Bạn say mê lưu hình trong album tuy vậy ngại việc liên tiếp tới tiệm in? Bạn ý định in hình decor tiệc hoặc chống ngủ mà lại lại dè chừng ngân sách in ấn? bạn muốn có hình ảnh gấp mang lại dịp quan trọng nhưng ra tiệm in thì lại phải mong chờ thời gian rửa ảnh, chỉnh sửa, v.v. Dù bạn đang ở trong tình huống nào thì một cái máy in hình ảnh mini vẫn vẫn là một phương án hữu hiệu. Một chiếc máy in nhỏ gọn, thuận lợi cho ra hầu như tấm hình hóa học lượng chắc rằng sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Máy in ảnh mini canon

Trên thị trường hiện nay, những dòng đồ vật in hình ảnh mini cũng khá được rất nhiều thương hiệu uy tín như Canon, Xiaomi, Fujifilm, v.v. ưu ái và đầu tư thiết kế. Trong nội dung bài viết này, mybest sẽ thuộc bạn tò mò cách chọn máy in hình ảnh mini sao cho tương xứng và top 7 đồ vật in ảnh mini giỏi nhất rất được yêu thích nhé!

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về những sản phẩm, dịch vụ tốt và rất được yêu thích nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, nhận xét cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những thông tin new và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong số đông các lĩnh vực, trường đoản cú Mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, máy gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, âu yếm sức khỏe, v.v.

Bài hiểu rằng mybest tiến hành một phương pháp độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.

Ưu điểm khủng nhất của máy in ảnh mini chắc hẳn là giản lược thời hạn và sức lực in ảnh. Chúng ta cũng có thể lấy hình ảnh ngay vào vòng gần đầy 1 phút nhưng không cần thời gian rửa ảnh, xử lý, v.v. Như làm việc tiệm. Các làm việc kết nối, in ảnh hay rứa giấy in khi không còn với các dòng thứ này cũng tương đối đơn giản.

Như đúng thương hiệu gọi, vật dụng in hình ảnh mini thường có kích thước khá nhỏ dại gọn, những loại rất có thể bỏ túi. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng với theo mặt mình bất kể khi nào. Đi cùng rất ngoại hình nhỏ nhắn là chi phí đầu tư tương đối "mềm" hơn so với đồ vật in hình ảnh cỡ lớn, trong khi vẫn cho ra đa số tấm hình đảm bảo chất lượng.

Để tìm kiếm được một cái máy in ảnh mini phù hợp nhất, chúng ta nên tìm hiểu thêm những tiêu chí sau đây:

Độ phân giải và tốc độ in ảnh;Công nghệ in ảnh;Khả năng kết nối với những thiết bị khác;Kiểu dáng vẻ đẹp, unique bền bỉ;Phù phù hợp với ngân sách.

Thông thường, một bức ảnh có độ phân giải càng cao thì hóa học lượng hình ảnh sẽ càng đẹp cùng chân thực. Vì chưng thế, những dòng máy in ảnh mini với độ sắc nét cao sẽ có công dụng cho ra số đông tấm hình chất lượng và dung nhan nét nhất.

Bên cạnh đó, vận tốc in ảnh cũng là 1 trong yếu tố cần phải lưu tâm. Những dòng đồ vật in hình ảnh hiện ni có vận tốc in ảnh chỉ không đến 1 phút. Vận tốc càng nhanh sẽ càng giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, nhất là khi cần in nhiều cảnh cùng lúc. Tuy nhiên, vận tốc này thỉnh thoảng cũng phụ thuộc vào vào size và dung lượng ảnh.

Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền

Model: PV-123
Màu sắc: Xám
Nhà sản xuất: Canon
Xuất xứ: nước hàn
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại trang bị in: In ảnh
Chức năng: In
Độ phân giải: 314 x 400 dpi
Bộ ghi nhớ tích hợp: 64 MB

Thông số chuyên môn MÁY IN ẢNH MINI CANON PV-123 (XÁM)

Đặc điểm sản phẩm
Model: PV-123
Màu sắc: Xám
Nhà sản xuất: Canon
Xuất xứ: hàn quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại lắp thêm in: In hình ảnh
Chức năng: In
Độ phân giải: 314 x 400 dpi
Bộ ghi nhớ tích hợp: 64 MB
Khổ giấy: 50 x 76 milimet
In từ máy di động: bluetooth không dây 4.0, Canon Mini Print
Khối số lượng sản phẩm (kg): 0.160 kilogam
Kích thước sản phẩm: 118.31 x 82.36 x 18.7 milimet

Nhỏ gọn, tiện dụng

Máy in hình ảnh mini Canon PV-123 (xám) thiết kế nhỏ dại gọn nhẹ, sát cánh hoàn hảo mang lại mọi chuyến hành trình của bạn. Hãy cho vào túi quần hoặc đeo trước cổ khi chúng ta đi đến bất cứ đâu. Giấy in ảnh ZINK™ kháng lems và khó rách rưới cho hồ hết khoảnh tương khắc vui vẻ của bạn.

Tính di động cao

Máy in Canon này in hình ảnh 2x3” phần đông lúc, những nơi đơn giản bằng cách kết nối vật dụng di động của công ty với Mini Photo Printer qua công nghệ bluetooth và in tức thì những bức ảnh từ máy của người sử dụng hoặc bên trên mạng thôn hội.

Ảnh in cá tính

Máy in có nhiều cách tạo cá tính cho bức ảnh của bạn: thêm khung ảnh đẹp, chữ nổi, biểu tượng cảm xúc vui vẻ cùng electric border cùng với Canon Mini Print App. Khôn khéo tạo miếng ghép hình hình ảnh bằng giải pháp sử dụng công dụng Tile Print (in 4, 9 bản).

Kết nối Bluetooth

Máy in hình ảnh mini Canon PV-123 (xám) kết nối Bluetooth cùng với thiết bị cầm tay qua ứng dụng Canon Mini Printer rất dễ dàng và ban đầu in ảnh ngay. Tạo đậm chất cá tính và in hình ảnh của bạn qua ứng dụng Canon Mini Print tại tiện ích Store hoặc Google Play.

Mã coupon đã làm được gửi qua thư điện tử và số điện thoại của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Xem thêm: Đại gia lê ân cưới vợ trẻ - đại gia lê ân và mối tình ồn ào 19 tuổi

Số smartphone này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng soát sổ lại sms/email đk để dìm ưu đãi.