ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PLUSZAP (ANH) THIẾT BỊ ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP KTP ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG KTP GIA ĐÌNH, SÂN VƯỜN ĐÈN BẮT MUỖI HÀN QUỐC VÀ THÁI LAN ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG EXOCUTOR ( ANH) ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL ĐÈN BẮT MUỖI HIỆU QUẢ NHẤT ĐÈN UV DIỆT KHUẨN ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC CHÍNH HÃNG LINH KIỆN ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG MÁY ĐUỔI CHUỘT THÁI LAN VÀ TRUNG QUỐC ĐÈN BẮT MUỖI DS ( KTP- DS - WELL) HỘP ĐỰNG THUỐC CHUỘT
Ms.Trâm
Ms Anh Thư
Ms Hà Trang

Số tín đồ Online: 5
Số bạn đã Online: 1364386

**HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

#####ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG SEOUL SSK-10W (KOREA) ####

- THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- PHẠM VI THU HÚT CÔN TRÙNG : 50m2

- CÔNG SUẤT: 10W

- ĐIỆN ÁP MÁY : 220V-50HZ

- KÍCH THƯỚC (CM) : 21X21X46

- TRỌNG LƯỢNG (KG) : 1,7KG

- BẢO HÀNH : 12 THÁNG

- KOREA HÀN QUỐC

***NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

- Đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa bên trên tính nhạy cảm sóng dài cùng tính nhắm đến nguồn sáng của những loại côn trùng (ruồi, muỗi, kiến cánh, mối, thiêu thân và các côn trùng bay khác). Trường đoản cú đó kiến thiết nên đèn diệt côn trùng nhỏ với loại bóng đèn có chức năng thu hút côn trùng bay mang lại bằng ánh sáng cực tím phân phát ra từ bóng đèn và diệt côn trùng nhỏ bằng lưới điện bên trong đèn có điện áp cao phóng điện đốt cháy côn trùng- trơn đèn tất cả bước sóng dài khoảng từ 350mm mang lại 375mm và có hiệu suất khác nhau, tùy từng tính hướng tới nguồn sáng sủa của từng loại côn trùng mà ta hãy chọn loại đèn tất cả công suất phù hợp để đạt phát âm quả nhất.

Bạn đang xem: Đèn bắt muỗi hàn quốc

- công suất bóng đèn thấp nên an ninh tuyệt đối cho những người sử dụng và tiết kiệm chi phí điện.

***CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ

- ĐÈN DIỆT MUỖI , CÔN TRÙNG SEOUL KOREA CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC 24/24h

- AN TOÀN ĐIỆN VỚI CÔNG TẮC ON /OFF THÍCH HỢP SỬ DỤNG mang đến MỌI KHÔNG GIAN ( BẾP ĂN , PHÒNG KHÁCH , PHÒNG NGỦ , CĂN TIN , BỆNH VIỆN , TRƯỜNG HỌC V....V... )

Giới thiệu về đèn diệt muỗi Unimax Hàn Quốc

Đèn giết muỗi Unimax với mẫu mã UMB 501W là nhiều loại đèn thời thượng có chức năng bắt muỗi bắt côn trùng cực tốt đến tự Hàn Quốc. Sử dụng đèn tia UV tạo ánh nắng mặt trời giống cơ thể người kết quả cao nhằm thu hút côn trùng nhỏ và quạt gió nhằm hút côn trùng nhỏ và sấy khô côn trùng trong lồng đựng. Mẫu mới Unimax UMB 501W là mẫu bắt đầu siêu tiết kiệm với công suất tối đa 4W cùng giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cho cả gia đình với giấc mộng ngon.

Unimax Hàn Quốc sẽ giúp đỡ bạn lập cập tiêu bắt muỗi và côn trùng nhỏ trong không khí sống của mái ấm gia đình mình, không lo ngại bị con muỗi đốt một trong những giấc ngủ lo âu, ngay ngáy nữa. Duy nhất là các mái ấm gia đình có trẻ nhỏ thì nhất định cần có để giúp trẻ ngủ ngon với phát triển toàn diện nhất.

Đèn bẫy muỗi Unimax Hàn Quốc

Thông số chuyên môn đèn bẫy muỗi Unimax

Tên mẫu: UMB-501WSố chứng nhận an toàn: HU10584-15005DSố đk tương thích hợp điện từ: R-REI-UML-UMB-050WCông suất tiêu thụ: 4WĐiện áp định mức: AC 220 V / 60Hz
Diện tích sử dụng: 60m2Bao bì: vỏ hộp giấy cứng.Màu sắc: white xám.Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: 145mm X 145mm x 260mm
Khối lượng: 0.9kg
Chiều nhiều năm dây 150cm
Bảo hành : 6 tháng

Video đánh giá đèn giết muỗi Unimax UMB 501W

Ưu điểm của đèn đuổi muỗi Unimax nước hàn

Không nặng mùi xác con muỗi chết khó chịu như những nhiều loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi.Không chất hóa học- không gian ga
Máy không làm thịt muỗi chết ngay mà nhốt và làm cho khô muỗi, bị tiêu diệt từ từ, Bắt muỗi và diệt côn trùng hiệu quả mà không khiến mùi tức giận do con muỗi bị sấy khô
An toàn, vô cùng thân thiết và nhân tiện dụng
Tiết kiệm với hiệu suất tiêu thụ buổi tối đa là: 4W.Sử dụng trong khu vực rộng tới 60M²
Lượng loài muỗi bắt được sau một tối của đèn Unimax Hàn Quốc

ĐẶT HÀNG NHANHGọi điện xác nhận và ship hàng tận nơi

Lưu ý khi sử dụng đèn đuổi muỗi Unimax Hàn Quốc

1. Đặt đèn ở độ cao từ mặt nền nhà lên tự 1,5m → 2m.

2. Khi đặt đèn trong chống (nhà), yêu cầu tắt hết những bóng đèn trong chống (nhà).

3. Đặt đèn tại khu vực xa luồng gió của máy quạt hay máy hút gió, nhằm không có tác dụng tan hơi người của đèn sinh sản ra.

4. Nên đặt đèn ở chỗ muỗi sinh sôi nẩy nở và ẩn náu như: nhà vệ sinh, buồng tắm, bên bếp, cây kiểng, nơi tối tăm v v….

5. Không khí sử dụng kết quả của đèn diệt muỗi là 60m2.

6. Khi bắt được muỗi, không tắt nguồn điện áp tức thì, để máy hút gió liên tiếp vận chuyển, mang đến muỗi khô cùng chết.

Đèn Unimax hàn quốc khi vẫn hoạt động

Một số hình hình ảnh của đèn đuổi muỗi Unimax Hàn Quốc

Vỏ máy giết muỗi Unimax Hàn Quốc
Đèn giết muỗi Unimax mẫu mã UBM 501W
Thân với lồng đèn đuổi muỗi Hàn Quốc
Cánh quạt để sấy khô muỗi với côn trùng
Lồng đựng muỗi hoàn toàn có thể tháo rời
Củ mối cung cấp đèn diệt muỗi Unimax
Chỗ kết nối điện đèn Unimax

Giá buôn bán đèn diệt muỗi Unimax nước hàn là bao nhiêu

Giá buôn bán đèn bắt côn trùng nhỏ Unimax550.000đ / chiếc.

Xem thêm: Phù Cừ Cổ Kiếm Kỳ Đàm : Đều Thành Nam, Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Mua máy bẫy muỗi Unimax chính hãng ở đâu?

Ở thời đại 4.0 thì việc mua bán mọi thứ số đông trở nên dễ dàng hơn khôn cùng nhiều người sử dụng hàng chỉ cần để lại thông tin tại đây chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn và quan trọng đặc biệt vận gửi tận cửa ngõ nhà. Dìm hàng kiểm mặt hàng CHÍNH HÃNG xong người tiêu dùng mới phải giao dịch thanh toán vô thuộc thuận tiện.

Chúng tôi cam đoan bán thành phầm chính thương hiệu có không thiếu thốn tem phiếu bảo hành của công ty