Ngày 7-4, Công an TP Thủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương, cho biết thêm đang củng núm hồ sơ xử trí hai đội thanh thiếu hụt niên có hành vi tạo rối cá biệt tự công cộng.

Bạn đang xem: Vác hung khí đuổi chém người sau mâu thuẫn qua mạng của 2 học sinh thpt

Một trong hai nhóm bởi vì hai học sinh cầm đầu giải quyết mâu thuẫn bởi dao, kiếm. Ảnh: LA

Theo công an, Nguyễn Quốc K với Trần Huy Hoàng phường (cùng SN 2006) là hai học sinh đang học tại hai trường thpt trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

Khi thấy K đăng trên social nói học sinh bên trường p. Là “nhóm giang hồ nước mạng” nên phía 2 bên xảy ra mâu thuẫn và hẹn để đánh nhau.

Nhóm vày hai học viên cầm đầu giải quyết và xử lý mâu thuẫn bằng dao, kiếm. Ảnh: LA

Ngày 1-4, K rủ theo 14 tuổi teen khác mang theo hung khí (dao, kiếm). Phường cũng rủ 14 thanh niên đến điểm hẹn trên phường Hòa Phú để hỗn chiến.

Số dao kiếm nhóm tuổi teen mang theo để tấn công nhau. Ảnh: LA

Khi nhị nhóm chạm trán, team của p. Thấy đội của K cầm nhiều dao, kiếm bắt buộc bỏ chạy bay thân. Thấy vậy, team của K truy nã sát, chém tía thanh niên của tập thể nhóm P bị thương.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đang vào cuộc điều tra và vận động mái ấm gia đình các em học viên đưa con đến trình diện.

Tập đoàn Amway 11 năm tiếp tục dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp trái đất

Mondelez kinh Đô trao tặng ngay máy tính like new 99% cho học sinh, sinh viên khó khăn

Amway việt nam nhận bởi khen của trung ương Đoàn TNCS hồ chí minh

Mondelez kinh Đô đào tạo và giảng dạy kỹ năng an toàn giao thông cho đội ngũ nhân viên bán sản phẩm

'Việt nam giới Vui Khỏe': chương trình quan trọng đặc biệt của VTV với Vinamilk thừa nhận lên sóng

12 lợi ích bất thần của việc ăn cà chua không phải ai cũng biết

Bản tin sáng sủa 30-4: lưu niệm 48 năm ngày thống nhất quốc gia

Chào đón, khuyến mãi ngay hoa vị khách vật dụng 500.000 mang lại Măng Đen ngày lễ hội 30-4 với 1-5

Giá kim cương lại xoay đầu rớt nhanh

Nóng hôm nay: dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 cùng 1-5 thời tiết những vùng cố nào?

Cần giải pháp ứng phó tình trạng nắng cháy kỷ lục

Hà Nội gồm 7 dự án đủ đk đưa vào kinh doanh

TP.HCM: cần yếu gỡ vướng về bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng

Cảnh giác chiêu thức gọi đoạn phim nhận diện khuôn khía cạnh

Khách sạn, bên nghỉ dành được giữ căn cước công dân của khách hàng thuê?

trong những lúc tham gia hội, nhóm trên mạng, Khánh với Phú xảy ra mâu thuẫn nên thách thức, rồi sở hữu hung khí đuổi chém nhau.
Ngày 7/4, cơ sở Cảnh sát khảo sát Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương cho thấy đang củng cụ hồ sơ cách xử trí 2 nhóm thanh thiếu niên tất cả hành vi gây rối trơ trọi tự công cộng.

Theo điều tra, Nguyễn Quốc Khánh (SN 2006) cùng Trần Huy Hoàng Phú (SN 2006) đã theo học tập tại 2 trường thpt ở TP.Thủ Dầu Một và không quen biết nhau tự trước.

Các đối tượng người sử dụng tại phòng ban công an.

Tuy nhiên, lúc tham gia các hội, team trên mạng xã hội thì Phú biết được thông tin Khánh nói học sinh bên trường của mình là "nhóm giang hồ nước mạng", bắt buộc Khánh cùng Phú nhắn tin hẹn tấn công nhau.

Ngày 1/4, Khánh rủ theo 14 người mang hung khí (dao, kiếm…). Phú cũng rủ 14 người tới điểm hẹn thuộc thành phố 2, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một để tấn công nhau.

Khi đến điểm hẹn, thấy đội của Khánh có nhiều người rứa hung khí, team của Phú sợ bỏ chạy.

Ba người trong nhóm của Phú chạy ko kịp đề xuất bị nhóm của Khánh truy đuổi, dùng dao từ bỏ chế chém tạo thương tích.

Xem thêm: Luyện Cách Trở Thành Người Hài Hước Với 7 Bước, Luyện Cách Nói Chuyện Hài Hước Với 7 Bước

Qua truy xét các nhóm đối tượng, Đội công an hình sự, Công an TP.Thủ Dầu Một vẫn vận động gia đình đưa các đối tượng trên ra đầu thú.

Hiện ban ngành CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một liên tiếp củng vậy hồ sơ để cách xử lý nghiêm các đối tượng người tiêu dùng theo khí cụ của pháp luật.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức new và chính xác nhất.
coi theo ngày Xem

tin tức quả đât đơn vị nông thể dục thể thao quy định tài chính văn hóa truyền thống - vui chơi mái ấm gia đình vận động số Ô đánh - Xe sản phẩm Đông Tây - cổ lai độc giả
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận ước Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của trung ương Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu giữ Phan, Nguyễn Văn Hoài

bạn dạng quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi vẻ ngoài sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu bằng văn bản.