Một cậu nhỏ nhắn 7 tuổi ở Uzbekistan xuất hiện với 2 dương vật. Điều đặc trưng hơn là cả 2 dương vật dụng này rất nhiều có khá đầy đủ chức năng.

danh tính của cậu nhỏ xíu không được nhắc đến. Bé bỏng sống với gia đình ở thủ đô Tashkent của Uzbekistan, theo trang tin Daily Mail (Anh).

Bạn đang xem: Người đàn ông có 2 của quý

Các chưng sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ 1 dương vật mang lại cậu bé 7 tuổi bao gồm 2 dương vật ở Uzbekistan

SHUTTERSTOCK

Cậu bé được chẩn đoán mắc một dị tật hiếm gặp gọi diphallia tuyệt “dương vật sao chép”. Xác suất xảy ra dị tật bẩm sinh này là 1 trên 6 triệu trẻ em trai.

Suốt 7 năm qua, cậu nhỏ nhắn sống với 2 dương vật mà lại không cảm thấy khó khăn chịu về thể chất. Sau thời điểm kiểm tra, các bác sĩ phân phát hiện 2 dương vật của bé nhỏ có “đầy đủ chức năng” với “bình thường về cấu trúc”. Chúng dính nhau ở gốc dương vật và cho phép bé có thể đi tiểu ở cả 2 dương vật.

Các bác sĩ đã chia sẻ ca bệnh đặc biệt này trên siêng san Urology Case Reports. Họ mang đến biết dương vật xào luộc là dị tật hiếm gặp, người mắc sẽ có các bất thường về cấu trúc bộ phận sinh dục với tiết niệu.

Ảnh chụp cắt lớp trước khi phẫu thuật đến thấy bọng đái và thận của cậu nhỏ bé là bình thường. Tuy nhiên, cậu bé bỏng lại tất cả đến 2 niệu đạo. Mỗi niệu đạo nối liền từ bọng đái đến mỗi dương vật.

Khi kiểm tra bệnh sử, những bác sĩ cũng biết là cậu nhỏ nhắn sinh ra không tồn tại hậu môn. Do đó, vừa lọt lòng mẹ, cậu bé xíu đã được phẫu thuật tái tạo hậu môn.

Bé được đưa đến Viện Y tế Nhi khoa Tashkent ở thành phố Tashkent để phẫu thuật cắt bỏ 1 dương vật cùng niệu đạo mặt trái. Đây là ca phẫu thuật cạnh tranh và đòi hỏi kỹ thuật cao. Hiện tại, cậu bé xíu đã bình phục hoàn toàn.

Tính đên nay, y văn thế giới chỉ mới ghi nhận khoảng 100 trường hợp có 2 dương vật. Trường hợp đầu tiên là vào năm 1609.

Các đơn vị khoa học hiện vẫn chưa biết được đúng chuẩn nguyên nhân vị sao lại xuất hiện dị tật dương vật sao chép. Không tồn tại yếu tố nguy cơ nào được xác định. Giả thuyết được đưa ra là có thể bởi bất thường ngẫu nhiên trong quá trình phát triển bào thai, theo Daily Mail.

Một người bầy ông trường đoản cú xưng Double
Dick
Dude đang đăng tải album hai “của quý” của chính mình kèm theo rất nhiều lời chia sẻ về cuộc sống tình dục với thành phần sinh dục quan trọng trên trang social Reddit ngày 1/1.
Người đàn ông có hai “của quý” là người lưỡng tính, "quan hệ" với cả nam và thiếu nữ giới.

Dick
Dude vẫn thu hút rộng 11.000 lời bình luận cũng tựa như các thắc mắc về thành phần sinh dục quan trọng của mình.

Người bọn ông này đăng tải bức hình về thành phần nhạy cảm của mình và kèm theo đều lời tâm sự về nó. Theo đó, người lũ ông này trung khu sự mình bao gồm tới 2 dương vật cùng phát triển ra từ niệu đạo.

Tuy nhiên, Double
Dick
Dude khẳng định bộ phận nhạy cảm của chính mình không nên do hốt nhiên biến trong quy trình mẹ anh bầu nghén mà đó là một dạng bệnh có tên dương vật dụng kép. Tình trạng bệnh này chưa phải do gen gây ra cũng giống như không gồm tính di truyền.

Ngoài ra, Double
Dick
Dude còn cho thấy mình là fan lưỡng tính. Vày vậy, anh tất cả quan hệ với cả một người thiếu nữ và một người bọn ông.

Ngay từ khi còn bé, người mẹ của Double
Dick
Dude đã hỗ trợ anh dấn thức được sự khác biệt giữa mình và phần nhiều cậu bé nhỏ khác. Đôi khi, Double
Dick
Dude cũng chạm chán phải những sự việc rắc rối về sức khỏe với phần tử sinh dục đôi của bản thân nhưng anh chưa lúc nào dám suy nghĩ tới bài toán cắt bỏ một trong hai dương vật.

Dick
Dude mang lại hay, phần giao chữ Y thân 2 dương vật luôn luôn bị sưng phồng lên cho tới khi tự bao gồm đủ áp lực đè nén để đẩy thủy dịch lên để xả ra ngoài. Do vậy, những bác sĩ đã thực hiện vài thủ thuật nhỏ và áp dụng ống thông tiểu nhằm khắc phục tình trạng này.

Khi vai trung phong sự về đời sống tình dục của mình, Double
Dick
Dude máu lộ cụ thể của một vài cuộc tình nhanh chóng của mình. Anh mang đến biết, trong những “cuộc yêu”, một số cô gái thường tỏ ra siêu hào hứng với bộ phận sinh dục đặc biệt quan trọng của anh nhưng cũng có thể có một vài bạn la hét và vứt chạy vì hoảng sợ. Thậm chí, có tín đồ còn cho rằng “nó” là đồ vật giả.

Dick
Dude còn bật mí rằng anh từng tham gia làm diễn viên vào phim khiêu dâm. Mặc dù nhiên, hiện giờ anh đã quăng quật nghề này.

Ngoài ra, anh còn giải thích lý do mình đăng tải bức ảnh về bộ phận sinh dục đặc biệt của bản thân lên mạng là muốn share với hồ hết người bầy ông đồng hoàn cảnh với mình.

Xem thêm: So Sánh Ip Xs Và Xr 64Gb Với Iphone Xs, Vì Sao Iphone Xr Nổi Bật Hơn Dù Là Iphone Giá Rẻ

Theo báo cáo, có khoảng 100 trường vừa lòng trên toàn nhân loại mắc bệnh dịch Diphallia hay còn gọi tình trạng người đàn ông tất cả hai “của quý”.