Hai mẫu hộp đề cập chuyện về bảo tàng đầu tiên tại nước ta được đặt thí điểm ở Bảo tàng tp.hồ chí minh và Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ.

Bạn đang xem: Đại sứ quán pháp hà nội

TTO - Đại sứ cửa hàng Pháp sống Mỹ đã bác bỏ bỏ chuyện "đổi 5G mang khẩu trang Trung Quốc". Các chuyên viên Pháp đánh giá lập luận này không đáng tin cậy.

TTO - buổi tối 10-1, liên hoan tiệc tùng được mong đợi nhất cuối tuần này tại tp. Hà nội - lễ hội ẩm thực Pháp "Balade en France" đã thừa nhận khai mạc tại phố quốc bộ Hồ Gươm mở màn cho 2 dịp nghỉ lễ hội với nhiều hoạt động thú vị.

Vừa qua, tân đại sứ nước cộng hòa Pháp tại designglobal.edu.vn - ông Nicolas Warnery vừa tất cả chuyến thăm xí nghiệp sản xuất của tập đoàn lớn Sanofi đặt ở Khu technology cao (SHTP).

TTO - Trước thông tin cho rằng EU siết visa Shengen với những người Việt, Đại sứ cửa hàng Pháp trên Việt Nam cho thấy thủ tục có tác dụng visa không có gì chũm đổi.

TTO - Ngày 26-9, Hội nhà báo nước ta phối hợp với Cơ quan phạt triển media Pháp tổ chức triển khai khóa tu dưỡng “Ngăn chặn tin giả cùng trách nhiệm trong phòng báo” tại TP.HCM.

Ngày hội sẽ có được trên 40 doanh nghiệp lớn Pháp và nước ta có trụ sở tại thủ đô hà nội và tp. Hcm tham gia tuyển dụng lao hễ có trình độ thấp độc nhất vô nhị là đại học.

TTO - Đại sứ quán Pháp tại nước ta thông báo tuyển chọn ứng viên mang đến chương trình học tập bổng France Excellence 2019.

TTO - Đánh giá về trận thông thường kết World cup 2018, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, Ngài Bertrand Lortholary nhận định rằng đội tuyển chọn Pháp sẽ vượt mặt Croatia đặt trên ngôi vô địch.

Tổng biên tập: Lê vậy Chữ

tin tức bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui miệng thử lại sau.

Xem thêm: Xịt tóc dược liệu thái dương chai 30ml, xịt tóc dược liệu thái dương

Thêm chăm mục, tăng đề nghị với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi con trẻ Sao có phong cách thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, thể loại và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các chuyển động và ảnh hưởng trên căn nguyên Tuổi trẻ Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, địa chỉ và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bè cánh công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi con trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi con trẻ Online.