Đặt mặt hàng online được miễn tầm giá giao hàng toàn quốc vận dụng cho đối chọi trên 1 triệu giảm buổi tối đa 35.000đ (không áp dụng cho vật dụng oxy, sản phẩm trợ thở).

Bạn đang xem: Nhiệt kế điện tử omron mc-246

Chấp nhận thủ tục thanh toán Ship COD. Miễn giá thành vận đưa (tối đa 35.000đ) cho deals từ 600k trở lên trên thanh toán gửi khoản.

giao hàng toàn quốc

Bảo hành cấp tốc chóng

Cam kết hàng thật 100%

Free ship giao dịch trên 1 triệu (giảm tối đa 35.000đ)

Nhiệt kế năng lượng điện tử Omron MC-246 là thiết bị y tế cần thiết cho mái ấm gia đình bạn với kĩ năng ưu việt, thiết kế nhỏ gọn, năng lực đo cực nhanh và mang lại kết quả đúng chuẩn đến 0,1 độ C. Nhiệt kế năng lượng điện tử kẹp nách Omron được sản phẩm đầu đo được ngơi nghỉ cả miệng, nách cùng hậu môn, góp đo dễ dãi và an toàn hơn gấp những lần các loại sức nóng kế thủy ngân.

Nhiệt kế năng lượng điện tử giúp đo thân nhiệt cùng cho hiệu quả nhanh
Có cơ chế ghi nhớ, lưu trữ công dụng đo ánh sáng gần nhất
Pin có thể thay thế, bảo trì khả năng chuyển động hiệu quả
Có tín hiệu music báo kết quả, tiện lợi khi sử dụng
Có tài năng chống nước, bảo đảm an toàn hoạt động của dòng sản phẩm tối đa

Hướng dẫn thực hiện sản phẩm

Nếu gồm thể, đề xuất dùng vỏ quấn đầu đo các lần đo. Cố kỉnh vỏ bọc bắt đầu sau mỗi lần sử dụng. – Ấn phím bật/tắt. – Đặt sức nóng kế vào vị trí bắt buộc đo: sinh sống miệng, nách hoặc hậu môn. Thời hạn đo so với các thành phần như sau: + Đối cùng với miệng: 80 giây + Đối với nách: 120 giây + Đối cùng với hậu môn: 60 giây – Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra giờ đồng hồ “bíp – bíp – bíp” 3 lần. Rước nhiệt kế ra cùng đọc kết quả. – Tắt nhiệt kế và cho vô vỏ bảo vệ.

Lưu ý: – thời gian tín hiệu báo dựa vào nhiệt độ môi trường thiên nhiên đo sinh sống 23 độ C lúc nhiệt kế không tồn tại vỏ quấn đầu đo. – hiệu quả đo khác biệt với từng người. – hiệu quả đo sẽ auto được lưu giữ vào bộ nhớ. – nhiệt kế sẽ auto tắt sau 30 phút kể từ khi sử dụng hoặc sau 3 phút trường hợp chỉ nhảy nhiệt kế với không sử dụng, cần tắt nhiệt kế để

Bạn rất có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị y tế gia đình do rạng đông medical cung cấp để bổ sung các thiết bị quan trọng cho tủ thuốc gia đình bạn.

• Xuất xứ: bao gồm hãng Omron Nhật Bản.• Model: 246• Bảo hành: thiết yếu hãng Omron 24 tháng

Nếu bạn cần support thêm về thành phầm hoặc không biết đặt mặt hàng hãy call cho hỗ trợ tư vấn viên của bọn chúng tôi:

CÁC BƯỚC tải HÀNG

CÁCH THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Giấy chứng nhận Thiết Bị Y Tế 247

Là Đại lý chấp nhận của Omron - Nhật bạn dạng tại Việt Nam

Nhiệt kế năng lượng điện tử cặp nách/miệng Omron MC-246

Mô tả sản phẩm: nhiệt kế năng lượng điện tử Omron MC-246, dễ cần sử dụng và đảm bảo đảm sinh. Đây là thành phầm lý tường mang đến việc quan tâm sức khỏe gia đình bạn. Sản phẩm hoàn toàn có thể đo sinh sống 3 địa chỉ khác nhau bao hàm nách/ miệng/ đít rất phù hợp để đo ánh nắng mặt trời của trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ.

Xuất xứ: Chính hãng sản xuất Omron Nhật Bản.

Bảo hành: Chính thương hiệu Omron 24 tháng.

Sản phẩm: Được thay đổi mới, trả lại miễn tầm giá trong 07 ngày (đọc thêm điều kiện)

Giao hàng: Miễn mức giá và chỉ dẫn sử dụng tại nhà (nội thành HN với HCM).

Nhiệt kế năng lượng điện tử Omron MC-246

Tính năng nổi bật:

- hoàn toàn có thể đo sống miệng, nách hoặc hậu môn.

- đúng đắn tới 0.1o
C.

- Đo nhanh, sau 60 giây.

- gồm nhớ hiệu quả đo trước.

- bao gồm tín hiệu báo kết quả.

- không thấm nước.

Thông số kỹ thuật:

- size máy: 19,4 (rộng) x 132,5 (dài) x 10 (dầy) mm

- Trọng lượng: 11g(cả pin)

- Tuổi thọ pin khoảng 2 năm

- hiệu quả hiện 3 chữ số + o
C và 0,1 0C

- Phụ khiếu nại kèm theo:

+ Túi đựng.

+ lý giải sử dụng.

+ 5 vỏ bọc đầu đo.

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:Số 573 Đường 3/2, P.8, Q.10

Showroom Đống Đa - Hà Nội:Số 116 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Showroom cg cầu giấy - Hà Nội:Số 14 ngõ 20 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, mong Giấy

Showroom Hải Phòng:Số 4 Ngõ 348 è Nguyên Hãn, Lê Chân

Y Tế 247 thao tác làm việc từ 8h - 20h mỗi ngày và 7 ngày từng tuần.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ Chỉ Từ 1, Tour Du Lịch Phú Quốc Trọn Gói Hàng Ngày Giá Rẻ

Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để nhận được những tư vấn đúng chuẩn nhất !

-------------------------------------------------

Thiết Bị Y Tế 247 nước ta gửi lời Cảm Ơn cho tới Quý khách hàng thời gian qua đã tin cậy và sử dụng thành phầm của bọn chúng tôi.

Cúp và chứng nhận đại lý bán hàng Omron Xuất sắc tốt nhất năm năm trước của đồ vật Y Tế 247 VN