TSPORT.vn là siêu thị bóng đá hàng đầu tại TP hồ nước Chí Minh. Được thành lập từ 2018, TSPORT.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của dân nhẵn đá phong trào tại tphcm và các tỉnh kề bên nhờ phương châm luôn đặt unique và uy tín lên mặt hàng đầu. TSPORT.vn luôn luôn đề cao tinh thần thao tác làm việc tâm huyết, đáng tin tưởng trong khiếp doanh, rất tốt trong thành phầm dịch vụ, ý thức trọng trách trong mỗi nhân viên cấp dưới đã tạo nên niềm tin tuyệt đối của người sử dụng hàng, đối tác doanh nghiệp đại lý sát xa.

Bạn đang xem: Áo bóng đá giá rẻ tphcm

TẠI SAO NÊNĐẶT IN ÁO BÓNG ĐÁTẠI TSPORT.VN
TSPORTđã tất cả kinh nghiệm cung ứng quần áo bóng đá cho những giải đấu lớn bé dại tranh CUP hàng năm của các Công ty, Tổ chức, Đội nhóm... Bởi những kinh nghiệm lâu năm, team ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giao hàng tận tình, TSPORT.vn mong muốn được phù hợp tác, cung ứng sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đến cùng với Quý người sử dụng và đối tác.

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Giá cả luôn luôn đảm bảo tốt nhất thị trường, không bán hàng đểu hoặc kém chất lượng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Vải hóa học lượng. In thương hiệu in chữ bền đẹp, không hại bong tróc, đúng mẫu mã mã, thời gian nhanh.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG, CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU sai SÓT

Cam kết bao test dùng thử hoặc trả lại tiền trong tầm 03 ngày nếu như hàng ko đúng chất lượng và kiểu dáng theo yêu thương cầu.

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, HÓA ĐƠN ĐẦY ĐỦ

Cam kết hàng chính hãng, xuất hóa đơn VAT đầy đủ, ví dụ và bao gồm xác.

PHỤC VỤ TẬN TÌNH, TẬN TÂM

Phục vụ tận tình và tận tâm, uy tín và trọng trách là phương châm TSPORT.vn

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Luôn nhiều ưu đãi hấp dẫn: bớt tới 15% lúc để áo đội bóng, tặng túi đựng giày, áo thủ môn, quả bóng khi để đội,..

HÀNG SẴN CÓ, ĐA DẠNG MẪU ÁO BÓNG ĐÁ

Nhiều mặt hàng thể thao, xống áo bóng đá unique cao, mẫu mã đa dạng mẫu mã nhiều sự gạn lọc đáp. ứng nhu yếu ngày càng tốt của khách hàng.

DỊCH VỤ nhanh VÀ LẤY NGAY. HỖ TRỢ THIẾT KẾ MẪU.

Nhận in thương hiệu số + hình ảnh sản phẩm lấy cấp tốc và gấp. Hỗ trợ thiết kế chủng loại riêng theo yêu cầu.

Đặt áo đá bóng cho công ty - trường học - nhóm nhóm giá rẻ và đẹp tại TPHCM.Bền - thấp - Đẹp - chất lượng - Uy tín. Khẳng định đổi trả hoặc trả lại tiền trong khoảng 03 ngày giả dụ hàng ko đúng chất lượng và làm nên theo yêu thương cầu.

Tsport bao gồm đội ngủ nhân viên cấp dưới xử lý cung ứng trợ giỏi cho việc đặt thứ đá banh theo nhu cầu, support nhiệt tình, xúc tiến sản phẩm unique và ship hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Sự thật về nokia 8800 gold arte chính hãng fpt phân phối tại viet nam rất đẹp

LƯU Ý KIỂU được in logo nhãn hiệu (LOGO KHÁCH HÀNG GỬI BẰNG FILE)

In decal:In logo sản phẩm lên decal chuyên dụng màu trắng, tiếp đến dùng máy giảm bo hình ảnh sản phẩm và ép lên áo. In lên được toàn bộ các mầu áo. Nét in >0.3 cm, không nhan sắc cạnh.In gửi nhiệt:Chỉ in được lên vải màu sắc trắng