TTO – cô bé có dáng vóc mảnh mai nhất lịch trình Căn hộ trong mơ- Nhã Uyên đang trở thành quán quân mùa thứ nhất của gameshow triệu đô này với phần thưởng là căn hộ cao cấp trị giá bán một tỷ đồng.

Nhã Uyên thắng lợi Căn hộ vào mơ - Ảnh: DQmedia

Tập 15, tập bình thường kết của cuộc thi Căn hộ vào mơ đã lên sóng vào 19g45 ngày 11-12 bên trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Nhã uyên căn hộ trong mơ

Ở tập trước, nhì thí sinh Nhã Uyên và Hoài Anh cùng đương đầu với thử thách đầy gay cấn nhưng cũng vô cùng lôi kéo là hoàn thiện 1 căn hộ trong mơ của riêng rẽ mình với việc trợ giúp của hai tập thể là Trung Nghĩa với Hoàng Quân.

Cả hai cô nàng đã“ý tưởng lớn gặp gỡ nhau” khi cùng đào bới các xây đắp thấm đẫm tình yêu với vn tuy nhiênvẫn có tương đối nhiều chi tiếtkhác biệt trong xây đắp riêng của mình.

Nếu Nhã Uyên lựa chọn chủ đề theo phát minh tôi sinh sống - tôi thử khám phá với mong muốn muốn nhắm tới biển đảo quê hương, sử dụngtông màu chủ yếu là màu xanh lá cây của biển, trời và màu vàng của cat thì Hoài Anh Mango lại lựa chọn chủ đề tôi sống - tôi thao tác với mẫu mã của thời gian bao cấp cho kết hợp với nét đẹp mắt của những thi công hiện đại.

Ban giám khảo gameshow nàyđánh giá cao về kỹ năng sáng tạo và tạo điểm khác biệt trong căn phòng của Nhã Uyên.Kết quả, Nhã Uyên chiếm ngôi vị cửa hàng quân căn hộ chung cư cao cấp trong mơ với phần thưởng là căn hộ cao cấp trị giá chỉ một tỷ đồng.

Nhã Uyên làthủ khoa trường Đại học phong cách xây dựng TPHCM mang lại với lịch trình để muốn thách thức sức chịu đựng đựng của bạn dạng thân, từ một cô bé “không biết gì về thi công, chần chờ cầm cây sơn như vậy nào”, Nhã Uyên đã hoàn toàn quen với các bước thiết kế, trở nên to gan lớn mật mẽ, và ngày càng sáng tạo.

Ngôi vị Á quân dành cho Hoài Anh vẫnlà một tác dụng không ngờ vị cô là một trong “tay mơ”, theo học tập ngành kiến tạo thời trang, vào cuộc thi, Hoài Anh luôn luôn bị review là thí sinh yếu nhất, thiếu kỹ năng chuyên môn nhất, dẫu vậy đến thời gian hiện tại, Hoài Anh đã trở thành một cô gái vô cùng táo tợn mẽ, vẫn dám nói lên quan liêu điểm của bản thân và dõng dạc tuyên cha “mọi bạn làm được, em cũng làm được”.

Xem kiến thiết hướng về biển cả đảo quê hương với màu xanh lá cây chủ đạo giúp Nhã Uyên chiến thắng:

Phòng khách hàng với bức tường chắn với cái chữ Tôi yêu vn - Ảnh: DQMedia
Không gian chống ngủ
Không gian bếp đầy sáng chế với hồ hết chiếcrá được Nhã Uyên vẽ tay hình hình ảnh hải sản lượn lờ bơi lội mang vận khí và năng lượng tích cực cho nhà bếp - Ảnh: DQMedia
Bàn ăn nhẹ nhàng, hài hòa và hợp lý với tổng thể cá và nước và bức tranh Bonjour vn - Ảnh:DQMedia

Ở tập trước, hai thí sinh Nhã Uyên với Hoài Anh thuộc đối mặt với thử thách đầy gay cấn nhưng cũng hết sức hấp dẫn là hoàn thiện một căn hộ trong mơ của riêng bao gồm thí sinh thuộc với sự trợ giúp của hai đồng đội là Trung Nghĩa cùng Hoàng Quân. Đặc biệt còn có sự góp sức của nhì trợ thủ đắc lực là nhị họa sĩ tài tía – món quà nhưng mà giám khảo Hữu Vinh đã với đến đầy bất ngờ.

Cả hai cô thanh nữ đều "ý tưởng lớn gặp nhau" khi cùng phổ biến ý tưởng thiết kế hướng đến Việt Nam. Tuy vậy, cả nhì vẫn bao gồm những điểm riêng biệt biệt trong thiết kế của mình. Nếu Nhã Uyên chọn chủ đề theo ý tưởng tôi sống – tôi trải nghiệm với muốn muốn hướng về biển đảo quê hương với tông màu nền chủ đạo là màu xanh lá cây và màu quà của cat thì Hoài Anh Mango lại chọn chủ đề tôi sống – tôi có tác dụng việc. Cô đàn bà hot girl hà thành muốn sở hữu nét Việt nam vào căn công ty của bản thân với dáng dấp của thời kì bao cấp ngày trước đồng thời kết hợp với đường nét hiện đại.

Ở tập này, Nhã Uyên cùng Hoài Anh đối mặt với những đánh giá của nhị giám khảo tại tòa thẩm định để đi đến kết quả ai là sỹ tử đoạt giải quán quân của chương trình.

Nhã Uyên đã chiến thắng thuyết phục còn nhờ vào khả năng tranh biện hiệu quả trước lời nghi vấn vào thiết kế từ giám khảo Hoàng Khải. Anh cho rằng không khí phòng khách lại gồm thiết kế lớn "Tôi yêu thương Việt Nam" là ko phù hợp. Cô đáp: "Em để sản phẩm chữ "Tôi yêu thương Việt Nam" là do tình cảm của em. Em kết hợp với hình vẽ đơn giản, không tồn tại gì cầu kì cả. Điều này làm cho em thoải mái lúc em ở trong phòng này".

Chính sau lập luận này, Nhã Uyên đã được giám khảo Hữu Vinh đồng cảm. Anh tôn trọng câu chuyện của cô bé này về Việt Nam, về tình cảm với đất nước. "Tôi yêu Việt phái nam – Bonjour Vietnam là câu chuyện của riêng em. Tôi tôn trọng em!", anh nhấn mạnh.

Cạnh đó, bộ cha giám khảo trong tập quyết định còn đánh giá bán cao về khả năng sáng sủa tạo và tạo điểm nhấn trong căn chống của Nhã Uyên. Giám khảo Hoàng Khải khen mảng đá ốp tường ở quầy bếp đã đảm bảo công năng dễ dàng dọn vệ sinh. Anh cũng khen cả những rá trong không gian bếp được Nhã Uyên vẽ tay hình ảnh hải sản bơi lội "mang chút sinh khí". Tiếp nối những lời khen, vị giám khảo tức giận này rất mê thích sự thống nhất trong thiết kế khi bất kì ở không gian nào thì cũng có đàn cá xuất hiện. Anh đến rằng, tính xuyên suốt rất quan tiền trọng vào thiết kế. Còn giám khảo Hữu Vinh mê say mảng tường trong phòng ngủ của Nhã Uyên vì chưng đã biết sơn chuyển màu xanh da trời qua màu hồng. Anh đánh giá giải pháp chuyển này thú vị.

Xem thêm: Chảy máu mũi - vì sao bạn bị chảy máu cam

Nhã Uyên

Giải tiệm quân đã thuộc về thủ khoa ĐH Kiến trúc TP.HCM

Hoài Anh dừng chân ở vị trí Á quân

Hoài Anh từ một cô gái với ngành học thiết kế thời trang đã mạnh mẽ lọt vào đứng đầu 2 của "Căn hộ vào mơ". Trong cuộc thi, Hoài Anh luôn luôn bị đánh giá là sỹ tử yếu nhất, thiếu kĩ năng trình độ chuyên môn nhất, là "một cánh chim lạc bầy", và gần như không thể chịu đựng được áp lực. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Hoài Anh đã trở thành một cô nàng vô thuộc mạnh mẽ, đã dám nói lên quan điểm của mình và dõng dạc tuyên bố "mọi người làm được, em cũng có tác dụng được". Bản thân Hoài Anh cũng tự nhận thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều qua từng thử thách. Vào đêm bình thường kết, Hoài Anh nghẹn ngào phân chia sẻ rằng lúc được ngồi đây cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.