Cung cung cấp mã đem vé tại quầy tải vé online tại rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.

Bạn đang xem: Galaxy nguyễn du

Khi cài đặt vé xem phim đặt ở rạp Galaxy Cinema tại Ví Mo
Mo lúc này không cung ứng đổi trả xuất xắc hoàn hủy vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại luật pháp và điều kiện của Thẻ quà bộ quà tặng kèm theo như sau:

Tại screen chính Ví Mo
Mo > ƯU ĐÃI > Quà của tớ > Thẻ quà khuyến mãi > soát sổ Điều khoản với Điều kiện.

Trong ngôi trường hợp các bạn thoả đk nhận khuyến mãi trong thời gian chương trình cơ mà không được áp dụng áp dụng tặng kèm khi thanh toán, vui lòng contact bộ phận âu yếm Khách mặt hàng của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng Mo
Mo và để được hỗ trợ.

Hiện tại cơ chế của Galaxy chưa cung cấp hủy hoặc biến hóa thông vé đã giao dịch trên vận dụng Mo
Mo. Vui lòng liên hệ trực tiếp Galaxy 1900 2224 nhằm được cung ứng thêm thông tin.
Trường phù hợp đã giao dịch thanh toán thành công cho giao dịch vé xem phim Galaxy nhưng không sở hữu và nhận được mã vé, bạn vui tươi kiểm tra lại Mã vé theo 2 cách sau:

Cách 1: Tại màn hình chính Ví Mo
Mo > VÍ CỦA TÔI > cai quản vé và thông tin hành khách hàng > thống trị vé và thẻ
Cách 2: contact Tổng đài Galaxy 1900 2224 để được cung ứng lấy lại mã vé nhanh nhất. (thời gian hoạt động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn cần Mo
Mo cung cấp thêm, vui lòng tương tác bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của Mo
Mo qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo.

Galaxy Cinema (một yêu mến hiệu của bạn CP Phim Thiên Ngân) luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn và giải trí của đông đảo người mến mộ phim ảnh và mong muốn giải trí theo các tiêu chuẩn thời thượng quốc tế.

Danh sách rạp Galaxy Cinema

Galaxy Cinema hiện tại đang sở hữu nhiều địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim cao cấp theo phong cách Hollywood sống nhiều thành phố trên cả nước. Được bốn vấn kiến thiết và lắp đặt bởi các chuyên viên của tập đoàn lớn WARNER BROS đến từ Hollywood, các cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu những phòng chiếu 2d và 3 chiều với khối hệ thống màn hình và music surround bậc nhất tại nước ta hiện nay.Người sử dụng Ví Mo
Mo rất có thể đặt vé Galaxy Cinema cấp tốc và một thể ngay tại vận dụng Ví Mo
Mo hoặc thông qua website, ứng dụng Galaxy Cinema cùng tại rạp chiếu phim.

Giá vé Galaxy Cinema

NGÀY TRI ÂN

SAU 22H

Nội dung chính

Địa chỉ rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCMGiá vé rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du thành phố hcm được sản xuất và xây đắp theo phong cách lạ mắt Galaxy Nguyễn Du tất cả có lên đến tận 5 phòng chiếu với hơn 1000 số ghế và nhiều không gian dễ chịu khác , vào đó có 1 phòng chiếu phim 3d và 4 chống chiếu phim 2d và được đầu tư chi tiêu khá bài bản với trang thiết bị hiện đại hơn bao giờ hết , với hơn 1000 khu vực ngồi được thiết kế tinh tế giúp khách hàng rất có thể xem những tập phim hay một cách dễ chịu và thuận lợi hơn bao giờ hết .Đặc biệt là khi chúng ta đến với Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM quality và hình ảnh rõ đường nét hơn ngẫu nhiên rạp nào khác , tại đây có sử dụng âm nhạc Dolby 7.1 cùng màn hình chiếu kỹ thuật 3d và Digital cực kỳ sắc nét trơn bóng đến từng mm , đem về một không gian giải trí , vui vẻ với vô cùng trung thực cho khán giả.

Bên cạnh đó địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM thuộc với lợi thế gần khu vực sầm uất số 1 ở trung tâm thành phố hồ chí minh ,Có thêm tới bến bãi để xe rộng rãi và có thêm những tiện ích khác như là thời trang và năng động triển lãm có thêm ăn uống như tiệm cà phê ngoài trời và khu ăn uống uống u ám và sầm uất ở đây cùng đây được xem là nơi rất thu hút giới trẻ đến coi phim cùng check-in những nhất với những background bắt mắt đến tê người.

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Địa chỉ rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

116 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCMĐang xuất hiện 09:00 – 22:3040.000đ – 165.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Bạn có thể xem lịch chiếu phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM new nhất từ bây giờ tại đây:

Tham khảo tin tức lịch chiếu phim trên Galaxy Nguyễn Du TPHCM tức thì tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 2 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 2 chiều tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 3d tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Pass Wifi Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chưa link được tin tức này.

Nếu chúng ta biết xin vui tươi để lại bình luận dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Xem thêm: Lớp dạy kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt nhất, khóa học kỹ năng giao tiếp

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tấn công giá chi tiết về rạp phim Galaxy Nguyễn Du TPHCM

Nga Trần

Ok!Bữa tê mình có đi coi phim sống Rạp Galaxy Nguyễn Du thì thấy bao rộng rồi. Bản thân coi rạp điện thoại oppo hàng L20 tương đối xa mà lại được cái screen to buộc phải ko sao không còn á. Nếu mà coi phim ma thì nên cần ngồi hàng này nhằm đỡ bị hù với giật bản thân nhé :v Bắp nước cũng những và ngon nè chúng ta à. Bắp vị phô mai ngon nha nhưng mà phô mai trộn tương đối ít bắt buộc cảm thấy nuối tiếc nuối quá. Trong lúc ngồi chờ phim bao gồm wifi không tính tiền luôn đó các bạn nhớ nhé.

Nhật Minh Đinh

Galaxy Cinema – Nguyễn Du quá đỉnh
Mình trước đó chưa từng thấy không gian nào mà rất lớn rãi thoải mái và dễ chịu như sinh sống đây.Rạp chiếu phim rất lớn và đẹp có rất nhiều background đẹp nhất đến vậy nên cả
Nhưng giá chỉ bắp nước khá giá cao hơn so với những rạp khác.Ít chương trình khuyến mãi hơn nữa chứ