Vật liêu: Nhôm AL6005-T5Kích thước: ngang 30,35- 40mm, dày 3-4mm
Tốc độ gió:60m/s
Tải Trọng:1.4KN/m2Tiêu chuẩn:JIS C8955:2011 & AS/NZS 1170
Mã: KB02Danh mục: Phụ kiện năng lượng điện mặt trời
Từ khóa: kẹp biên tấm pin, kẹp biên tấm pin năng lượng mặt trơi, kẹp pin mặt trời, kẹp pin năng lượng mặt trời, kẹp tấm pin tích điện mặt trời
Biến tần tích điện mặt trời
Đèn tích điện mặt trời
Inverter bơm nước
Phụ kiện điện mặt trời
Pin tàng trữ Điện mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời
Trọn gói gắn thêm đặt
Kẹp biên pin phương diện trời

Ưu điểm của Kẹp biên tấm pin phương diện trời

Được có tác dụng từ nhôm công nghiệp AL-6005S có tuổi lâu cao.Độ giãn nở do nhiệt siêu thấp việc co giãn thấp góp tránh hiện tượng kỳ lạ kẹp tấm sạc pin quá chặt gây biến tấu khung dẫn đến rạn kính tấm pin sạc NLMT.Được chế tạo hàng loạt nên ngân sách rẻ và kích cỡ đồng mọi hơn so với gia công thủ công bằng thép.Lắp đặt dễ ợt hơn, Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân công thêm đặt, thời gian xây dựng và Giúp giảm ngay thành của hệ thống năng lượng mặt trời.Kẹp pin tích điện mặt trời thường xuyên được áp dụng kèm theo những thanh ray nhôm chuyên sử dụng cho ngành năng lượng mặt trời giúp cho khối hệ thống lắp đặt được nhanh chóng, thẩm mỹ và siêng nghiệp
Dùng để kẹp tấm sạc pin năng lượng thắt chặt và cố định xuống thanh ray chuyên dụng

Ứng dụng của Kẹp biên pin phương diện trời

Kẹp biên pin năng lượng mặt trời được sử dụng rộng thoải mái và phổ cập trong các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Bạn đang xem: Kẹp pin năng lượng mặt trời

Các khối hệ thống điện năng lượng mặt trời tự hộ mái ấm gia đình đến những dự án điện tích điện mặt trời béo đều cần thực hiện chiếc kẹp này. Đây là 1 trong những phụ kiện bé dại nhưng không thể thiếu trong quá trình lắp đặt xây đắp điện năng lượng mặt trời.

Nên mua Kẹp biên tấm pin tích điện mặt trời ở chỗ nào ?

DHC SOLAR là công ty tại Đà Nẵng đón đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chuyên cung cấp các hệ thống điện tích điện mặt trời, các tấm pin tích điện mặt trời, các thiết bị hoà lưới Inverter, và cố nhiên là các phụ kiện tương quan đến điện tích điện mặt trời UY TÍN, CHẤT LƯỢNG chính hãng, BẢO HÀNH đúng thời hạn.

DHC Solar là công ty năng lượng phương diện trời với những năm gớm nghiệm  lắp năng lượng điện mặt trời hòa lưới tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên lắp đặt điện khía cạnh trời, điện khía cạnh trời hòa lưới, Hệ thống điện năng lượng khía cạnh trời, điện mặt trời mang đến gia đình và doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất.

DHC Solar luôn đặt quyền lợi của người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những gì hoàn hảo nhất cho người sử dụng hàng. Kẹp biên tấm pin là một ví dụ như minh hoạ. Khi mua hàng tại dhcsolar.com Quý người tiêu dùng sẽ được:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn
Giá cả tuyên chiến đối đầu trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Chế độ hậu mãi tuyệt vời
Pin tàng trữ điện
Pin năng lượng mặt trời
Bộ tinh chỉnh và điều khiển sạc
Đèn LED 12VĐầu nối MC4Phụ kiện tích điện mặt trời
Dây cáp Solar
Đầu nối phòng thấm
Dụng gắng lắp đặt
Thiết bị bảo vệ
Tủ điện Suntree
Chống sét Suntree
Aptomat DC Suntree
Cầu chì Suntree
Tủ điện năng lượng mặt trời search kiếm

trang chủ sản phẩm Phụ kiện tích điện mặt trời Phụ kiện tích điện mặt trời-Bộ Kẹp giữa-Kẹp biên

bộc lộ

Phụ kiện năng lượng mặt trời-Bộ Kẹp giữa-Kẹp biên là bộ phụ kiện đặc biệt nhất trong số phụ kiện đính đặt hệ thống điện tích điện mặt trời.

Phụ kiện tích điện mặt trời-Bộ Kẹp giữa-Kẹp biên

MÔ TẢ SẢN PHẨM PHỤ KIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bộ thành phầm kẹp giữa, kẹp biên dùng để làm cố đinh địa chỉ tấm pin năng lượng mặt trời bên trên hệ form định hình.

Chất liệu: Nhôm AL6005-T5 với SUS304

Kích thước: 35cm, 40cm

Bề mặt: Anodized

Chống ăn mòn: Tốt

Bảo hành: 12 năm

Chịu được mức độ gió 60m/s, lực tác động ảnh hưởng 1,4KN/m2

Tiêu chuẩn: AS / NZS 1170.2 và JIS C 8955: 2011

-Kẹp giữa: áp dụng để cố định vị trí 2 tấm pin năng lượng mặt trời với nhau với giữ chúng trên hệ giá đỡ.

-Kẹp biên: thực hiện để cố định vị trí tấm pin tích điện măt trời phí không tính cùng của dãy pin, góp giữ vững chắc dãy sạc trên hệ giá chỉ đỡ.

Hình hình ảnh lắp đặt với sử dụng.

Xem thêm: Quá trình tiêu hóa ở động vật nhai lại nguyên thủy nhất trên trái đất

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ kiện năng lượng mặt trời-Bộ Kẹp giữa-Kẹp biên” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được lưu lại *

Nhận xét của khách hàng *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Huỳnh Lâm Solar

Thiên quang quẻ Solar

Sealite Việt Nam

Pin Lithium