Lịch ngày, lịch thứ luôn tiện dụng

⌚️Orient Sun và Moon gene 3 Rose gold– model mới tốt nhất thuộc series sun và moon nổi tiếng. Với rất nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Orient sun and moon rose gold

– kích cỡ 42mm, phù hợp bạn bè tay 16.5cm trở lên– sản phẩm công nghệ Orient F6B24 mới, cùng với 22 chân kính, 21600 vph và 40h tích cót. Đã bổ sung Cót tay và Hacking stop– Kính sapphire nguyên khối, lòng sau lộ lắp thêm tuyệt đẹp– chống thấm nước 50m– Dây da, khóa gập luôn tiện dụng

Hướng dẫn thiết lập hàng:

Room 1: 250 phố minh khai – 2 bà trưng -Hà NộiShow

TÔN CHỈ marketing : hiện thời chúng ta đang và đang sống trong thời đại technology 4.0,thời đại mà đầy đủ thứ đã có số hóa,vì thế việc tìm kiếm tin tức về mọi mặt vào cuộc sống cũng trở thành cực thuận tiện ,dễ dàng .Và song song với mặt tích cực và lành mạnh đó sẽ xuất hiện tiêu cực,đó là nếu chúng ta kinh doanh gián trá thì thông tin về sự gian dối đó sẽ rộng phủ cực cấp tốc trên các phương tiện thông tin đaị chúng,cũng như các trang mạng xã hội.Vâng gọi và nắm bắt được vấn đề này ,vì thế cho nên tất cả các mẫu đồng hồ chúng tôi xuất kho đều được minh bạch cụ thể về bắt đầu xuất xứ ,cũng như chất lượng sản phẩm .Với tiêu chí “KINH DOANH BẰNG SỰ TỬ TẾ “ tôn trọng hoàn hảo quyền lợi khách hàng ,chúng tôi cam kết “ĐỒNG HỒ THẬT – GIÁ TRỊ THẬT “ là mục tiêu và là tôn chỉ độc nhất ,mà cửa hàng chúng tôi muốn giành cho khách hàng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

-Tất cả các đồng hồ đeo tay khi đẩy ra đều dĩ nhiên phiếu bảo hành của Tân Thành Nam

–Tân Thành Nam bảo hành 05 năm cho tất cả các dòng sản phẩm (đã bao hàm bảo hành chính hãng)

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Phiếu bh phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá, hoen ố, mờ nhạt.Còn trong thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua ghi trên Phiếu Bảo Hành.Chỉ bh thay thế bắt đầu cho đông đảo linh kiện, phụ khiếu nại bị hỏng vì chưng lỗi trong phòng sản xuất – không sửa chữa bằng một chiếc đồng hồ đeo tay khác.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Các loại dây đeo, khoá, vỏ, màu sắc xi, phương diện số, phương diện kiếng bị hỏng hóc, vỡ vạc do thực hiện không đúng, tai nạn, thoái hóa tự nhiên, va đập, … trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên vẫn cung ứng khách hàng tối đa phụ thuộc vào các trường hợp núm thể.Hỏng hóc do hậu quả con gián tiếp của việc sử dụng sai phía dẫn của hãng có cố nhiên đồng hồ.Trầy xước về dây hoặc phương diện kiếng bị trầy xước, vỡ bởi va va trong quá trình sử dụng.Tự ý biến hóa máy móc bên trong, mở ra can thiệp sửa chữa thay thế trong thời hạn còn bảo hành – Tại phần nhiều nơi chưa phải là trung trung tâm của hãng.Những đồng hồ có chức năng khoá vặn chống nước, khoá vặn bắt buộc được vặn vẹo vào nhằm khoá chặt đúng cách ngăn nước vào. Nếu khách hàng bất cẩn ko khoá chặt đúng cách, hoặc vận hành các nút bấm, núm vặn của đồng hồ đeo tay khi đồng hồ thời trang đăng độ ẩm ước thì những hư hại vì nước khiến ra sẽ không còn được bảo hành.

LỜI KHUYÊN DÀNH đến QÚY KHÁCH HÀNG

Không yêu cầu để va chạm dạn dĩ xảy ra, sử dụng thô bạo và tiếp xúc cùng với chất nạp năng lượng mòn, ánh sáng cao hoặc sóng ngắn từ trường mạnh.Không sử dụng bất kì dung môi, hóa học làm sạch, hóa học tẩy công nghiệp, hóa học dính, sơn lau chùi hoặc chất xịt mỹ phẩm.Không đeo đồng hồ thời trang cùng những vòng treo tay sắt kẽm kim loại (vì dễ tạo thành vết xước cùng hỏng phương diện đồng hồ).Không kéo nút chỉnh giờ khi đồng hồ bị ướt.Khách hàng thực hiện đúng với khí cụ dùng nước của mẫu đồng hồ, không nên ngâm sản phẩm trong nước, vệ sinh biển

Tân Thành nam giới Khẳng Định : shop chúng tôi Sẽ Nhận chịu trách nhiệm Đến Tận thuộc Với quý khách hàng Những model Do Công Ty cung ứng Tới khách hàng Hàng

-Orient Sun & Moon thuộc cái sản phẩn sun and moon của Orient. Với rất nhiều phiên phiên bản khác nhau, mỗi phiên bàn lại có một nét xinh riêng.. Phiên bản Orient RA-AK0007S10Bcó xây cất cổ điển, đẳng cấp và sang trọng và được chế tác tinh xảo. Chiếc đồng hồ thời trang này hoàn toàn có thể xem là một mặt hàng trang sức tinh xảo chứ không hề là một chiếc đồng hồ nữa.

==========================

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệu:Orient
Xuất xứ: Nhật Bản
Dòng sản phẩm: nam - Đồng hồ nước cơ
Có công dụng lên cót tay với dừng kim giây
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Chất liệu dây: Dây da
Chất liệu kính: Sapphire
Kích thước mặt: 42.5 mm
Dày: 13.8mm
Màu mặt: Nâu
Độ chịu đựng nước: 50M

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sắm từ designglobal.edu.vn, Quý khách hoàn toàn có thể yêu mong đổi hàng trọn vẹn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi quý khách hàng gửi thành phầm về cho công ty chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thẳng (tại cửa hàng) của Quý khách.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Tết Dự Tiệc Cực Xinh Và Lộng Lẫy Thu Hút Mọi, 20+ Kiểu Tóc Dự Tiệc Dễ Thực Hiện Và Lộng Lẫy

Sản phẩm chỉ được đổi / trả trong trường phù hợp phát hiện tại lỗi của trong phòng sản xuất so với phần lắp thêm ( Movement ) : máy không chạy, không trữ cót, các công dụng không hoạt động đầy đủ.Yêu cầu đổi hàng buộc phải được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.Sản phẩm không tồn tại dấu hiệu like new 99% (còn không thiếu keo dán bảo đảm an toàn chống trầy xước khía cạnh đồng hồ, nắp đáy, dây..)Sản phẩm không biến thành dây bẩn, trầy xước, lỗi hỏng, dính hoá chất hoặc có tín hiệu cạy mở.Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu trả lời sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà khuyến mãi ngay kèm theo (nếu có), …Hộp đựng, vỏ hộp đóng gói thành phầm còn nguyên vẹn, không xẩy ra móp, rách, ố vàng, …Chỉ gật đầu đồng ý đổi 1 lần tốt nhất tính từ thời điểm ngày mua sản phẩm.