Ghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm non dành cho trẻ em mầm non nhưng vẫn có thể dành cho những người lớn (chịu được tải trọng tới 80kg)

Ghế vật liệu bằng nhựa cho nhỏ xíu ngồi học có nhiều kích cỡ chiều cao, cân xứng với rất nhiều lứa tuổi trẻ em mầm non

Chân: cao 24, 26, 28 cm

Độ tuổi: 2 -10 tuổi

Danh mục: bàn ghế mầm non, THIẾT BỊ MẦM NONTừ khóa: GHẾ NHỰA mang lại BÉ HỌC Ở NHÀ, GHẾ NHỰA ĐÚC NHẬP KHẨU, GHẾ NHỰA MẦM NON BỀN ĐẸP, GHẾ NHỰA MẦM NON GIÁ RẺ, GHẾ NHỰA TRẺ EM GIÁ RẺ, GHẾ NHỰA TRƯỜNG MẦM NON, GHẾ NHỰA TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ, GHẾ NHỰA TRƯỜNG MẪU GIÁO

GHẾ NHỰA ĐÚC MẦM NON

MÃ SẢN PHẨM: GMN-02THP

MÔ TẢ bỏ ra TIẾT:

– chất liệu: nhựa Poly Propylen

– Kích thước: 30x32x28/52cm (Có độ cao 24, 26,28, 30,32,35cm)

– color sắc: Đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương

Ghế vật liệu nhựa đúc mầm non dành cho trẻ em mầm non nhưng vẫn rất có thể dành cho những người lớn (chịu được cài trọng cho tới 80kg)

Ghế vật liệu nhựa cho nhỏ bé ngồi học có nhiều kích thước chiều cao, cân xứng với phần lớn lứa tuổi trẻ em mầm non

Chân: cao 24, 26, 28 cm

Độ tuổi: 2 -10 tuổi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ NHỰA ĐÚC MẦM NON

♥ Chất liệu vật liệu nhựa cao cấp, bình an cho trẻ con mầm non: được gia công bằng nhiều loại nhựa cao cấp đúc theo khuôn. Ghế nhựa cho trẻ mầm non đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Bạn đang xem: Bàn ghế nhựa đúc cho bé

♥ Mặt ghế vật liệu nhựa đúc mầm non nhám chống trơn chống trượt trượt, dính bẩn, tiện lợi vệ sinh lau chùi.

♥ các cạnh và bề mặt của ghế vật liệu nhựa đúc mầm non được bào tròn đông đảo góc nhọn. đưa về sự suôn sẻ nhẵn, bóng mịn và tạo ra sự thì thầm mỹ cao.

♥ Màu dung nhan hài hòa, tươi sáng: sử dụng đa phần 4 gam màu bắt mắt tạo nên sự chú ý của bé. Giúp bé bỏng hứng thú nạp năng lượng uống, học tập với vui chơi. Xung quanh ra, còn đưa về cho căn nhà sự nổi bật, trung thực và đầy sức sinh sống hơn.

♥ Chất lượng tốt: ghế nhựa đúc mần nin thiếu nhi được phân phối theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Đảm bảo sử dụng thời gian dài,chịu được va đập và những tác đụng khác từ môi trường thiên nhiên bên ngoài.

♥ Ghế vật liệu nhựa đúc mầm non phù hợp với sự trở nên tân tiến của con trẻ thuộc nhóm tuổi trường đoản cú 2 – 6 tuổi. Giúp trẻ ngồi đúng tư thế cân xứng với lứa tuổi để được phát triển xuất sắc không xảy ra bất cứ nguy sợ hãi gì về: tật về mắt- cận thị, xương trở nên tân tiến không bình thường,….

♥ Thiết kế bé dại gọn, nhẹ tiện lợi tương xứng với mọi không gian và dịch chuyển dễ dàng.

Quý khách có thể đọc thêm sản phẩm giành cho trẻ mần nin thiếu nhi bằng cách nhấp chuột đây>>

Chuyên cung ứng ghế vật liệu nhựa mầm non, ghế vật liệu bằng nhựa dày
Giá chỉ 65k/ chiếc, ghế loại 1,86kg chịu đựng lực 80kg, không pha bột đá.

Ghế nhựa mần nin thiếu nhi yucai (Hàng đặt trước)

Ghế gỗthông thiếu nhi 200.000đ/ chiếc.(Hàng để trước)

Ghế nhựa chân voinhập khẩu Trung Quốc:

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm chế tạo và bày bán các sản phẩm bàn ghế cho các trường mầm non, mẫu mã giáo. Cơ sở trưng bày đồ đùa và thiết bị mầm non Toàn Quốc xin được reviews đến chúng ta sản phẩmghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm nonviệt nam, ghế nhựa mầm non yucai nhập khẩu:

Bàn, Ghế tất cả 4 màu sắc Xanh cốm, Đỏ, Xanh Lam, Vàng.

Xem thêm: Các loại bánh ngon của nhật bản nhập khẩu đang được yêu thích

So sánh sản phẩm ghế vật liệu nhựa đúcVì sao ghế nhựa trẻ nhỏ Toàn Quốc lại là tốt nhất!Tiên phong trong câu hỏi sản xuất đồ chơi trẻ em,thiết bị mầm nonđặc biệt là các thành phầm bàn ghế trẻ em cao cấp. Lúc các thành phầm bàn ghế trẻ em bằng nhựa còn khá xa lạ, nhất là nhựa thời thượng như poly propylen ngoài ra không có trên thị trường, công ty chúng tôi đã chi tiêu dây chuyền sản xuất, tìm kiếm kiếm đối tác nước ngoại trừ để nhập vào về nước ta loại nhựa cực tốt phục vụ câu hỏi đúc các sản phẩm bàn ghế trẻ nhỏ cao cấp. Và từ đó một loại sản phẩm tuyệt vời mang thương hiệu Việt Nam_chất lượng thế giới ra đời.Lựa chọn ghế nhựa ra làm sao ?- bây chừ trên thì trường có tương đối nhiều loại ghế trẻ em không rõ bắt đầu xuất xứ cũng như chất lượng nhựa, độ an toàn, độ bền màu sắc …Sản phẩm ghế nhựa vì chưng thiết bị mần nin thiếu nhi Toàn Quốc cung ứng luôn được các khách hàng nhận xét là sản phẩm đẹp về chủng loại mã, bền về color sắc, nhất là sử dụng gia công bằng chất liệu nhựa bình yên cho tín đồ sử dụng. Hãy contact cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩmghế nhựa tốtnhất.Ghế con trẻ emtiêu chuẩn chỉnh của cửa hàng chúng tôi có 4 color sắc: xanh lá, xanh dương, đỏ, rubi như vào hình vẽ.

Bàn ghế trẻ em cao cấp- kích thước : phương diện ghế cao 24, 26 hoặc 28 cm tương xứng với trẻ con từ 2 tuổi trở lên. Lúc này các chị em không phải băn khoăn lo lắng về lựa chọn size nữa nhé!ghế trẻ em cho trường mầm non