Ngày Hội xúc tiến thương mại dịch vụ nông sản Gyeon
Gi-Do tại Aeon Mall Long Biên
NAPAS với BC thẻ – hàn quốc ký thỏa thuận hợp tác hợp tác
Hàn Quốc thu hút du khách bằng đầy đủ tiện ích

Lễ hội được tổ chức sau sự chủ trì của Đại sứ quán hàn quốc tại Việt Nam, Bộ nông nghiệp và trở nên tân tiến Nông thôn Việt Nam, Bộ văn hóa truyền thống Thể thao và phượt Việt Nam, Hội người nước hàn tại thành phố hà nội phối hợp thuộc Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản cùng thực phẩm hàn quốc (a
T), Tổng cục cải cách và phát triển Nông thôn hàn quốc (KOPIA), Tổng cục phượt Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Lễ hội ẩm thực hàn quốc 2017

Hiện hiện nay đã có 70 gian hàng của những doanh nghiệp và nhà hàng quán ăn Hàn Quốc đăng ký tham gia liên hoan tiệc tùng Văn hóa cùng Ẩm thực vn - nước hàn năm nay. Trong đó có nhiều hãng thực phẩm lừng danh của nước hàn như Binggrae, Nongshim, Miwon, Chonggak house, Chungjungwon, Samyang food, Faldo, Dongwon... Góp quan khách tiếp cận được không ít sản phẩm thực phẩm đa dạng. Ko kể ra, giống như các năm trước, Tổng cục cải cách và phát triển Nông thôn hàn quốc sẽ có quầy hàng quảng bá kimchi truyền thống lâu đời của nước hàn và tổ chức chuyển động trải nghiệm muối bột kimchi.

Tổng cục phượt Hàn Quốc đang tổ chức hoạt động trải nghiệm hanbok, nóng bỏng sự đon đả và thương mến của chúng ta trẻ Việt Nam. Đặc biệt, liên hoan tiệc tùng năm nay còn tồn tại các gian hàng quảng bá nông sản quánh trưng của các địa phương ở nước hàn như gian hàng của thành phố Ansung, Hamyang. Những hãng hàng không như Jeju Air, Eastar
Jet đã tài trợ vé thứ bay việt nam - hàn quốc trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Tại mùa tiệc tùng, lễ hội năm nay, khán giả sẽ được chạm chán gỡ những nghệ sỹ nổi tiếng nhất của nhị nước hiện nay nay. Ngày đầu tiên của tiệc tùng là 27/10 sẽ sở hữu chương trình Đại nhạc hội EDM tiệc nhỏ đang khôn xiết được mếm mộ ở Việt nam cùng sự tham gia của Soobin Hoàng Sơn, các DJ danh tiếng của Việt Nam. Vào trong ngày 28/10 người theo dõi sẽ được gặp gỡ gỡ ca sỹ số 1 Việt nam giới Noo Phước Thịnh, nghệ sĩ giải trí hàng đầu Hàn Quốc Haha và diễn viên Lee Kwang Soo.

Đặc biệt điểm nổi bật của chương trình màn biểu diễn ngày 28/10 đó là nghệ sỹ Haha đã cùng màn trình diễn với team Skull đem đến một sân khấu đầy hấp dẫn. Ngày sau cuối của liên hoan tiệc tùng là 29/10 khán giả sẽ được trải nghiệm sân khấu cổ điển của Kim Dong Kyu - giọng nam trung nổi tiếng Hàn Quốc và cùng xem phim trên rạp Lotte Cinema.

Ngoài ra, tại cuộc thi Master Chef Việt – Hàn, đầu phòng bếp Lee Won Il đang được yêu yêu thích nhất tại Hàn Quốc hiện giờ sẽ tham gia dạy dỗ nấu ăn uống và làm hđ giám khảo chấm điểm. Cuộc thi Tìm kiếm năng lực Hàn - Việt tổ chức tại tiệc tùng năm nay cũng trở thành thu hút sự gia nhập của phần đông người dân Hà Nội.

TTH.VN - hãng sản xuất thông tấn Yonhap News ngày 7/10 đưa tin, Đại sứ quán nước hàn tại vn và Hội người nước hàn tại hà nội sẽ phối kết hợp tổ chức “Lễ hội văn hóa truyền thống ẩm thực nước hàn 2017” tại thành phố hà nội Hà Nội, nhằm mục tiêu kỷ niệm 25 năm quan hệ giới tính ngoại giao hai nước hàn quốc – Việt Nam.

Hàn Quốc cố gắng nỗ lực thu hút khách du lịch đến nạm vận hội mùa đông Pyeong
Chang 2018Tổng thống nước hàn chỉ định đặc phái viên cho tới ASEANTưng bừng lễ hội Hanbok Jongno năm nhâm thìn tại Hàn Quốc
Hàn Quốc hội đàm cùng với Nhật bản & Mỹ bên lề hội nghị ASEANHàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội sắm sửa vào ngày thu nhằm nóng bỏng du khách

Hình hình ảnh du khách đến tham dự một lễ hội ẩm thực nước hàn tại Việt Nam. Ảnh: Yonhap

Ngoài ra, người theo dõi sẽ được thưởng thức nhiều máu mục nghệ thuật hấp dẫn mang đặc trưng văn hóa; coi biểu diễn những trò chơi truyền thống lịch sử và lí giải nấu ăn các món ăn tiêu biểu vượt trội của Hàn Quốc. Với quy mô hoành tráng, lễ hội năm nay hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 150.000 lượt khách hàng tham dự.

Xem thêm: Top 20 địa điểm du lịch tổng hợp, trang thông tin du lịch tổng hợp

Lễ hội văn hóa ẩm hàn quốc 2017 cũng trở thành ghi dấn sự có mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng nước ta và hàn quốc về trình diễn, giao lưu với khán giả. Ban tổ chức triển khai sự kiện cho thấy thêm thêm, khoản tiền chiếm được sẽ dùng làm quyên góp cho tất cả những người dân có yếu tố hoàn cảnh kém như mong muốn ở Việt Nam.

Đan Lê (Lược dịch trường đoản cú Yonhap News)

trường đoản cú khóa:
“Lễ hội văn hóa truyền thống ẩm thực nước hàn 2017”
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành fan đầu tiên nhận xét cho nội dung bài viết này!
bạn đã giữ hộ đánh chi phí công.
Ý kiến bình luận
IP_TRACK_REMOTE_ADDR192.168.137.1HTTP_X_FORWARDED_FOR216.137.185.178
Đường truyền dữ liệu không ổn định định.Vui lòng demo lại sau!
các bạn chưa chọn đúng đắn bảo mật.