Thế giới động vật hoang dã: những cách giao phối kỳ lạ

Thế giới động vật hoang dã: những phương pháp giao phối kỳ lạ

Cận cảnh sự tình tứ của cá voi trắng trước lúc giao phối

Nhiếp ảnh gia David Merron đã đánh dấu khoảnh khắc cặp cá voi trắng tình tứ trước khi triển khai nghi thức giao phối ở xa bờ đảo Somerset, Canada.

Bạn đang xem: Tinh tinh tử nạn sau cuộc ác chiến kinh hoàng giành quyền giao phối

Điểm danh động vật hoang dã có tính năng XXX quái quỷ đản

Giao phối, chế tác là phiên bản năng sống sót vốn tất cả của đầy đủ loài rượu cồn vật. Tuy nhiên, từng sinh vật lại sở hữu những quánh điểm khác hoàn toàn trong “chuyện ấy”.

Các dạng hình sex lạ đời của động vật

Ong, dơi, sên chuối, nhện, hà mã,… đều sở hữu những tập tính giao phối khiến nhiều fan phát hoảng.

Loài bạch tuộc kỳ lạ rất có thể tháo rời...dương vật

Loài bạch tuộc Argonaut thay bởi giao phối trực tiếp với nhau, con đực chỉ đơn giản tự cắt quăng quật "cánh tay" gồm chứa tinh trùng và để nó tự bơi lại thụ tinh với trứng của nhỏ cái.

Hài Hước Với phần lớn Pha giao hợp Của Động Vật

Hài Hước Với rất nhiều Pha giao hợp Của Động Vật

Những hình trạng Giao Phối Hoang Dã và Bá Đạo Của Động Vật các bạn sẽ Không Tin Nhưng gồm Thật

Những kiểu Giao Phối Hoang Dã và Bá Đạo Của Động Vật bạn sẽ Không Tin Nhưng gồm Thật

Loài bọ dùng sức tận giao phối trước khi chết

Bọ cánh cứng Tenebrio molitor gửi nguồn lực sau cùng của nó sang tiếp tế pheromone tình dục nhằm thu hút nhỏ cái.

Những màn “mây mưa” bá đạo nhất nhân loại động vật

Hải cẩu cưỡng hiếp chim cánh cụt, cá heo đực đòi tình dục với cô gái... Là rất nhiều màn "mây mưa" bá đạo nhất nhân loại động vật.

"Chuyện ấy" khiến sốc của động vật hoang dã giống đực

Bạch tuộc, nhím, muỗi... Có những kiểu giao phối thật lạ. Nào hãy thuộc xem thế giới các loài vật làm cho "chuyện ấy" như thế nào nhé.

Những màn "yêu" nóng bỏng của rượu cồn vật

Đến mùa giao phối, sinh vật cũng có tương đối nhiều cách diễn tả tình yêu thương với các bạn tình của chính bản thân mình như nhỏ người.

Thẹn đỏ mặt cảnh hổ với sư tử làm cho "chuyện ấy" cùng với nhau

Những màn mưa mây đầy nóng bỏng giữa sư tử cùng hổ khiến nhiều tín đồ không khỏi kinh ngạc vì sự biệt lập giống loài giữa chúng.

Đang đói bụng sẽ chọn 'yêu' tuyệt 'ăn': thử nghiệm đến kết quả bất ngờ

Ăn uống tuyệt tình dục? Nếu bắt buộc chọn, bạn sẽ chọn cái nào? tác dụng nghiên cứu được chào làng mới đây trên tạp chí kỹ thuật Cell Metabolism (Mỹ) cho biết những bé chuột đói ưu tiên tương tác với các thành viên không giống giới hơn là ăn uống, lúc não của chúng được kích thích bằng leptin, một nhiều loại hoóc môn khắc chế sự thèm ăn, theo chuyên trang khoa học Science Daily (Mỹ).

con chuột thích bạn gái mặc áo trong

(TNO) Hãng đồ lót Victoria’s Secret hoàn toàn có thể có thêm thị trường mới lúc 1 cuộc nghiên cứu và phân tích chỉ ra rằng, phần đa chàng con chuột thích giao hợp với những "nàng" mặc áo con hơn, trang Live Science đưa tin.

Cá heo bị tiêu diệt vì... Sex vượt sức

(TNO) Xác một bé cá heo vừa được tìm thấy sống Anh với các chuyên viên cho rằng, nguyên nhân qua đời của nó hoàn toàn có thể là vì chưng đã giao hợp quá sức.

côn trùng có thời hạn giao phối kỷ lục

Đối cùng với loài côn trùng Neotrogla, rực rỡ giới đực - cái không rõ ràng. Trên khung hình của chủng loại sống chui rúc vào hang ở Brazil, con cái được "khuyến mãi" bộ phận sinh dục đực và ngược lại con đực có phần tử sinh dục cái.

Ung thư bao gồm niên đại cổ nhất quả đât

(TNO) Các chuyên gia Anh vừa kiếm được mầm ung thư vẫn thường xuyên lây truyền đến ngày nay kể từ thời điểm 'mọc rễ' trong một nhỏ chó cách đó 11.000 năm.

gấu trúc cũng xem 'phim X'

(TNO) Một chuyên gia nuôi chăm sóc gấu trúc trung quốc cho biết, hầu như “phim X gấu trúc” vẫn tỏ ra hữu dụng trong bài toán thuyết phục những loài vật to phệ thuộc chủng loại này giao phối với nhau, theo Tân Hoa xã.

kỳ cục chuyện mọc lại “của quý” sống sên biển

(TNO) Một chủng loại sên biển lớn được phân phát hiện có khả năng mà đông đảo giống đực đầy đủ thèm mong muốn từ lâu: gỡ bỏ “của quý” hư hỏng, mọc lại chiếc khác với sử dụng như thường.

Bị trục xuất vì sống với... 300 con chuột

(TNO) Giới chức ngơi nghỉ bang Wisconsin (Mỹ) đã đưa ra quyết định trục xuất khỏi công ty một người phụ nữ sống với... 300 bé chuột đang chạy lổn nhổn trong nhà.

Tiến hóa nhanh không tưởng ở sao biển khơi

(TNO) phần nhiều loài mới có công dụng tiến hóa nhanh tới mức nào? nghiên cứu về sao biển cả ở Úc cho thấy quá trình này có thể diễn ra trong tầm 6.000 năm.

bốn thế "ân ái" của khủng long thời tiền sử

* dương vật của khủng long bạo chúa dài 3,6 m (TNO) những nhà khoa học cho rằng để hoàn toàn có thể hưởng thụ sự hoan hỉ từ vận động tình dục, khủng long thời tiền sử bạo chúa phải biết cách luân phiên sở thân hình 30t của mình.

Xem thêm: Áo Khoác Mỏng Mặc Với Váy Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Áo Khoác Mặc Ngoài Váy

trộn "cụp lạc" hóa thạch rùa 47 triệu năm

(TNO) những nhà khoa học vừa tìm thấy một số hóa thạch đặc trưng của cặp rùa đang chết trong khi giao phối từ thời điểm cách đó nhiều triệu năm.

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: nai lưng Việt Hưng