Hộp đun sôi cơm đa zi năng Magic A03Thương hiệu Hàn Quốc, đính thêm ráp Trung Quốc
Dung tích 1.05LCông suất 40WChất liệu vật liệu nhựa PP cao cấp
Nắp bịt chắc chắn
Làm rét cơm, thức ăn uống từ 10 - 15 phút
Kích thước 240 x 110 x 170mm
Nhỏ gọn gàng dễ áp dụng tiện dụng tương thích dân văn phòng
Bảo hành 6 tháng bao gồm hãng
Hộp hâm nóng cơm đa-zi-năng bằng năng lượng điện Magic A03 dùng hâm sôi cơm, thức ăn cho tất cả những người đi có tác dụng mang theo cơm ăn giúp bữa trưa trở yêu cầu ngon miệng, cơm và thức ăn luôn luôn nóng, bảo vệ các món ăn không trở nên hư hỏng.

Bạn đang xem: Hộp cơm hâm nóng magic korea

Hộp hâm nóng cơm Magic A03 được làm từ làm từ chất liệu nhựa cứng PP cao cấp, chịu đựng nhiệt tốt và an toàn cho mức độ khoẻ fan dùng. Hộp có tác dụng hâm nóng cơm với mẫu điện 40W, chỉ với sau 10 - 15 phút là bạn đã có thể thưởng thức được hồ hết món ăn nóng hổi mà mình đã chuẩn bị. Hộp gồm kích thước nhỏ gọn cùng tay cụ chắc chắn, thuận lợi cho đối tượng người dùng học sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới công sở. Magic A03 có hai ngăn và phần nắp đậy được làm hoàn toàn từ gia công bằng chất liệu nhựa cứng PP cao cấp, bền bỉ, chịu đựng được nhiệt độ cao cơ mà không trở thành dạng, nứt bể. Cấu tạo từ chất không chứa thành phần ô nhiễm và độc hại cho sức khoẻ fan dùng. Phần đèn báo làm việc thân hộp vẫn tự tắt khi xong tác vụ, giúp cho tất cả những người dùng biết được lúc nào món ăn được hâm nóng thành công.

Hộp hâm sôi cơm đa năng Magic A03 có kích cỡ 240 x 110 x 170 mm nhỏ gọn, tiện nghi có quai núm chắc chắn, phù hợp mang theo một thể dụng. Color tao nhã, hóa học liệu an ninh giúp người sử dụng an tâm hơn. Là thành phầm của chữ tín Magic nước hàn mang đến cho mình sản phẩm chất lượng.

Hộp đung nóng cơm nhiều năng

Thương hiệu

Magic

Mã sản phẩm

Xuất xứ

Thương hiệu Hàn Quốc, đính ráp Trung Quốc

Công suất

40W

Dung tích

1.05 Lít

Chất liệu

Nhựa PP cao cấp

Chức năng

Hâm lạnh thức ăn, cơm trong khoảng 10 - 15 phút

Bảo quản lí thức ăn không xẩy ra hư hỏng

Kích thước

240 x 110 x 170mm

Bảo hành

Thương hiệu Magic Korea là yêu quý hiệu tới từ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ mới chuyên chế tạo các sản phẩm thiết bị gia dụng cao cấp, là mến hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam. Chữ tín Magic Korea được thành lập từ rất lâu với các năm tay nghề và được tín đồ dân áp dụng rất nhiều.

Thương hiệu Magic Korea là trong số những thương hiệu cung ứng các thứ gia dụng thời thượng với công nghệ mới được không ít người tin cần sử dụng nhất. Đạt thành công xuất sắc lớn với sản phẩm: Nồi chiên không dầu, sản phẩm công nghệ xay thịt, sản phẩm công nghệ hấp thực phẩm, vỉ nướng điện, ca nấu nhiều năng, bếp hồng ngoại, nồi cơm trắng điện, nhà bếp từ….

Hộp nấu và hâm sôi thức nạp năng lượng hai tầng Magic Korea A-09 tất cả thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, thanh lịch nên bạn sẽ cảm thấy rất yêu thích khi đựng phần cơm trưa của chính bản thân mình hoặc đem cơm trắng đi cho những người thân. Sản phẩm là việc kết hợp độc đáo của nhiều tác dụng vào trong thuộc một thành phầm như: hâm sôi thực phẩm, nấu bếp cơm, luộc trứng, đun nấu canh,… mang lại sự thuận tiện và mau lẹ chưa từng có trong câu hỏi nấu nướng. Thích hợp cho việc sử dụng cho dở cơm văn phòng.

1. Kiến thiết thông minh, luôn thể dụng

Hộp hâm sôi cơm Magic Korea A09 có thiết kế nắp gài chắn chắn chắn, góp thức ăn không trở nên rơi đổ ra ngoài khi bạn di chuyển. Hộp có 2 tầng được thiết kế với nắp gài chắc chắn cùng nắp bịt cho từng phòng đựng đơn lẻ giúp thức ăn không trở nên rơi đổ ra ngoài khi bạn di chuyển. Với 2 phòng đựng riêng biệt, bạn có thể dễ dàng đun nấu và hâm nóng cùng lúc nhiều nhiều loại thức nạp năng lượng khác nhau.

2. Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa PTC cao cấp, tất cả độ bền cao, giữ lại nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt rất an toàn cho mức độ khỏe, chính vì như thế bạn hãy yên trung ương khi áp dụng hộp sản phẩm ngày. Khay đựng thức ăn uống làm bởi inox 201, chất lượng độ bền cao, dẫn chuyển nhiệt nhanh.

3. Sử dụng đơn giản

Bạn chỉ cần cắm điện, bấm nút để đung nóng hộp cơm trắng trước bữa tiệc 20 – 25 phút là đã sở hữu một bữa trưa nóng sốt, thơm ngon cùng đầy dinh dưỡng. Thành phầm sử dụng nguồn điện áp áp rẻ (40W) nên những khi hâm nóng, thức ăn uống sẽ được gia công nóng từ bỏ từ buộc phải rất bình yên khi sử dụng.

Xem thêm: Khám phá 8 địa điểm du lịch an giang tuyệt đẹp nhất định phải đến z

Lưu ý khi sử dụng

– Rút dây điện sau khoản thời gian hâm nóng chấm dứt đồ ăn.– Rửa những ngăn cùng nắp ngay sau khoản thời gian sử dụng, tránh còn lại mùi thức ăn.– Không cần sử dụng bột tẩy cọ và các dụng thay tẩy rửa dũng mạnh để lau chùi và vệ sinh sản phẩm.– Không nhận cả hộp không tính trong nước, dùng khăn ấm để lau vỏ hộp.– lúc không sử dụng thành phầm trong một thời gian dài, hãy lau chùi thật sạch sẽ và để ở nơi khô thoáng, tránh độ ẩm uớt.

THÔNG TIN sở hữu HÀNG:

Showroom HCM: Số 235-237 Đường số 9A, Khu cư dân Trung Sơn, Q.8, TP HCM, thành phố hcm | Hotline: 0901410898

Showroom Hà Nội: 382 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc từ bỏ Liêm, hà nội thủ đô | đường dây nóng: 0971691839