Website 1-1 vị
Các ban ngành khác ▸Trung tâm và tủ sách ▸Các Khoa ▸Tổ chức, đoàn thể ▸

25/03 2023

Đại học Điều dưỡng Nam Định giành hớt tóc vô địch giải đá bóng chào mừng 92 năm ngày ra đời Đoàn TNCS hồ nước Chí vì Sở Y tế phái nam Định tổ chức triển khai

28/06 2022

Thời khóa biểu những khóa Điều dưỡng - bà đỡ - Dinh dưỡng trình độ đại học năm học 2022 - 2023
thông tin về câu hỏi xin làm giá lập dự toán sắm sửa hàng thịnh hành và dịch vụ vệ sinh công sở năm 2023

20/04 2023

chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động vn và vật dụng trưởng cỗ Y tế thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động cơ sở y tế Phụ sản trung ương nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc vn 27/2

29/10 2020

họp báo hội nghị khoa học việt nam năm 2020- tuyển lựa thuốc vừa lòng lý, an toàn, hiệu quả trong điều trị

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Điều chăm sóc Nam Định
Tên tiếng Anh: Namdinh University Of Nursing (NDUN)Mã trường: YDDLoại trường: Công lập
Hệ đào tạo: cao đẳng - Đại học tập - Liên thông

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

Xét tuyển điểm tốt nghiệp thpt năm 2023: Theo lịch của bộ GD&ĐT;Xét tuyển học tập bạ THPT: từ tháng 06/2023 mang đến tháng 11/2023.

Bạn đang xem: Trường đại học điều dưỡng nam định

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp thpt và đáp ứng nhu cầu được toàn bộ các điều kiện về sức khỏe theo cách thức hiện hành.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên phạm vi cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển điểm giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2023;Xét tuyển học tập bạ THPT;Xét tuyển các phương thức khác (xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, công dụng kỳ thi đánh giá năng lực của ngôi trường Đại học giang sơn Hà Nội,...).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

Thí sinh phải có học lực lớp 12 xếp loại từ Khá trở lên trên hoặc điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông từ 6.5 trở lên.Trong ngôi trường hợp những thí sinh gồm tổng điểm những môn của tổ hợp xét tuyển cân nhau thì:Xét ưu tiên môn Sinh học so với tổ thích hợp B00 và B08;Xét ưu tiên môn Toán học đối với tổ đúng theo D01;Xét ưu tiên môn Hóa so với tổ đúng theo D07.Đối với các thí sinh bao gồm tổng điểm xét tuyển bởi nhau, điểm môn xét ưu tiên đều bằng nhau thì ưu tiên thí sinh bao gồm nguyện vọng cao hơn.

4.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Cập Nhật 100+ Ảnh Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn Hay Nhất 2022, Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp

5. Học tập phí

Học phí tổn của ngôi trường Đại học Điều chăm sóc Nam Định tính theo tín chỉ,tính trung bình trong cả khóa học: 365.000 đồng/ tín chỉ.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Ngành đào tạo

Tổ hợp xét tuyển
Điều dưỡng