Thực hiện chương trình năm học 2021-2022, nhằm mục tiêu theo dõi và cập nhật thông tin, tình trạng sức khỏe khoắn của sinh viên, Phòng tổ chức triển khai - Hành chính kết hợp cùng chống CTSV tổ chức khám sức khỏe định kỳ thường niên cho sinh viên, nay Phòng thông tin đến các bạn về lịch khám sức khỏe rõ ràng như sau:

- chúng ta sinh viên lớp Cử nhân kỹ năng (CNTN - Lớp T) gia nhập khám sức mạnh cùng cùng với lớp thường (Ví dụ K18401T đã khám sức mạnh cùng lớp K18401).

Bạn đang xem: Thông báo khám sức khỏe định kỳ

- sv K18 có thể chủ động sắp xếp thời gian cá thể tham gia khám sức mạnh theo lịch trên (có thể thâm nhập buổi nào cũng được).
- chúng ta sinh viên nỗ lực sắp xếp thâm nhập khám sức khỏe theo Lớp như đang phân bổ, hạn chế chuyển đổi nhằm tránh chứng trạng quá mua hoặc phải mong chờ lâu do triệu tập nhiều vào một trong những buổi.
- định kỳ này được bố trí dựa trên kế hoạch học của phòng Đào tạo hỗ trợ nên cũng mang ý nghĩa tương đối, đối với các bạn có lịch học trùng vào buổi khám gồm thể linh động thay đối thời hạn để tương xứng với lịch cá nhân.
- các bạn tham gia thăm khám sức khỏe hoàn toàn có thể đến trước 15 phút để dấn phiếu cùng điền những thông tin cá nhân để việc khám được triển khai nhanh chóng, dễ dàng hơn.
- Năm học tập 2021 - 2022, phòng Y tế chỉ tổ chức triển khai khám sức mạnh 01 lần vào đợt này nên chúng ta sinh viên sắp đến xếp thời gian tham gia đầy đủ, còn nếu như không tham gia chống CTSV sẽ cách xử trí theo quy chế Công tác sinh viên.
- Mọi thắc mắc liên quan tới sự việc khám sức khỏe các bạn cũng có thể liên hệ chống Y tế, Điện thoại: (028) 37244 555, số nội bộ 6911.

Rad
Editor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks khổng lồ a rich mix of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules và built-in spell-check.Rad
Editor"s components - toolbar, content area, modes and modulesToolbar"s wrapper
Content area wrapperRad
Editor hidden textareaRad
Editor"s bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.It contains Rad
Editor"s Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics và Resizer
Editor Mode buttons
Statistics module
Editor resizer

Editor - please enable Java
Script lớn use the rich text editor.

Rad
Editor"s Modules - special tools used khổng lồ provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties và other.

View&noscript=1" alt="*">