau

BB Trần là người chủ động, anh còn đưa quang Lâm về ra mắt gia đình khi chỉ quen nhau được 1 ngày

BB Trần cùng Quang Lâm nhận được sự ủng hộ từ gia đình

BB trần - Hải Triều - Ngọc Phước: chúng tôi không đòi cát-xê khi bắt tay hợp tác chung

Bình luận

BB nai lưng - quang đãng Lâm là hai bạn LGBT nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai bắt đầu mối quan hệ giới tính yêu đương vào năm 2013, qua 1 ứng dụng hẹn hò. Đến nay, nam giới diễn viên và các bạn trai đồng giớiđã thêm bó với nhau được 9 năm.

BB trằn - quang quẻ Lâm đã bên nhau được 9 năm. (Ảnh: Facebook nai lưng Bảo Bảo)

BB Trần cùng Quang Lâm thường xuyên diện trang bị đôi mỗi khi đi mặt nhau.(Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

Trên trang cá nhân, BB Trần share hình hình ảnh tình tứ cùng Quang Lâm, đính kèm là mốc thời gian quan trọng: "9 năm". Phái nam diễn viên diện trang phục thanh lịch với áo sơ mitrắng, thắt cà vạt. Chúng ta trai của anh cũng diện áo sơ mitrắng nhưng phối hợp cùng chiếc quần yếm jeans năng động, xứng đáng yêu.

BB Trần và Quang Lâm kỉ niệm 9 năm ngày quen nhau.(Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

Dưới phần bình luận, quang đãng Lâm dí dỏm "bóc phốt" tình nhân bằng phần đa bức ảnh hậu trường vui nhộn. BB trằn cũng không chịu thua, anh đáp trả lại bằng những lời hài hước, khiến người theo dõi thích thú.

Bình luận độc đáo của cặp đôi bạn trẻ BB trần - quang Lâm.(Ảnh: Chụp màn hình hiển thị Facebook è Bảo Bảo)

Hậu trường xả stress của đôi bạn BB trần - quang Lâm.(Ảnh: Facebook nai lưng Bảo Bảo)

Hiện tại, BB Trần và Quang Lâm đang sống chung một nhà. Phái nam diễn viên bật mý khi ở thuộc nhau new phát hiện tại ra những tính xấu, nhưng lại cả nhì đã thuộc nhau nhìn nhận lại, quá qua các thứ. BB Trần phân chia sẻ:"Ai cũng có thể có tính xấu mà, lúc về chung một công ty sẽ lòi ra hết. Chúng tôi học phương pháp trao đổi, tự quan sát nhận phiên bản thân có ưu điểm yếu gì rồi tự đổi khác cho niềm hạnh phúc chung của cả hai".

Hiện trên cả hai sẽ ở chung một nhà.(Ảnh: Facebook è Bảo Bảo)

Quang Lâm - BB Trần liên tiếp có phần lớn chuyến du ngoạn cùng nhau để hâm sôi tình cảm.(Ảnh: Facebook trằn Bảo Bảo)

BB è - quang Lâm thích hợp diện đồ cặp đôi mỗikhi mở ra cùng nhau.(Ảnh: Facebook nai lưng Bảo Bảo)

BB Trần mang lại biết, quang quẻ Lâm chưa hẳn mối ngọn ngành tiên, nhưng là fan anh quen thọ nhất. Phái nam diễn viên trung ương sự:"Đối với những đôi bạn trẻ khác, thời gian 5 năm chưa phải quá lâu năm nhưng đối với BB trằn thì sẽ là tình yêu trước tiên mà tôi quen lâu như vậy.Chắc do một phần 2 đứa đã về bình thường một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng dài lâu và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đó của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".

BB è cổ tình tứ bên các bạn trai đồng giới.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

Cả hai thông thường có những bức ảnh lãng mạn.(Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

​ BB è cổ - quang đãng Lâm thân mật với mái ấm gia đình của nhau. (Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

​ BB trần và bạn trai được mái ấm gia đình hai mặt ủng hộ. (Ảnh: Facebook trần Bảo Bảo)

BB è cổ từng share chuyện cảm tình hạnh phúc, bền chặt không phụ thuộc vào yếu ớt tố nam nữ hay cảm xúc. Anh đến rằng để có được mối quan hệ lâu bền hơn như hiện nay tại, anh và chúng ta trai đã luôn nghiêm túc với nhau, chia sẻ mọi thứ bằng việc tôn trọng.

Có thể thấy, sau 9 năm yêu nhau, BB è cổ - quang đãng Lâm đã khiến nhiều người dân có thêm lòng tin vào tình yêu. Đặc biệt, cả nhì đã khẳng định tình yêu đồng giới cũng xứng danh tôn trọng.

Cùng update những thông tin hot nhất, cuốn hút nhất tại designglobal.edu.vn nhé!

BB è - quang Lâm là một trong trong những cặp đôi LGBT nhận được rất nhiều sự niềm nở của khán giả. Cả hai đã gồm 9 năm bên nhau, tạo nên nhiều cảm giác về tình yêu cho hầu hết người. Để có được cuộc tình đẹp, phái mạnh diễn viên và bạn trai đã gồm có sự tôn trọng tuyệt nhất định dành cho nhau.

Xem thêm: Top 6 máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất trong dịp cuối năm 2022

Trong một mối quan hệ, để sở hữu được một cuộc tình thọ bền, hạnh phúc, bọn họ cần phải biết tôn trọng đối phương. Đặc biệt, mỗi người phải luôn luôn thấu hiểu, chia sẻ vớinhau hầu hết điều trong cuộc sống.