Tàu hỏa leo núi Mường Hoa là điểm bước đầu để cho tới ga cáp treo Fansipan hối hả hơn. Có gì quan trọng đặc biệt trên chuyến tàu này? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết kinh nghiệm du lịch Sapa này rồi tiếp đây tự mình hưởng thụ trong một chuyến đi Tour Sapa nhé!

Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa ở đâu?

Sun Plaza ngay mặt quảng trường Sapa

Nhà ga này nằm ngay giữa thị trấn Sapa, bên phía trong tòa bên Sun Plaza Sapa tức thì đối diện quảng trường Sapa với Nhà thờ đá Sapa đề nghị khách du lịch chỉ liếc một vòng ở quảng trường là tìm ngay ra thôi.

Bạn đang xem: Tàu hỏa leo núi fansipan

Từ cửa vào trung tâm thương mại Sun Plaza, bạn sẽ quan sát ngay thấy biển chỉ dẫn “Ga Sapa” hoặc bao gồm thể hỏi nhân viên cấp dưới ở cửa rồi cứ thế đi theo hướng dẫn vào khu thiết lập vé, khu vực sảnh đợi tàu rồi đến lượt thì lên tàu để đến ga cáp treo Fansipan thôi.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa là 100.000vnđ/ vé khứ hồi.

Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa có gì đặc biệt?

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, từ lúc đi vào hoạt động, dự án công trình tàu hỏa leo núi Mường Hoa đã rút ngắn được rất nhiều thời gian đi từ thị trấn tới ga cáp treo Fansipan xuống chỉ còn khoảng 6 phút, so với việc di chuyển bằng xe máy/ô đánh đi qua đường núi, gồm khi mất đến vài ba chục phút. Nhờ vậy, những tuyến ngắn ngày như tour Sapa 2 ngày một đêm có điểm đến Fansipan càng được khác nước ngoài lựa chọn nhiều hơn vì không thể mất quá nhiều thời gian di chuyển. Nhất là so với trước đây, Fansipan là địa điểm nhưng mà chỉ gồm những người đam mê leo núi và tất cả sức khỏe mới dám nghĩ đến.

Trước lúc lên chuyến tàu tuyệt vời này, điều khách tour du lịch Sapa ấn tượng ngay ấy là từ cửa vào Sun Plaza cho đến ga tàu. Cửa vào Sun Plaza được thiết kế lấy cảm hứng từ tháp đồng hồ Big Ben ở Anh, với 2 greed color cổ vịt với vàng ấm, tạo yêu cầu cảm giác cổ kính. Thêm nữa, vị trí Sun Plaza nằm tức thì giữa 2 mặt phố, càng khiến ai đến đây cũng thấy như đang đứng ở một nhỏ phố làm sao đó giữa trời Âu hoa lệ. Còn ga Sapa – tuyệt ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa - được thiết kế lộng lẫy với mái vòng rộng, trần cao, cùng với đó là những chi tiết trang trí phương pháp điệu từ hình đường ray cùng bánh lái, khiến ga tàu này giống như một tác phẩm nghệ thuật chứ không chỉ là một ga tàu bình thường. Ga tàu này còn từng được Louis Vuitton chọn làm cho điểm quay đoạn clip quảng cáo “Art of Travel” mang đến bộ sưu tập của họ, thuộc với tỉnh ninh bình và Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: 10+ công viên đẹp nhất tphcm nhất định phải đi một lần, điểm tên 6 công viên đi chơi check

Sun Plaza cùng cụm khách hàng sạn De La Coupole

Trước lúc vào sân ga để lên tàu, hoặc sau khi từ Fansipan trở về, bạn có thể lang thang trong cụm tòa đơn vị để thưởng thức kiến trúc thanh lịch trọng bậc nhất ở Sapa nhé. Thuộc cụm tòa công ty Sun Plaza còn có khách sạn De La Coupole – Mgallery 5 sao cực đẹp. Đặc biệt với những ai “đam mê sống ảo” thì chỉ cần đứng ở hành lang khách sạn cũng gồm thể cho ra lò những tấm hình rất lung linh rồi. Nếu thích, bạn bao gồm thể liên hệ Kỳ Nghỉ Đông Dương đặt combo Sapa để nghỉ ngơi tại khách sạn này nhé!

Trải nghiệm gì từ tàu hỏa leo núi Mường Hoa?

Tàu hỏa leo núi Fansipan là 1 trong phương tiện góp du khách di chuyển lên đỉnh núi khi đi phượt Fansipan mau lẹ và dễ ợt hơn. Bên cạnh đó, tàu hỏa leo núi là 1 trong nét đặc trưng gây tuyệt vời cho khác nước ngoài đến tham quan. Vậy thì chuyến tàu hỏa leo núi ẩn chứa điểm quan trọng đặc biệt gì? coi ngay bài viết dưới trên đây để khám phá tàu hỏa leo núi Mường Hoa nhé!

1. Qua loa về chuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa là phương tiện đi lại được chuyển vào hoạt động từ cuối tháng 3 năm 2018. Tàu hỏa leo núi Sapa sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian và công sức của con người trong vượt trình chinh phục đỉnh núi Fansipan. Cạnh bên đó, tàu hỏa leo núi Fansipan còn gây ấn tượng bởi cảnh đẹp của thung lũng Mường Hoa, nơi mà chuyến xe pháo này đi qua.

Bạn vẫn trải trải qua không ít cung bậc cảm xúc khác nhau khi đi tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Bài viết trên đây 102 vn đã share những kinh nghiệm tìm hiểu tàu hỏa leo núi Fansipan. Tàu hỏa Mường Hoa là một trải nghiệm nhưng nhất định bạn nên thử khi du ngoạn Fansipan, các bạn sẽ được tận hưởng cảm hứng hoàn toàn mớ lạ và độc đáo như vẫn ở Châu Âu, với cảnh quan hùng vĩ và thung lũng hoa đẹp mang đến nao lòng. Hi vọng bạn đã vứt túi được không ít thông tin hữu dụng từ share của bọn chúng tôi.