khu vui chơi công viên Văn Lang (quận 5) vừa được upgrade thành trung tâm vui chơi quảng trường nhạc nước lung linh trong đợt Noel. Màn trình diễn phun nước kết hợp với ánh sáng nhiều màu sắc khi giờ nhạc đựng lên khiến người sài thành rất thích thú.

Tối ngày 22/12, khu dã ngoại công viên nhạc nước Văn Lang (quận 5, TP. HCM) thiết yếu thức được khai trương sau 5 tháng cải tạo. Đây là khu vui chơi công viên có biểu diễn nhạc nước đầu tiên ở sử dụng Gòn.

Bạn đang xem: Công viên văn lang quận 5

Toàn bộ mặt nền khu dã ngoại công viên gần 10.000m2 được lát đá granit cùng với hệ thống đèn màu. Khu dã ngoại công viên có lắp đặt hệ thống nhạc nước kết hợp ánh sáng nhiều màu sắc ở giữa, đây là điểm đặc biệt nhất của nơi này.

Trước đây, công viên Văn Lang được biết đến là nơi tệ nạn xóm hội hoành hành, nhưng giờ đây đã trở thành quảng trường nhạc nước rất ấn tượng như phố đi bộ thu nhỏ ở dùng Gòn.

Công viên cũng được trang bị hệ thống wifi miễn phí, 6 trụ uống nước tại vòi, hầm triển lãm và một sảnh khấu lớn để phục vụ người dân. Hệ thống thùng rác logic để giúp mọi người ý thức vào việc bảo vệ môi trường.

Ghế đá được đặt xung quanh các cổ thụ để người dân nghỉ ngơi. Tại đây cũng có những cột được khắc các hình tượng của thời Văn Lang.

Điểm nhấn của quảng trường nhạc nước là những màn xịt nước và tia nắng theo điệu nhạc.

Người dân không bao giờ quên ghi lại những khoảnh khắc biểu diễn nhạc nước đẹp mắt.

Mọi người đều phấn khởi khi khu vui chơi công viên này đã đổi thế một cách bất ngờ.

Anh công an làm nhiệm vụ đảm bảo bình an tại đây cũng không quên bớt chút thời gian thuộc cậu bé nhỏ xem biểu diễn nhạc nước.

Những màn biểu diễn nhạc nước ấn tượng nhất được tất cả mọi người thích thú.

Gần cuối phần biểu diễn, nhiều trẻ em lao vào chơi đùa, nghịch nước.

Bất chấp thời tiết se lạnh trong ko khí noel sắp đến gần, mọi người cùng vui chơi với nước.

Những màn biểu diễn nhạc nước được diễn ra vào trong ngày cuối tuần hoặc những ngày lễ, sự kiện quan liêu trọng.

Theo ủy ban nhân dân quận 5, toàn bộ ngân sách đầu tư đầu tư khu dã ngoại công viên nhạc nước đầu tiên ở thành phố sài thành được lấy từ nguồn xóm hội hoá.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Trước đây, khu dã ngoại công viên Văn Lang quận 5 được người dân biết đến là nơi có không ít tệ nạn thôn hội. Tuy vậy vào mọi ngày cuối năm, Văn Lang vẫn lột xác mang một diện mạo hoàn toàn mới. Nơi này giờ đây đã biến một trung tâm vui chơi quảng trường nhạc nước, một khu văn hóa truyền thống giải trí, đóng góp phần làm nên nét trẻ đẹp văn minh của sài Gòn.

Công viên Văn Lang thay đổi đầy hấp dẫn

Công Viên Văn Lang – Địa điểm du ngoạn Sài Gòn

Địa chỉ nằm ở cả hai con đường là Hồng Bàng và Hùng vương phía đối diện có cam kết túc xá Đại học Y Dược và nhà thời thánh cổ nhà thời thánh Giáo Xứ Thánh Jeanne d’Arc, có thể nói rằng đây chính là điểm đến cuốn hút nhất hai ở quận 5 sài Gòn.

Từ tháng 5/2017, chính quyền đã cải tạo và thay thế công viên Văn Lang. Theo đó diện tích mảng xanh tạo thêm 856m².

công viên văn lang

Sau thời gian cải tạo ra và sửa chữa, 10.000m2 khu vui chơi công viên được lát đá granit với hệ thống đèn màu. Điểm nhấn đó là hệ thống nhạc nước ở tại chính giữa kết hợp ánh nắng nhiều màu sắc.

công viên văn lang

Theo ban cai quản lý, nhạc nước sẽ tiến hành trình diễn vào vào ngày cuối tuần và các ngày lễ lớn, trong mốc giờ 19h30 đến 20h. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những cột nước đầy nhan sắc màu kết hợp với các bạn dạng nhạc sôi động.

công viên văn lang

Dù mang dáng vẻ hiện đại giống như phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng khu dã ngoại công viên Văn Lang vẫn còn đó những hàng cây dầu khổng lồ cao. Dọc theo khu vui chơi công viên là đầy đủ hàng ghế gồi ship hàng người dân và du khách.

Tại đây cũng có hệ thống wifi miễn phí, 6 trụ uống nước, hầm triển lẫm, sâu khấu lớn,…. Tiềm ẩn đây sẽ là vấn đề đến lôi cuốn cho các bạn trẻ vào cuối tuần.

Ngay gần kề khu vực chơi nhởi còn gồm phòng triển lãm rộng 160m. Đây là nơi trưng bày, quảng bá lịch sử vẻ vang văn hóa và tổ chức triển khai các vận động tuyên truyền.

Công viên còn thường xuyên tổ chức những chương trình ca nhạc và biểu diễn tại vực sảnh khấu lớn.

Nơi đây không chỉ là nơi thư giãn, số đông dục cho những người dân ngoài ra là địa điểm tổ chức các chuyển động nghệ thuật, các buổi sống nhóm nhóm hay những sự kiện thiết yếu trị xóm hội ở địa phận quận 5.

Tuy nhiên bây giờ ở công viên Văn Lang chưa có chỗ gởi xe. Khác nước ngoài đến đây có thể gửi xe mặt nhà thiếu nhi gần đó, ngay gần bên chứ không xa đâu. Trên đây bao gồm đội ngũ an toàn 24/24. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề.

Xem thêm: "Danh Sách" 9 Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Đi Là "Không Thể Quên", Du Lịch Sài Gòn

Vậy là khỏi cần đi mang lại tận phố quốc bộ Nguyễn Huệ hun hút nữa. Ngay sinh sống quận 5 cũng có địa điểm cực vui vào vào ngày cuối tuần rồi.