Xem danh sách thành phầm liên quan

Model: 40R350C

Tần số quét: 100 Hz
Smart Tivi: ko
Tivi 3D: không
Tivi màn hình hiển thị cong: ko
Công nghệ xử lý hình ảnh: Clear Resolution Enhancer
Góc nhìn: 178°(Phải/Trái), 178°(Lên/Xuống)
Công nghệ âm thanh: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Pulse
Tổng hiệu suất loa: 10W
Số lượng loa: 2
Cổng Wi
Fi:
ko
Cổng internet (LAN): không
Cổng HDMI: 2
Cổng Optical: tất cả (audio out)
Cổng AV in (Composite / Component): Component
Cổng USB: 1
Hình ảnh: JPEG, JPG
Âm thanh: MP3, WMA, WAV
Phim: MP4, WMV, 3GP, AVI, MKV, MOV
Phụ đề phim: không
khoảng cách ngồi xem: 2 - 3 mét
Kích thước có chân đế: 924x568x183 mm
Kích thước ko chân đế: 924x550x65 mm
Khối lượng bao gồm chân đế: 6.90 kg
Khối lượng ko chân đế: 6.50 kilogam

Xem truyền hình chất lượng cao

Tivi LED Sony 40R350C áp dụng bộ lời giải truyền hình kỹ thuật số DVB-T2, giúp chúng ta có thể thu được phần lớn kênh tivi KTS rất tốt hoàn toàn miễn phí.

Âm thanh sinh sống động

Tivi LED Sony 40R350C với công nghệ âm thanh Dolby tái tạo và bù đắp âm thanh đem đến sự trong trẻo, trường đoản cú nhiên, giúp trải nghiệm âm nhạc vòm hay hảo.

Bạn đang xem: Tivi led sony 40 inch kdl

Hình hình ảnh mượt mà

Tần số quét 100 Hz, hiển thị hồ hết khung hình ảnh có vận tốc cao một cách mềm mịn như phần nhiều pha hành động, hay công tác thể thao.

Màn hình sắc nét

Mặc dù chỉ mang độ sắc nét WXGA, không đình đám như FHD giỏi UHD, vô tuyến LED Sony 40R350C vẫn bảo đảm được tài năng hiển thị hình hình ảnh sắc nét, thỏa mãn được phần lớn giờ phút giải trí, thư giãn.

Bảo vệ tivi buổi tối ưu

Sony tích hợp kĩ năng X-Protection PRO giúp bảo đảm chiếc tivi tránh các tác hại của sốc điện, sét, độ ẩm và bụi mang cho sự an toàn cho bạn sử dụng.

Chính sách cung cấp hàng

Công nghệ Clear Resolution Enhancer đem đến hình hình ảnh sống động, trung thực.Âm thanh Dolby Digital & công nghệ loa Clear Phase cho chất lượng âm thanh quá trội.Bộ 4 bảo đảm an toàn X-Protection PRO góp tivi bền đẹp với thời gian.
Thêm nữa, truyền họa còn được thiết kế với đặc biệt, tích hợp kỹ năng X-Protection PRO lạ mắt giúp bảo đảm tivi khỏi ảnh hưởng xấu của môi trường: độ ẩm, bụi, sốc điện cùng sét. (Tính năng này chỉ hạn chế tác động, chứ không ngăn chặn 100%).
Tần số quét 100 Hz sẽ đưa về những văn bản hình ảnh ấn tượng với số đông pha hoạt động nhanh thiệt mượt mà, sắc đẹp mịn
Công nghệ Clear Phase đem về tần số mượt mà, cân nặng bằng mang đến những âm nhạc du dương và chủ yếu xác.Thêm vào đó, vô tuyến 32 inch này còn có bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master làm giảm độ méo tiếng cùng nhiễu âm, đem lại âm thanh trung thực, rõ ràng.
Xem kênh truyền hình kỹ thuật số không bắt buộc đầu thuLưu ý là số kênh chiếm được phục ở trong vào vị trí địa lý và quality ăng ten trong phòng bạn. Bây chừ chưa có nhiều tỉnh thành phỉ sóng DVB-T2, nên số lượng kênh nhà bạn thu được chưa được rất nhiều như ý muốn đợi.
Kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị ngoài như laptop, USB, đầu DVD,…Một số anh tài của truyền ảnh Sony này được đặt tên còn cực nhọc hiểu, đồng thời, có tương đối nhiều thao tác phải qua không ít bước nên hơi cạnh tranh sử dụng.
Công nghệ Clear Resolution Enhancer mang lại hình hình ảnh sống động, trung thực.Âm thanh Dolby Digital & technology loa Clear Phase cho quality âm thanh quá trội.Bộ 4 bảo đảm X-Protection PRO góp tivi bền bỉ và đẹp mắt với thời gian.
Thêm nữa, tivi còn được thiết kế theo phong cách đặc biệt, tích hợp kỹ năng X-Protection PRO rất dị giúp bảo đảm an toàn tivi khỏi tác động xấu của môi trường: độ ẩm, bụi, sốc điện cùng sét. (Tính năng này chỉ tiêu giảm tác động, chứ không ngăn chặn 100%).
Tần số quét 100 Hz sẽ đem lại những nội dung hình ảnh tuyệt hảo với phần nhiều pha vận động nhanh thật mượt mà, dung nhan mịn
Công nghệ Clear Phase đem đến tần số mượt mà, cân bằng đem đến những âm nhạc du dương và thiết yếu xác.Thêm vào đó, truyền họa 32 inch này còn tồn tại bộ khuếch đại hiện đại số S-Master làm sút độ méo tiếng với nhiễu âm, đem lại âm thanh trung thực, rõ ràng.
Xem kênh truyền hình kỹ thuật số không bắt buộc đầu thuLưu ý là số kênh chiếm được phục trực thuộc vào vị trí địa lý và quality ăng ten ở trong phòng bạn. Bây chừ chưa có nhiều tỉnh thành phỉ sóng DVB-T2, nên con số kênh nhà của bạn thu được chưa được rất nhiều như ước ao đợi.

Xem thêm: Love in the moonlight drawn by clouds: episode 9 english sub

Kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại trừ như laptop, USB, đầu DVD,…Một số kỹ năng của truyền ảnh Sony này được đặt tên còn khó hiểu, đồng thời, có nhiều thao tác phải trải qua không ít bước nên hơi cực nhọc sử dụng.

Kênh mua sắm trực đường giá tốt số 1 Việt Nam

61/2 quang Trung, P.10 Q. đống Vấp, tp.hcm
hello

Libero velit id eaque ex quae laboriosam nulla optio doloribus! Perspiciatis, libero, neque, perferendis at nisi optio dolor!