Võ Sông Hương bây giờ ra sao? Những tin tức và hình ảnh về cuộc sống hiện tại của hoa lá đẹp bên trên màn hình ảnh Việt một thời.

Bạn đang xem: Võ sông hương bây giờ

Nữ sinh điệu đà nhất trong cuộc thi Tiếng hát sv năm 1994 đó là Võ Sông Hương
. Vẻ đẹp điệu đà đã chuyển Sông Hương bén duyên với thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7 trong một lần tình cờ đoàn phim Tôi cùng em đi kiếm cảnh quay sống Mỹ Tho. Cô nổi tiếng sang một số bộ phim truyền hình như Không thể rẽ trái, khía cạnh trời đêm, hoa lá rừng Sác, Sóng gió đời người, người mẫu Tây Đô... Nhưng thành công nhất vẫn làDòng đời.
Võ Sông mùi hương - nét xin xắn của cô gái mang trong mình cả nét Huế cùng Tiền Giang
Nhớ lại bộ phim truyện Dòng đời là nhớ tới cô bé xíu Nam nhiều lòng vị tha với đức hy sinh. Cuộc đao binh đã đưa đẩy 5 cô cậu học trò là bạn của nhau dần dần trở nên đối lập và riêng biệt biệt. Cô nhỏ bé Nam vẫn như xưa, vẫn quyết tử hết mình cho gia đình, cho những người mình yêu thương thương. Mẫu đời đưa đẩy, Nam đồng ý lấy An – người các bạn từ thời tới trường đã yêu cô đến tầm tôn thờ, mà lại cô không yêu An. Rồi biết bao sóng gió ập tới, Nam một mình chống chọi vì sự gan trường và đức hy sinh.
Sông mùi hương xưa tốt là nay vẫn thường rất xinh đẹp, duyên dáng
Sau thành công xuất sắc của loại đời, người theo dõi ít có dịp thấy hình hình ảnh tỏa sáng của Võ Sông Hương bên trên màn ảnh nhỏ. Cô đưa sang làm cho MC và gắn bó với công tác Nhịp ước âm nhạc, Sức sống mới… cùng với sự lừng danh và tấm bằng thạc sĩ văn hóa học, cô được mời lại huấn luyện và đào tạo tại trường kỹ thuật Xã hội với Nhân văn TP.HCM, khoa vn học. Các khán giả lúc này luôn cảm thấy tiếc nuối vì việc giã từ bỏ phim ảnh của cô gái mang tên mẫu sông hương thơm xứ Huế.
Sông Hương sau thời điểm từ giã màn ảnh

Diễn viên Diễm Hương ngày ấy và bây giờ

Các diễn viên nhí vn ngày ấy bây giờ

Quỳnh Hoa diễn viên

Michyo Phạm Ngà diễn viên múa đương đại

Diễn viên Hùng Thuận cùng vợ

(St)

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: doanh nghiệp cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, mặt hàng Bài, trả Kiếm, tp hà nội

văn phòng và công sở giao dịch: phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 nhẵn Hạ, tía Đình, thủ đô

thanh nữ diễn viên nổi tiếng 1 thời của bông hoa rừng Sác, khía cạnh trời đêm, mẫu đời …Võ Sông hương khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện thướt tha trong chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ được trực tiếp trên HTV tối 20.11.

Hậu ngôi trường nghề xuất bản 100 năm vừa qua trong 'Những bé chữ ngoại trừ trang sách' của è cổ Đình bố

Trong chiếc áo lâu năm trắng thanh thoát và đằm thắm, Võ Sông Hương, cựu sinh viên và hiện là giảng viên của Trường đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM) đã đưa khán giả trở về không gian Văn khoa năm nào, lúc đảm nhân vai trò MC thuộc nhà báo Phước Lập trong chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập cùng phát triển trường.
Hơn 10 năm rút khỏi showbiz để chuyên tâm với công việc giảng dạy (cô là tiến sĩ Văn hóa học, đang giảng dạy tại khoa Việt phái mạnh học của trường), đây là dịp hiếm hoi nữ diễn viên “lên sóng”.