Nhiều chủ kiến cho rằng, tức thì từ khi còn nhỏ, Lục tiểu Linh Đồng đã biểu thị sự kém lỉnh, tinh nhanh của “Tôn Ngộ Không”.

Lục tiểu Linh Đồng sinh vào năm 1959 ngay lập tức từ khi còn bé dại đã được sinh sống trong bầu không khí củaTây du kývì cái họ ông mấy đời diễn kịch khỉ, các thành viên đã đóng vai Tôn Ngộ Không. Vì vậy có thể nói, vai diễn Tôn Ngộ không giống như có một sự sắp xếp của số phận với Lục đái Linh Đồng.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng lúc trẻ

Sau 30 năm ngày công chiếu, Lục tiểu Linh Đồng vẫn được người theo dõi trên khắp nỗ lực giới yêu dấu qua vai diễn Tôn Ngộ ko trong phim Tây du ký – tập phim thành công nhất điển hình ảnh Trung Quốc và bắt đầu được đánh giá là di sản văn hóa.

Mới đây, một số hình ảnh của Lục tiểu Linh Đồng bắt đầu được lộ diện khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhiều chủ ý cho rằng, ngay từ khi còn nhỏ, Lục đái Linh Đồng đã bộc lộ sự yếu lỉnh, tinh nhanh của “Tôn Ngộ Không”.

Lục đái Linh Đồng sinh năm 1959 ngay từ khi còn nhỏ đã được sinh sống trong không gian của Tây du ký.

Lục tiểu Linh Đồng thời thơ ấu cùng mẹ.

Ngay từ lúc còn nhỏ, Lục tiểu Linh Đồng sẽ lém lỉnh, cấp tốc nhạy.

Diễn Tôn Ngộ không giống như có một sự sắp xếp của định mệnh với Lục đái Linh Đồng.

Lục đái Linh Đồng vẫn được khán giả trên khắp gắng giới mếm mộ qua vai diễn Tôn Ngộ ko trong phim Tây du ký.

Theo Theo Giadinh
Viet
Nam
Xem nhiều

văn hóa truyền thống

Áo lâu năm nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi

văn hóa truyền thống

Gần trăng tròn nhà hát làm việc Hà Nội: các nơi đìu hiu, xuống cấp nghiêm trọng

văn hóa

các nhà hát ở hà nội thủ đô đìu hiu, hoạt động cầm chừng

văn hóa truyền thống

Xử phạt show diễn áo dài, áo yếm hở hang, bội phản cảm

văn hóa truyền thống

NSND Hồng Vân gây yêu thích tại bế mạc tiệc tùng sân khấu

Đột nhập lò đào tạo và giảng dạy 'Tôn Ngộ Không' ở china

Quách Phú Thành quá đẹp trai khi đóng góp Tôn Ngộ ko

Quách Phú Thành biến hóa 7 tiếng từng ngày làm Tôn Ngộ không

'Tôn Ngộ Không' Lục tiểu Linh Đồng phong độ ở tuổi 56

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
thôn hội
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, cùng với muôn sắc màu tô điểm an hòa, nếp sống bình yên, chậm rãi rãi, lắng sâu bên trên những bé đường, loại sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.
hà thành yêu cầu dứt đúng tiến độ, chất lượng Quy hoạch thành phố hà nội
Nhịp sống tp. Hà nội
TPO - ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu thủ trưởng các đơn vị được phân công nhà động, phối kết hợp triển khai các nội dung công việc với niềm tin khẩn trương, nghiêm túc, phấn đấu xong xuôi đúng tiến độ, bảo đảm an toàn chất lượng quy hoạch Thủ đô thủ đô thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn mang đến năm 2050.
Phụ huynh nhảy khóc vì chưng học bạ của nhỏ toàn 10 vẫn trượt hồ sơ lớp 6
giáo dục và đào tạo
TPO - các phụ huynh cho biết, bọn họ bị sốc và thất vọng vì cảm thấy công sức của bà bầu con bị đổ sông, đổ bể khi làm hồ sơ học bạ tự lớp 1 tới trường 5 của con toàn điểm 10 vẫn bị Trường thpt Chuyên thủ đô Amsterdam nhiều loại từ vòng hồ sơ tuyển sinh lớp 6.
phim tập phim khán mang vai diễn nhập vai hình ảnh bình chọn thương yêu
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250