Danh mục: Lưới đậy nắng, Lưới đậy nắng Thái Lan, Lưới lan - lưới đậy lan, Lưới nông nghiệp, Lưới trồng rau, Sản phẩm
Xuất xứ: Thái LanChất liệu: vật liệu nhựa nguyên sinh HDPE ( thân thiện môi trường)Tỷ lệ che nắng: 70%Khổ lưới: 2m x 100m; 3m x 50m; 4m x 50mMàu sắc: Đen; XanhKhối lượng riêng: 11kg – 19kg/cuộnDung sai cân nặng riêng: 5%Chống tia UV: 2%

Mô tả

Lưới bít nắng Thái được coi là dòng lưới bao gồm độ bền tương đối cao, thường xấp xỉ từ 5 cho 7 năm với đk thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Sợi lưới đều, thẳng, óng mượt. Cuộn lưới nhẹ. Đặc biệt ko thấm nước. Lưới Thái có không ít ứng dụng trong nông nghiệp cũng giống như trong đời sống.

Bạn đang xem: Lưới che nắng thái lan hà nội

Lưới bịt nắng xứ sở nụ cười thái lan có mấy loại?

Lưới Thái có khá nhiều loại, không giống nhau về color sắc, quy biện pháp khổ lưới, độ đậy phủ,… tuy nhiên, giả dụ xét về chất lượng thì lưới che nắng Thái chỉ có 1 loại là hàng rất chất lượng nhập khẩu thiết yếu hãng từ bỏ Thái Lan.

Xét về color lưới Thái:

Lưới có 2 màu là xanh với đen

♦ màu sắc đen: Đặc điểm của lưới màu đen nói riêng, hay đa số màu tối nói tầm thường như nâu, tím, xám,… là kêt nạp nhiệt tốt, tản nhiệt độ nhanh. Chính vì như vậy thích hợp sử dụng để đậy nắng cho các vườn hoa, vườn rau…tránh cho cây xanh không bị om nóng, héo lá.

♦ màu xanh: ngược lại với màu đen thì greed color nhìn sáng sủa và bắt mắt hơn, đồng thời hấp thụ nhiệt thấp hơn và tản nhiệt chậm chạp hơn. Chính vì như vậy thường được áp dụng để che nắng cho các khu vui chơi, sảnh bãi, … Vừa bịt nắng vừa trang trí, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho công trình.

Xét về quy giải pháp sản phẩm:

Có 3 các loại với form size khổ lưới không giống nhau

Lưới bịt nắng xứ sở nụ cười thái lan khổ 4m: Đây là loại bao gồm chiều rộng 4m, chiều nhiều năm nguyên 1 cuộn là 50m. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng, Hoàng Dũng Green vẫn giảm cho khách rước lẻ. Ví dụ khách mong muốn lấy mảnh lẻ gồm chiều rộng 4m, chiều nhiều năm 20m, shop chúng tôi vẫn giảm ra ship hàng quý khách. Tuy nhiên lấy cả cuộn thì giá đang rẻ hơn.

♦ Lưới bít nắng đất nước thái lan khổ 3m: Loại này còn có chiều rộng 3m, chiều lâu năm nguyên 1 cuộn là 50m.

♦ Lưới đậy nắng thái lan khổ 2m: Đây là loại tất cả chiều rộng 2m, chiều dài buổi tối đa 1 cuộn là 100m

Xét về độ bịt phủ của lưới bịt nắng Thái:

Lưới bít nắng Thái bao gồm 4 các loại với độ đậy phủ xê dịch từ 50-80%:

♦ Lưới 50%: Là lưới đậy được một nửa ánh nắng. Tức là sẽ cho 50% ánh nắng đi qua và 1/2 bị cản lại.

♦ Lưới 60%: Là lưới bít được 60% ánh nắng. Tức là sẽ mang lại 40% tia nắng đi qua và 60% bị cản lại.

Xem thêm: Hoạt Động Khám Phá Khoa Học Trẻ Mầm Non, Top 10 Trò Chơi Khám Phá Khoa Học Cho Trẻ Mầm Non

♦ Lưới 70%: Là lưới bịt được 70% ánh nắng. Tức là sẽ mang lại 30% tia nắng đi qua cùng 70% bị cản lại.

♦ Lưới 80%: Là lưới bít được 80% ánh nắng. Tức là sẽ mang lại 20% ánh nắng đi qua với 80% bị cản lại

Bảng giá lưới che nắng vương quốc nụ cười khổ 4m, 3m, 2m

Ứng dụng của lưới bịt nắng 70%

Lưới che nắng 70% có độ đậy phủ tương đối cao. Chính vì như thế được thực hiện khá thoáng rộng trong nhiều lĩnh vực khác biệt như:Sử dụng vào nông nghiệp: bịt vườn rau, vườn cửa ươm, vườn cửa cây ăn trái, cây cảnh,… Đặc biệt được thực hiện nhiều nhất cho các vườn hoa phong lan.Che nắng, chắn nóng mang đến ban công, sảnh bãi, khu vui chơi,…Ngăn côn trùng, cản nước mưa, tinh giảm sương muối, mưa đá,…Chắn tia UV