Nếu chúng ta đăng nhập hoặc đăng ký Tik Tok new nhưng nó hiện thông báo bạn không đủ điều kiện tham gia tiktok. Mặc dù nhiên, chúng ta không biết lý do nên mong mỏi tìm câu trả lời. Vậy thì hãy tham khảo hết bài bác này, vì chưng Digitalfuture đã giải thích chi tiết nhất mang đến bạn. Ngoại trừ ra, shop chúng tôi cũng chia sẻ đến chúng ta cách khắc phục lỗi không thâm nhập Tiktok cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không đủ điều kiện tham gia tiktok

Tại sao ko đủ điều kiện tham gia tiktok?

Đây là trường đúng theo khá thông dụng với người dùng Tik Tok. Núm thể, có khá nhiều người khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Tik Tok của mình. Tuy nhiên, Tik Tok đề xuất nhập lại tháng ngày năm sinh đã đk khi chế tạo tài khoản. Và nhiều người thường ko nhớ phải nhập đại. Ngay kế tiếp xuất hiện chiếc chữ “Xin lỗi, có vẻ như các bạn không đủ đk tham gia Tiktok… mà lại cảm ơn bạn đã đi vào với chúng tôi”.

Thì đó là trường phù hợp Tik Tok nghi ngờ ai đó đã đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn. Bởi vậy ước ao xác thực tài khoản sẽ giúp đỡ tài khoản gồm tính bảo mật thông tin cao hơn. Nếu khách hàng nhập đúng đắn ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể tiếp tục sử dụng như bình thường. Nếu như khách hàng không thể nhập chính xác, thì tài khoản của các bạn sẽ không thể đăng nhập.

Cách xung khắc phục lúc không đủ điều kiện tham gia Tik Tok – Digitalfuture

Cách xử lý khi bạn không đủ đk tham gia Tik
Tok thời gian đăng nhập

Nếu bạn rơi vào cảnh trường hợp này với nhập ngày tháng năm sinh của doanh nghiệp không chính xác. Sau đó, bạn cũng có thể sửa nó bằng những cách sau:

Cài để lại ứng dụng

Cách trước tiên mà chúng ta có thể sử dụng là setup lại áp dụng Tik Tok. Ráng thể, các bạn sẽ tiến hành xóa vận dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh của mình. Tiếp nối tiến hành tải lại ứng dụng này rồi singin tài khoản.

Tuy nhiên, khi đăng nhập vào vận dụng mới, screen vẫn hiển thị “Xin lỗi, có vẻ như như bạn không đủ đk để thâm nhập Tiktok … nhưng cảm ơn vì đã đi đến với chúng tôi”. Sau đó, vấn đề của khách hàng vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi Digitalfuture sẽ khuyên bảo bạn những cách khác.

Khôi phục tài khoản

Với giải pháp này bạn cũng sẽ mở vận dụng Tik Tok lên tuy vậy không singin được nữa, nuốm vào đó bạn sẽ click chuột biểu tượng vết hỏi ở góc cạnh phải màn hình. Khi một màn hình hiển thị mới xuất hiện, các bạn sẽ nhấp vào Đăng nhập. Màn hình của bạn hôm nay sẽ hiển thị những thông tin như thư điện tử / ID tiktok, số điện thoại.

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục thông tin tài khoản Tik Tok của mình

Bây giờ để khôi phục tài khoản của bạn, bạn sẽ nhập số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử tài khoản của chính mình và tiếp đến nhấp vào Tiếp theo. Sau đó, một mã OTP sẽ được gửi đến thư điện tử hoặc số điện thoại của người tiêu dùng và bạn chỉ việc nhập mã đó vào. Sau khoản thời gian nhập đúng, tài khoản của bạn sẽ được phục hồi và bạn có thể sử dụng nó một biện pháp dễ dàng.

Cách giải quyết khi bạn không đủ đk tham gia Tik
Tok thời điểm đăng ký

Ngoài việc không thể đăng nhập, đôi khi bạn sẽ không đủ điều kiện trong quá trình đăng cam kết tài khoản. Cũng chính vì vậy cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách đăng ký xuất sắc nhất. Bạn chỉ cần đăng cam kết để hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản mới. Cụ thể nó là:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Tik Tok lên sau đó chọn lựa cách đăng ký thông tin tài khoản bằng thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại

Bước 2: sau đó mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng hoặc email của doanh nghiệp và bạn nhập mã này vào. Cũng như điền những thông tin nhưng Tik Tok yêu cầu.

Nếu các bạn không đủ điều kiện tham gia Tik
Tok trong quá trình đăng ký tài khoản. Sau đó, nó rất có thể được giải quyết bằng cách sau:

Đầu tiên, các bạn sẽ tiến hành gỡ bỏ vận dụng Tik Tok trên năng lượng điện thoại
Tiếp theo các bạn sẽ tải lại áp dụng Tik Tok mới
Sau đó các bạn sẽ tiến hành đk lại tuy vậy với một bí quyết khác. Ví dụ, lần trước bạn đăng ký bằng số điện thoại, lần này các bạn sẽ đăng ký bởi email
Để tránh trường hợp không đủ điều kiện đăng ký, chúng ta nhớ chọn ngày sinh trên 18 tuổi cũng như ghi nhớ thật chủ yếu xác.

Tok-va.jpg" alt="*">