CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gương
Viền dẻo đen, sống lưng nhựa cứng
Silicon dẻo vào cao cấp

Lưu ý chất lượng hình để in: Hình hình ảnh có chất lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ call cho anh chị em nếu hình hình ảnh không đủ chất lượng để in. Các bạn hãy yên chổ chính giữa ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng oppo neo 9 hình thú

Để tốc độ web được nhanh, HATO sẽ nén hình ảnh lại nên hình ảnh hiển thị khi tải lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ nét như hình ảnh gốc. Mà lại khi in ấn và dán HATO cam đoan sử dụng ảnh gốc để chất lượng tốt nhất.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên việt nam với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển

HATO CASE

In ốp sống lưng với quality cao: Hình ảnh in đẹp, dung nhan nét, color tươi sáng dựa vào vào công nghệ in UV Nhật bản hiện đại nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng quality thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, color nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.

HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% tự Nhật, in mịn, thơm, độ màu sắc bền lâu sắc 03 năm. Xuất xắc đối an toàn cho mức độ khỏe.

Chất liệu ốp sườn lưng cao cấp: không nhựa thừa, ôm ngay cạnh điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, đảm bảo điện thoại tốt và đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ nguồn gốc, phân tử mực to thô, dễ phai màu, bong tróc, bao gồm thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ chất liệu Ốp lưng Tệ: nhiều nhựa thừa, không ôm ngay cạnh điện thoại, nhanh bị hư hỏng hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại khi toá lắp, không bảo đảm an toàn tốt năng lượng điện thoại, trải nghiệm thực hiện kém.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do chất lượng kém, cấp tốc hư hỏng.

HATO CASE

Đối tác in ấn với trên 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn quý khách lẻ cá thể với phần trăm quay lại và trung thành hơn 60% .

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có người sử dụng doanh nghiệp, Ít khách cá nhân: ko được sự tin tưởng của người tiêu dùng doanh nghiệp, khách lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không trở về do không chất lượng và ko uy tín.

HATO CASE

Với rộng 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ cùng đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, HATO Case sẽ dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại cảm ứng tại Việt Nam.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự ko được huấn luyện bài bản, không có chuyên môn sâu.

HATO CASE

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên toàn quốc - nhanh nhất có thể thị trường hiện tại tại, hỗ trợ một trong những phần phí ship.

HATO CASE

HATO Case là yêu đương hiệu của doanh nghiệp HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể cùng công ty rõ ràng đã đk với Sở kế hoạch Đầu tư - có pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, an tâm mua hàng.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chủ yếu xác, không đk kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Chần chờ tìm ai và chỗ nào khi có vấn đề phát sinh.

HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác với những thương hiệu phệ mà HATO đã hợp tác, tạo ra thành phẩm unique tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng tiện lợi nhận được ốp sườn lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị sai thiết kế, không đúng màu, sai mẫu điện thoại.

Xem thêm: Nữ cởi đồ lót con gai - gái sexy cởi đồ giá tốt tháng 04,2023

Họ và tên*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Mình rất tuyệt vời bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu dung nhan nét và chắc chắn rằng (mình vốn sợ hãi rằng hình của mình sẽ bị mờ cơ, vị mình chỉnh hình này trên điện thoại). Cực kỳ cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, bao gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại siêu dung nhan nét và chắc chắn (mình vốn hại rằng hình của bản thân mình sẽ lại mờ cơ, do mình chỉnh hình này trên điện thoại). Khôn cùng cảm ơn Hatocase và mình đang nhiệt tình giới thiệu Hatocase cho bằng hữu mình