TTO - Trường đh Y Dược TP.HCM công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển đh hệ thiết yếu quy năm 2022 của hai cách làm xét tuyển.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Khôi - trưởng phòng giảng dạy Trường đh Y Dược tp.hcm - support tuyển sinh mang đến thí sinh - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đó, điểm chuẩn các ngành theo cách tiến hành xét điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022 gồm mức từ 19,1 điểm (ngành y tế công cộng) mang đến 27,55 điểm (ngành y khoa).

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học y dược

Riêng ngành dược học xét tuyển chọn theo hai tổ hợp (B00 và A00) cùng mức điểm trúng tuyển chọn 25,5 điểm.

Đối với cách làm xét tuyển phối kết hợp sơ tuyển chứng từ tiếng anh quốc tế, mức điểm trúng tuyển thấp hơn ở các ngành "hot": ngành y khoa 26,6 điểm, ngành dược học 23,85 điểm, ngành răng - hàm - mặt 26,25 điểm.

Điểm chuẩn Trường đh Luật TP.HCM: 22,5 - 27,5 điểm

TTO - Trường đại học Luật tp hcm vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

tặng kèm sao ko thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

xoay lại bài viết

trường ĐH Y dược thành phố hồ chí minh điểm chuẩn Điểm trúng tuyển đh tuyển sinh đại học phương thức xét tuyển chọn

1 sao = 1000đ. Thiết lập thêm sao nhằm tham gia hoạt động tương tác bên trên Tuổi con trẻ như: Đổi tiến thưởng lưu niệm, khuyến mãi sao đến tác giả, Shopping

bình luận (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin vui mừng viết bởi tiếng Việt bao gồm dấu.

Tổng biên tập: Lê vậy Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng thưởng thức với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao có phong cách thiết kế thông nháng với tất cả các trang, phân mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và liên can trên căn cơ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, địa chỉ và tiến hành các nội dung mới theo nhu yếu của bè phái công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.

Năm 2023, ngôi trường Đại học tập Y dược tphcm tuyển 2.403 tiêu chuẩn và sử dụng bốn phương thức xét tuyển. Đối với thủ tục xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2023, trường không sử dụng điểm thi được bảo lưu từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT, THPT tổ quốc các thời gian trước để xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học tập Y dược tphcm năm 2023 sẽ được công bố sau chiều 20/8.

Xem thêm: Top 25 các kiểu tóc ngăn dễ thương, 37+ kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung cho nữ 2023

Năm trước, ngành Y khoa bao gồm điểm chuẩn cao nhất 27.55 điểm. Xem chi tiết điểm chuẩn các năm phía dưới.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Dược tphcm năm 2023

Tra cứu vãn điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Dược tphcm năm 2023 chính xác nhất ngay sau khi trường chào làng kết quả!

Điểm chuẩn Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh năm 2023

Chú ý: Điểm chuẩn chỉnh dưới đó là tổng điểm các môn xét tuyển chọn + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại học tập Y Dược tphcm - 2023

Năm: 2010 2011 2012 2013 2014 2015 năm nhâm thìn 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023