Giá mang đến chủ tài khoản Chiaki ID: 546.000đ (áp dụng khi đặt hàng online, 2 điểm được hoàn vào thông tin tài khoản Chiaki ID)

Miễn tầm giá tại hà nội và hồ chí minh với solo từ 300K
Đổi trả thành phầm trong vòng 05 ngày!

vấn đề bạn chạm chán phải (*) Lựa chọn vụ việc Giỏ hàng giao dịch Đơn hàng giao hàng Khuyến mại và Mã giảm giá Vấn đề không giống vui vẻ chọn vụ việc bạn chạm chán phải!

Glucosamine Kirkland HCL 1500mg With MSM 1500mg vỏ hộp 375 viên

trong những viên uống Glucosamine Kirkland của Mỹ tất cả chứa 1500mg Glucosamine với 1500mg hoạt chất MSM là hồ hết thành phần tốt cho của xương, khớp. Sản phẩm Kirkland Glucosamine tương xứng hỗ trợ bổ xương khớp cho tất cả những người trên 18 tuổi, bạn vận rượu cồn nhiều, người bị gặp vấn đề xương khớp.

Bạn đang xem: Kirkland glucosamine hcl 1500mg whith msm 1500mg 375 viên

Glucosamine HLC 1500mg with MSM 1500mn được nghiên cứu và cải cách và phát triển bởi thương hiệu Kirkland - Một thương hiệu thực phẩm chức năng danh tiếng của Mỹ đồng thời cũng chính là thương hiệu âu yếm sức khỏe rất được yêu thích trên toàn cố giới. Hiện sản phẩm đang được reviews 4.7/5 sao trên trang thương mại dịch vụ điện tử Amazon.com với trên 2.350 lượt bình luận.

Lưu ý:

Hiện nay trên thị trường viên uống Glucosamine Kirkland mở ra màu trắng cùng màu vàng. đơn vị sản xuất Kirkland đang giải thích: có sự khác hoàn toàn này đó là do sản phẩm sản xuất cho các bang khác nhau sẽ có màu khác nhau. Viên uống chỉ không giống nhau về color mà không không giống nhau về tác dụng và hóa học lượng. Chiaki.vn hiện có cả viên uống Kirkland Glucosamine HCL 1500mg 375 viên white color và màu sắc vàng. Người tiêu dùng khi đặt đơn hàng sẽ nhấn hàng tùy thuộc vào tình hình kho sản phẩm khi đó.

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg vỏ hộp 375 viên nắp đỏ (mẫu mới)

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg vỏ hộp 375 viên nắp đỏ (mẫu cũ)

Ưu điểm của viên uống Glucosamine Kirkland

Glucosamine kirkland được nghiên cứu và phân tích và sản xuất vày Kirkland Signature, uy tín thực phẩm chức năng thiên nhiên của Costco là nhà nhỏ lẻ lớn nước Mỹ với trên 400 kho hàng trên khắp nước nhà và rộng 170 cửa ngõ hàng.

Trong từng liều dùng Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg bổ sung Glucosamine 1500mg tất nhiên hoạt hóa học MSM 1500mg, đây phần đa là các thành phần quan tiền trọng:

Hỗ trợ cải thiện nhanh những vấn đề xương khớp. Hỗ trợ ổn định dịch nhầy, hỗ trợ công dụng vận động. Cung ứng giảm nấc độ, gia tốc của tín hiệu đau mỏi người.

Kirkland Glucosamine được thiết kế theo phong cách viên nén dễ dàng uống, ko gây cảm hứng khó chịu cho người sử dụng.

Thành phần của viên uống Glucosamine Kirkland with MSM 1500mg

Thành phần cho 2 viên nén

% bổ dưỡng hàng ngày

Calo 10

Tinh bột 2g

Chất sơ 0.5g

Glucosamine HCl 1500mg

**

MSM 1500mg

**

*% dinh dưỡng mỗi ngày dựa bên trên 2000 calo

Đối tượng sử dụng

Dùng cho những người trưởng thành. Fan đang gặp mặt vấn đề về hệ vận động. Bạn thường xuyên thao tác trong môi trường xung quanh nặng nhọc.

Video reviews Glucosamine HCL 1500mg With MSM 375 viên vỏ hộp nắp đỏ

Hướng dẫn sử dụng

Để có hiệu quả tối ưu: Uống 2 viên Glucosamine Kirkland hằng ngày trong 1 bữa ăn hoặc uống 1 viên 2 lần trong ngày với các bữa ăn.

Chú ý lúc sử dụng:

thành phầm không sử dụng cho người dưới 18 tuổi. Liều khuyến cáo là 1.500mg mỗi ngày, dùng tiếp tục hay có chu kỳ trong một năm. Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng nếu đang mang thai, bé con bú hoặc đã sử dụng bất kể sản phẩm bổ sung hay sản phẩm kê đơn nào khác. Sử dụng thành phầm đúng liều lượng, ko tự ý tăng liều lượng khi chưa có hướng dẫn của chăm gia. Ngưng áp dụng và tham khảo tư vấn của chuyên gia nếu xảy ra bất kể biểu hiện bất thường nào trong quy trình sử dụng. Sản phẩm là dạng thực phẩm cung cấp nên cần áp dụng trong một thời hạn dài, thường xuyên để sản phẩm phát huy giỏi hiệu quả.

Bảo quản

Cần bảo quản sản phẩm Glucosamine Kirkland ở nơi có nhiệt độ phòng, thô thoáng. Tránh hầu như nơi có ánh nắng mặt trời quá cao, dễ không khô thoáng hoặc bị ánh nắng mặt trời chiếu thường xuyên trong các giờ. Buộc phải đậy bí mật sản phẩm sau khi sử dụng, tránh sử dụng tay ướt hoặc công cụ ướt để lấy sản phẩm. Để xa tầm tay với trẻ em.

Một số câu hỏi thường chạm mặt về Glucosamine Kirkland HCL 1500mg

Trẻ em thực hiện Glucosamine Kirkland 1500mg được không?

Glucosamine Kirkland 1500mg là viên uống dành cho những người trưởng thành, từ bỏ 18 tuổi trở lên. Trường hợp trẻ em 18 tuổi mong mỏi sử dụng thành phầm cần tìm hiểu thêm tư vấn của chuyên viên để gồm lời khuyên phù hợp, né những tác động ảnh hưởng không ước ao muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

Nên áp dụng Glucosamine Kirkland 1500mg vào mức nào để có công dụng tối ưu? Trước giỏi sau ăn?

Theo lý giải từ phía hãng sản xuất, thời điểm phù hợp để thực hiện Glucosamine Kirkland 1500mg With MSM 1500mg là trong khi ăn, điều này hỗ trợ khung người dễ dàng hấp thu các dưỡng chất té sung. Từ bỏ đó cung ứng việc sử dụng thành phầm đạt kết quả nhanh giường và buổi tối ưu hơn.

Xem thêm: Văn bản hợp nhất về phân loại cán bộ, công chức viên chức năm 2017 /nđ

Mua viên uống hỗ trợ xương khớp Glucosamine Kirkland của Mỹ bao gồm hãng sinh hoạt đâu?

Hiện tại, khách hàng có thể mua Glucosamine Kirkland HCL 1500mg online hoặc trực tiếp tại Chiaki.vn. Quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng online trên trang web hoặc tương tác trực tiếp theo sau thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Hà Nội: quý khách hàng vui lòng đặt hàng ngay hoặc qua số điện thoại

TP. Hồ Chí Minh: Số 62, yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, thành phố hcm

THÔNG TIN SẢN PHẨM GLUCOSAMINE HCL 1500MG KIRKLAND WITH MSM 1500MG

Tên sản phẩm

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg

Phân nhóm

Thực phẩm chức năng

Nhà sản xuất

Kirkland

Xuất xứ yêu thương hiệu

Mỹ