Bạn đang xem: Đàn gà trong sân

Với chiều cao 1,24 mét, bé gà trống đẩy đà giống Ấn Độ, được nuôi lai chế tạo ra tại bang Sao Paulo của Brazil đã trở thành con gà tối đa thế giới.
Với độ cao 1,24 mét, nhỏ gà trống to đùng giống Ấn Độ, được nuôi lai tạo ra tại bang Sao Paulo, Brazil đang trở thành con gà cao nhất thế giới.Chú kê này đang thu hút sự niềm nở của giới truyền thông đất nước Nam Mỹ.Chú con gà là niềm từ hào của những nhà lai chế tác giống con gà tại thị trấn Jaguariúna nằm trong bang Sao Paulo. Những người dân nông dân tại đây coi giống kê này là nhiều loại gia cầm quý hiếm vì mỗi nhỏ gà có giá lên đến mức 24.000 USD.Hai tháng trước, hiệp hội cộng đồng những tín đồ nuôi con kê trống to con giống Ấn Độ của bang Goiás (Abracig), Brazil xác nhận một giữa những con gia cầm to nhất thế giới được nuôi tại thị xã Itaeraí thuộc khu vực trung trung khu của Sao Paulo có độ cao xác lập kỷ lục là 1,23 mét.
Theo mong tính của Abracig, hiện nay Brazil có khoảng 10.000 nhà chế tạo gà trống khổng lồ như là Ấn Độ. Vận động này bắt buộc ít vốn đầu tư chi tiêu nhưng lại đến lợi nhuận cùng tài chính quay vòng nhanh chóng.Cho mang lại nay, giống con kê "khủng" này vẫn không được bán để giết thịt tuy thế theo các chuyên gia, giết mổ của nhiều loại gà này siêu chắc, có mùi thơm mềm giống gà mái Caipira. Các loại gà này rất có thể thịt sau khi nuôi từ tía đến bốn tháng.Giống gà kếch xù giống Ấn Độ là hiệu quả lựa chọn gen của những nhà nuôi kê Brazil từ thập niên 80 của rứa kỷ trước. Cùng với giống con gà này, mỗi con gà trống có độ cao ít nhất là một trong những mét và nặng 4kg trở lên trong những khi mỗi nhỏ gà mái cao trường đoản cú 85cm với nặng khoảng chừng 3kg trở lên./.
Thịt gà
Con gà lớn số 1 thế giới
Gà trống khổng lồ
Gia cầm