Mô tả công ty

doanh nghiệp CP Thanh Nga được ra đời từ năm 2002, chuyên hỗ trợ dịch vụ đi lại khách bởi taxi. Với unique dịch vụ và ngân sách tốt thương hiệu Taxi Thanh Nga được không ít người chi tiêu và sử dụng biết mang lại và đã trở thành sự lựa chọn trước tiên đối với khá nhiều người khi mong muốn sử dụng taxi.
Không yêu mong
Kế toán - kiểm toán
Trung học trở lên
1. Tiếp nhận cuộc gọi của chúng ta theo đúng điều khoản của công ty. Luôn luôn ân cần, trang nhã và chính xác trong việc đón nhận thông tin, tứ vấn, quan tâm cũng như triển khai các yêu mong về điều hễ xe đến khách hàng.2. Không đủng đỉnh trong việc trả lời khách hàng.3. Thực hiện các công việc: trực năng lượng điện thoại, điều hễ xe, gọi điện chăm lo khách hàng.4. Tất cả trách nhiệm báo cáo trực tiếp hoặc gọi điện thoại cảm ứng tùy theo tình huống và cường độ về các phản hồi của người sử dụng cho những phần tử liên quan tiền giải quyết, kị để người tiêu dùng phải hóng đợi.5. Thời gian làm việc: 3 ca, nghỉ ngơi 1 ngày/tuần

hồ sơ xin việc, cv tiếng anh, cv giờ đồng hồ việt, cv tiếng hàn, cv giờ nhật, đối chọi xin việc, thư xin việc, sơ yếu đuối lý lịch, cv là gì, câu hỏi phỏng vấn, cv kế toán, cv khiếp doanh, cv IT, cv nhân sự, cv bán hàng, CV marketing, cv xây dựng, cv cơ khí, cv xuất nhập khẩu, cv sinh viên new ra trường, cv bản vẽ xây dựng nội thất, cv âu yếm khách hàng, cv trở nên tân tiến thị trường, cv du lịch, cv thu ngân, cv telesale, cv tài chính, cv logistic, cv quán ăn khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - hoàng mai - thành phố hà nội

VP2: làng Thanh Miếu, xã Việt Hưng, thị xã Văn Lâm, thức giấc Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - quận hoàng mai - Hà Nội

VP2: làng Thanh Miếu, làng Việt Hưng, thị trấn Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

thông tin tài khoản bạn singin được xác minh là tài khoản sử dụng mang đến Nhà tuyển chọn dụng. Bạn vẫn muốn tiếp tục đăng nhập?

hiện nay, nhằm mở rộng thị trường kinh doanh, ship hàng nhu cầu tăng thêm cao của khách hàng hàng, cũng tương tự đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của rất nhiều Khách sạn hàng đầu Thủ đô, đông đảo Trung vai trung phong thương mại, quần thể vui chơi... Taxi thế Kỷ mới đã và đang đầu tư dàn phương tiện đi lại mới tự 04 mang lại 07 số chỗ ngồi với những mẫu mã sang trọng, model mới nhất, unique tốt nhất. Bởi vì vậy công ty chúng tôi có nhu cầu cần tuyển chọn dụng nhân viên lái xe cộ như sau:

1. Số lượng : 50 nhân viên cấp dưới lái xe.Bạn vẫn xem: Hội tài xế taxi thanh nga

2. Thủ tục kinh doanh : nhân viên cấp dưới Lái xe pháo được tự làm cho "Chủ".Công ty KHOÁN theo ngày. Thu nhập trung bình 15.000.000 đồng/tháng.

Bạn đang xem: Tuyển lái xe taxi

Giải thích lý lẽ "Khoán":Lái xe dìm xe và hình thức khoán tương ứng theo xe. Đối với đa số hãng xe taxi khác, lái xe sẽ phải nộp Lệnh, nộp toàn bộ Doanh thu rồi chờ đến ngày mới được trao lương, tháng nhận từ 1-2 lần => Điều này đem lại cho tương đối nhiều lái xe rơi vào tình trạng trở ngại trong túi tiền hàng ngày. Tuy nhiên riêng với cố gắng Kỷ Mới bạn sẽ được với tiền về ngay, sau khi xong kinh doanh là bạn có tiền, chi phí của chính bạn, bạn được tiêu ngay đâu chỉ có chờ mang lại ngày mang lương.

3. Quyền lợi và nghĩa vụ được hưởng trọn :- cung cấp 3.000.000 đồng/tháng đầu tiên.- Được nhận những dòng xe mã sản phẩm mới nhất nhằm tham gia gớm doanh.- Được xét đãi ngộ rạm niên công tác.

5. Biểu thị công việc:- lái xe đỗ đón quý khách tại những sảnh khách hàng sạn, những trung trung ương thương mại, những bến xe, bến tàu, những tòa nhà nhà ở thuộc sảnh khai quật của công ty.

- lái xe đưa tiếp đón khách tại những sảnh khách sạn lớn. Lúc này Taxi cụ Kỷ mới đang hoạt động tại 100% các sảnh khách sạn 4 và 5 sao tại Hà Nội.- Đón khách hàng theo điểm môi giới của Taxi nắm Kỷ Mới. Hiện nay tại có tầm khoảng 500 điểm môi giới lớn bé dại tại Hà Nội.- tài xế đưa tiếp đón quý khách theo hòa hợp đồng chuyển đón có sẵn mặt hàng ngày.

Xem thêm: Các mẫu áo thể thao đẹp nhất 2020, áo thể thao đẹp nhất 2020

6. Hồ sơ xin việc:

- Sơ yếu hèn lý lịch có chứng thực của địa phương.- Giấy xác thực nhân sự tất cả dấu của công an xã, phường.- Giấy khám sức khỏe giành riêng cho lái xe.- Giấy khai sinh (bản sao).- giấy tờ lái xe, chứng minh thư, sổ hộ khẩu (photo, công chứng).- 08 ảnh 3 x 4 (áo sơ mi).

- Số 21A Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Hãy kéo ngôi đơn vị Taxi thế Kỷ mới để chúng tôi giúp các bạn "Nâng cao thu nhập – nâng cấp cuộc sống

- Tỉnh/ TP -Hà NộiHồ Chí Minh
Trà Vinh